Cách đổi mật khẩu zalo trên máy tính

-
lý giải đổi mật khẩu tài khoản Zalo trên máy tính và điện thoại

Zalo là phần mền do bạn Việt bọn họ phát triển và bây chừ Zalo là phần mền gồm tốc độ cách tân và phát triển cũng như có rất nhiều người sử dụng hưởng ứng sử dụng nhất hiện tại nay. Việt đồng nhất phần mượt ở điện thoại cảm ứng và laptop để tiện thực hiện cho liên lạc quá trình cũng như dàn xếp dữ liệu. Cũng như những thông tin tài khoản trực tuyến khác ví như Facebook, Skyper, gmail … thì password đăng nhập chính là chìa khóa quà để bạn vào tài khoản của mình. Vì chưng một số vì sao mà chúng ta phải đổi mật khẩu để bảo vệ tài khoản Zalo của mình, hanggiasoc.vn xin hướng dẫn chúng ta cách thay đổi mật khẩu tài khoản Zalo trên máy tính và điện thoại thông minh trong bài viết dưới đây. Sửa máy tính xách tay tận nhà hcm >

Cách đổi mật khẩu tài khoản Zalo trên điện thoại

Đầu tiên chúng ta vào nút tắt Zalo trên năng lượng điện thoại của người sử dụng nhé

Bước 1: dấn nút bánh răng ở góc phải kê vào phần thiết lập Zalo

*

Bước 2: Chọn cho Tài khỏa và bảo mật thông tin > Đổi mật khẩu

*

Sau đó chọn đổi mật khẩu đăng nhập như hình mặt dưới

*

Bước 3: Nhập mật khẩu lúc này và mật khẩu bắt đầu cùng với chứng thực mật khẩu new lần nửa rồi bấm Cập nhật.

Bạn đang xem: Cách đổi mật khẩu zalo trên máy tính

*

Vậy là các bạn đã thay đổi mật khẩu thành công xuất sắc rồi, và số đông lần singin sau các bạn nhớ phải nhập mật khẩu new nhé.

Xem thêm: Lịch Cập Nhật Android 11 Samsung, Xiaomi, Oppo, Lg, Sony, Danh Sách, Lịch Trình Cập Nhật One Ui 3

Hướng dẫn thay đổi mật khẩu Zalo trên đồ vật tính

 Hiện tại trên đồ vật tính bạn cũng có thể cài ứng dụng hoặc vào Zalo website để đăng nhập vào tài khoản để tiện cho bài toán liên lạc cũng tương tự trao đổi dữ liện, mặc dù Zalo chưa cung ứng đổi mật khẩu đăng nhập trên các thiết bị trang bị tính, nên để triển khai được điều đó, nhanh Việt sẽ chỉ dẫn bạn bằng phương pháp cài thêm một trong những phần mềm giả apk trên vật dụng tính, bạn cũng có thể dùng NoxPlayer hoặc BlueStacks để giả lập Android.

Bước 1: mua về phần mềm NoxPlayer hoặc BlueStacks nhằm giả lập Android, có rồi bạn bỏ qua nhé

Bước 2: Mở siêu thị Google Play và thiết lập về vận dụng Zalo

*

Bước 3: Mở cùng đăng nhập tài khỏa Zalo theo mật khẩu hiện tại tại

*

Bước tiếp theo bạn làm tương tự như như trên điện thoại mà hanggiasoc.vn hướng dẫn sau khi đã đăng nhập thành công xuất sắc nhé. Chúng ta vào thiết lập > Tài khỏan và bảo mật > Đổi mật khẩu nhé.