Cách đổi tên id tik tok

-

TikTok không chỉ là là 1 căn nguyên xem video clip ngắn vui chơi mà rất có thể được xem như thể mạng buôn bản hội, nơi chúng ta cũng có thể thoải mái thể hiện bạn dạng thân, hay chỉ đơn giản và dễ dàng là share cho anh em của mình. Vì vậy, việc cài đặt một cái brand name ID TikTok, biết cách đổi tên TikTok là cần thiết để mọi fan dễ kiếm tìm kiếm và nhận thấy nhau hơn.

Bạn đang xem: Cách đổi tên id tik tok

Trong nội dung bài viết này, Sforum đã hướng dẫn bạn cách thay tên trên TikTok đơn giản và gấp rút nhất. Bởi sẽ thật tức giận khi nhìn thấy dãy số ID được đặt tự động bởi TikTok. Nào cùng ban đầu nhé!

*


Mục lục


Cách thay tên TikTok, ID TikTok trên iphone (IOS), Anroid

Bước 1: truy vấn vào phầm mềm TikTok trên điện thoại của người sử dụng > chọn trang Tôi ở góc dưới màn hình.

*

Bước 2: bấm vào nút Sửa hồ sơ ở bên dưới hình ảnh đại diện.

*

Bước 3: thời gian này, tất cả 2 mục Tên và TikTok ID.

Xem thêm: Tặng Mã Nhập Gift Code Thiên Khởi Chi Môn Mobile Miễn Phí, Code Thiên Khởi Chi Môn Vip 2021

Tên: sẽ hiển thị nhiều phần mọi trường hợp khi bạn chuyển động trên TikTok, ví dụ khi bình luận, khi share cho chúng ta bè, v.v.

*

Do vậy, tùy theo nhu cầu, bạn có thể chọn mục thích hợp và chuyển đổi là được nhé!

Cách đổi tên TikTok trên vật dụng tính

Có thể bạn đã biết bây giờ TikTok có hỗ trợ người dùng lướt video trên giao diện laptop/PC. Một số trong những các thao tác dễ dàng và đơn giản như thả tim, bình luận, thừa nhận theo dõi tài khoản đều có thể thực hiện nay như trên điện thoại.

*

Tuy nhiên, nếu bạn có nhu cầu đổi thương hiệu TikTok trên sản phẩm công nghệ tính, kỹ năng vẫn chưa được hỗ trợ các bạn nhé! Hãy đảo sang điện thoại của chính mình và tiến hành như Sforum đang hướng dẫn bên trên.

Tạm kết về phong thái đổi tên TikTok

Vậy là Sforum vẫn hướng dẫn chúng ta cách đổi tên TikTok / TikTok ID đơn giản và dễ dàng nhất, giúp bạn dễ dãi kết nối với bạn bè, tín đồ theo dõi rộng khi sử dụng căn cơ này. Chúc bạn thực hiện thành công!