Cách đổi dấu chấm phẩy trong excel 2016

Bạn có đang chạm mặt vấn đề về việc sử dụng lốt phẩy ( , ) tuyệt lốt chnóng phẩy ( ; ) nhằm chia cách cách thành phía bên trong hàm Khi viết hàm trong Excel? quý khách nhập bí quyết, thì lại gặp thông báo lỗi như hình dưới. Sau trên đây Học Excel Online để giúp các bạn xử lý vấn đề đó.Quý Khách đang xem: Cách đổi vết chấm phẩy vào excel 2016
You watching: Cách đổi dấu chấm phẩy trong excel 2016

*

1. Nêu vấn đề

Trong quá trình thao tác làm việc, thuộc phiên bạn dạng Microsoft Office, cơ hội thì sống trang bị này bạn nên cần sử dụng vết phẩy, sản phẩm không giống thì lại dùng lốt chấm phẩy. Công thức tra cứu thấy trên mạng bởi sao họ lại nhằm vệt khác mình? Thực tế, bao gồm 2 trường hòa hợp nhỏng sau:


*

Dùng lốt phẩy phân cách thành phần trong cách làm (hàm), lúc này nếu như khách hàng cần sử dụng hàm VLOOKUPhường phối hợp hàm CHOOSE thì những tđê mê số hàm đang là: CHOOSE(1,2,…):


*See more: Download Game Half Life 2 Việt Hóa Full Crack Miễn Phí, Download Game Half Life 2 Việt Hóa Miễn Phí 100%

Dùng dấu chấm phẩy ngăn cách thành phần trong cách làm (hàm), hôm nay nếu như bạn sử dụng hàm VLOOKUPhường kết hợp hàm CHOOSE thì những tsi mê số hàm đang là: CHOOSE(12;…)


*

Tại sao lại có 2 một số loại lốt này? Tại sao gồm máy tính dùng vết phẩy, bao gồm máy tính xách tay lại cần sử dụng vệt chnóng phẩy? Việc này sửa lại như vậy nào?

2. Giải say mê nguim nhân

Việc này xẩy ra vày câu hỏi sử dụng quy ước màn trình diễn dữ liệu mặc định trong mỗi máy tính.

Để kiểm tra việc này họ vào phần Control Panel > Chọn Region (Region và Language)


*See more: Phần Mềm Dịch Tiếng Anh Bằng Click Chuột, Top 3 Clipboard

Trong mục này chú ý ở đoạn List separator. Đây chính là ký từ bỏ đã biểu thị phần phân cách các thành bên trong công thức ở Excel

3. Cách thay thay đổi lốt ngnạp năng lượng cách

Để các cấu hình thiết lập vào Region không ảnh hưởng tới Excel, họ sẽ thiết lập vào mục Option của Excel như sau:


Chỉ việc bỏ vết tích làm việc mục Use System separators, kế tiếp tùy chỉnh vết theo nhu cầu. do vậy phần đa chuyển đổi trong hệ điều hành quản lý của dòng sản phẩm tính sẽ không tác động gì cho tới Excel. Cách này cũng rất có thể dùng làm đổi dấu phẩy thành chnóng vào excel cùng ngược lại đổi lốt chnóng thành lốt phẩy đấy.