Cách đọc tin nhắn facebook người khác

-

Bảo mật lời nhắn riêng tứ trên Facebook Messenger là một trong điều ai cũng muốn, đang chẳng ai muốn những tin nhắn của chính mình bị đọc trộm cả. Và chỉ việc một mẹo bé dại này thôi, các bạn sẽ hoàn toàn yên tâm khi sẽ chat bên trên Messenger mà không lo ngại bị fan khác xem lén.

Bạn đang xem: Cách đọc tin nhắn facebook người khác

Mỗi khi mang máy tính xách tay ra phần đông nơi công cộng như quán cafe hoặc thư viện, dĩ nhiên chắn bạn sẽ tương đối ghét bài toán bị bạn khác dòm nom hoặc nỗ lực ý nhìn trộm đa số lúc mà bạn đang thao tác làm việc với đối tác doanh nghiệp qua Messenger. Mặc dù vậy bạn lại không biết cách nào để khắc phục được vụ việc này. Vậy thì nên để mình gợi nhắc cho chúng ta một mẹo nhỏ dại thú vị tức thì trong bài viết ngày lúc này nhé!

Mẹo tránh tín đồ khác phát âm trộm lời nhắn trên Facebook Messenger

Mẹo nhỏ dại này sẽ chỉ áp dụng đối với những bạn đọc đang thực hiện Messenger bên trên PC hoặc laptop thôi nhé vì đó là 2 đối tượng người tiêu dùng dễ bị nhòm ngó độc nhất bởi đây là hai thiết bị sở hữu màn hình lớn.

*

Nghe thì dường như hơi phức hợp một chút đề xuất không, nhưng thực chất đây chỉ là 1 trong tiện ích không ngừng mở rộng trên Google Chrome, mang tên là Protect Message. Protect Message gồm vai trò thiết yếu đúng như cái thương hiệu của nó, bằng cách làm mờ hoặc đảo ngược chữ, luôn tiện tích này sẽ giúp đỡ những tin nhắn trên Messenger của doanh nghiệp được bảo vệ tuyệt đối khỏi ánh mắt của đều kẻ thích hợp đọc trộm tin nhắn.

Cách sở hữu và sử dụng tiện ích Protect Message

Khi đã sở hữu được app về, icon của ứng dụng với hình nhỏ mắt vẫn hiển thị trên thanh tiện thể ích phía trên góc bên nên của trình duyệt.

*

Lúc này thì độc giả hãy ấn vào app đó, đã hiện lên một bảng cùng với 2 tùy lựa chọn hiệu ứng:

Blur: hiệu ứng làm cho mờ tin nhắn
*
Flip mirror: hiệu ứng hòn đảo ngược chữ cái
*

Ngoài 2 sàng lọc hiệu ứng cơ bản trên thì bạn còn tồn tại thêm một lựa chọn không ngừng mở rộng ở dưới nữa, đó là dòng Component Options. Trong mục này thì các bạn có những lựa lựa chọn để tùy chỉnh thiết lập sâu hơn:

Avatar: giả dụ kích hoạt bản lĩnh này lên thì avatar của các tài khoản mà nhiều người đang trò chuyện sẽ bị làm mờ hoặc đảo ngược lại.

Xem thêm: Microsoft Windows Server 2016 Standard 2, Windows Server 2016

Name: tựa như như trên, nếu như bạn kích hoạt thiên tài này lên thì tên của các tài khoản mà nhiều người đang trò chuyện có khả năng sẽ bị làm mờ hoặc đảo ngược lại chữ cái.Message: Tên của những tài khoản mà bạn đang trò chuyện có khả năng sẽ bị làm mờ hoặc đảo ngược lại chữ cái.Other: Hình ảnh, clip trong đoạn tin nhắn sẽ bị làm mờ hoặc đảo ngược lại.

*

Nếu như không thích sử dụng ứng dụng này nữa, chúng ta cũng có thể tắt đi bằng cách bỏ kích hoạt ở chiếc Turn on extension.

*

Kết

Trên đấy là mẹo để bạn có thể tránh người khác đọc trộm lời nhắn Messenger của mình, giúp đỡ bạn bảo mật thông tin cá nhân được tốt hơn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ giúp ích được cho mình trong quá trình sử dụng Messenger mặt hàng ngày. Hãy để lại comment của bạn ở dưới về bài viết này và nhớ là theo dõi Hoàng Hà smartphone để update các tin tức công nghệ mới độc nhất vô nhị nhé.

Tham gia Hoàng Hà Mobile Group để cập nhật những chương trình và khuyến mãi sớm nhất

Cùng Follow kênh Youtube của Hoàng Hà điện thoại để update những tin tức new nhất, sinh động nhất nhé!