Cách đổi số điện thoại trong garena

-

Cách đổi số điện thoại Garena đơn giản, nhanh lẹ là 1 trong những tin được không ít "game thủ" thân thương trong quá trình trải nghiệm. Nếu như bạn vẫn còn thực hiện được mật khẩu của thông tin tài khoản cần cung cấp thay số năng lượng điện thoại, đừng vứt qua bài viết ngay sau đây nhé!

1. Chỉ dẫn đổi số smartphone Garena khi vẫn thực hiện được số điện thoại cảm ứng thông minh xác thực thông tin tài khoản cũ

Điều kiện tiến hành đổi số điện thoại:

- thông tin tài khoản Garena đã đăng ký sử dụng bên trên 1 tháng.

Bạn đang xem: Cách đổi số điện thoại trong garena

- khoảng cách giữa gấp đôi đổi số điện thoại cảm ứng Garena là trên 1 tháng.

Cách thay đổi số điện thoại Garena:

Bước 1: truy vấn vào website Garena trên điện thoạitheo link:https://account.garena.com/. Sau đó, nhập thương hiệu đăng nhập/email/số smartphone rồi dìm nút "Login Now" (Đăng nhập ngay) > Chọn biểu tượng ba vệt gạch ngang và chọn mục "Bảo mật".

*

Bước 2: tại mục số năng lượng điện thoại, bạn nhấp chuột nút "Thay đổi" để đổi số điện thoại thông minh Garena > dấn nút "Lấy mã" để khối hệ thống gửi mã xác nhận qua tin nhắn cho chính mình > Sau đó, nhập mã xác thực vừa mới được gửi về số điện thoại của người tiêu dùng và dấn nút "Xác nhận" > Điền số smartphone di động mới của chúng ta vào cùng nhấn nút "Áp dụng".

*

Bước 3: nhấn nút "Lấy mã" để hệ thống gửi mã xác thực qua tin nhắn đến bạn. Sau đó, nhập mã xác thực vừa được gửi về số điện thoại mới của người sử dụng và nhấn nút "Xác nhận" > bạn nhập mật khẩu lúc này và thừa nhận nút "Đăng ký" > tức thì lập tức, các bạn sẽ nhận được thông báo "Bạn đã đổi khác số điện thoại cảm ứng thông minh đăng ký kết thành công" và được hệ thống auto đưa về trang chủ sau vài giây.

*

Lưu ý khi tiến hành cách đổi số điện thoại thông minh Garena:

- Không hỗ trợ Mã tuyệt đối gửi về Số điện thoại cảm ứng thông minh cho ngẫu nhiên ai để đảm bảo an toàn tài khoản.

Xem thêm: Facebook Fanpage Profits: Learn How To Drive Traffic To And Monetize Your

- Mã xác thực sẽ tiến hành gửi về số điện thoại cảm ứng thông minh trong một vài ba phút. Đường truyền không ổn định hoàn toàn có thể sẽ khiến cho bạn không nhận được mã, hãy thử lại vào ngày hôm sau.

- từng số điện thoại cảm ứng thông minh đăng ký về tối đa mang lại 3 tài khoản Garena.

2. Cách đổi số điện thoại cảm ứng Garena lúc vẫn sử dụng được số điện thoại cảm ứng xác thực thông tin tài khoản cũ

*

- vào trường hợp bạn không sử dụng được Số điện thoại cảm ứng xác thực đang sẵn có trong tài khoản (vì các bạn mất điện thoại, mất SIM hoặc Số điện thoại cảm ứng thông minh xác thực vào tài khoản không phải là của bạn). Garena sẽ địa thế căn cứ theo tình trạng sử dụng e-mail xác thực trong tài khoản để sở hữu hướng hỗ trợ thích hợp.

- nếu khách hàng còn sử dụng được e-mail xác thực của Tài khoản, bạn hãy đăng nhập tài khoản cần cung cấp vào trang https://hotro.garena.vn/reset, xem chỉ dẫn trên screen và thực hiện đúng mực từng cách để rất có thể gửi yêu mong hỗ trợ đổi khác Số năng lượng điện thoại.

- nếu như khách hàng không thực hiện được thư điện tử xác thực của Tài khoản, bạn phải gửi phiếu yêu cầu chuyển đổi Số năng lượng điện thoại.

Với 2 cách đổi số điện thoại cảm ứng thông minh Garena đơn giản, cấp tốc chóng, kết quả trên đây, chúc bạn tiến hành thành công.