Cách đổi tên kênh trên youtube

-

Bạn đang mong muốn tập tành đổi thay Youtuber? cơ mà việc thứ nhất cần có tác dụng là đổi một cái tên sao cho phù hợp và có vẻ như chuyên nghiệp, lôi cuốn đã. Để đổi tên kênh Youtube thật nhanh chóng, hãy theo dõi bài viết dưới đây của hanggiasoc.vn Computer nhé!


Các bước đổi tên kênh Youtube

Có thể trước lúc đọc bài viết này, các bạn đã tò mò trực tiếp bên trên Youtube để tìm ra bí quyết đổi tên. Chắc hẳn rằng nó cũng trở nên ra thôi, nhưng thời hạn tự mày mò như thế sẽ rất lâu và làm tốn thời hạn của bạn. Bây giờ, hãy mở một tab Youtube lên và tiến hành theo bản thân nhé!

*

Bước 1. Truy cập trang Youtube

Bước 2. Đăng nhập tài khoản Youtube

Nhấn nút Đăng nhập ở góc trên bên phải.

Bạn đang xem: Cách đổi tên kênh trên youtube

Tài khoản Youtube đó là tài khoản Google, nếu chưa đăng nhập chúng ta có thể vào Gmail.com và nhập tài khoản của mình.

Lúc này, bạn nhấn vào hình đại diện của bản thân mình (góc trên mặt phải) sẽ thấy được tên hiển thị, ở chỗ này cũng đó là tên kênh Youtube của bạn.

Bước 3. Đổi thương hiệu kênh Youtube

Khi ban đầu một kênh Youtube mới, bạn cũng có thể đổi tên kênh Youtube hoặc tạo nên hẳn một kênh bắt đầu cũng dưới sự làm chủ của thông tin tài khoản Google này.

Cách 1. Đổi tên kênh Youtube bằng thông tin tài khoản GoogleNhấp vào Ảnh đại diệnChọn mục Cài đặtKéo xuống dưới phần Tài Khoản -> Chọn Chỉnh sửa trên Google (nhấp vào dòng Xem hoặc thay đổi các tùy chọn…)

*

Lúc này Youtube sẽ tự động hóa chuyển sang thông tin tài khoản Google của bạn.

Chọn Thông tin cá nhân (Cột bên trái)Chọn dòng Tên để núm đổi. Khi đổi khác tên hiển thị của thông tin tài khoản Google, kênh Youtube của công ty cũng đang được tự động cập nhật trở qua tên mới y hệt như tên Google vừa đổi.Nhập Họ với Tên mới, tiếp đến nhấn Lưu để xác thực đổi tên.

*

Tại đây chúng ta có thể đổi các thông tin trong thông tin tài khoản Google của chính bản thân mình bao gồm hình ảnh đại diện, ngày sinh, mật khẩu,… lúc đổi ảnh đại diện trên Google, Youtube cũng sẽ auto cập nhật lại.

Cách 2. Chế tác kênh Youtube mới (Tài khoản mến hiệu)

Cách này còn có vẻ đơn giản và được không ít người thực hiện hơn, bởi với một tài khoản Google chúng ta hoàn toàn hoàn toàn có thể tạo được rất nhiều kênh Youtube với rất nhiều tên không giống nhau. Làm vì vậy vừa góp dễ thống trị kênh lại có thể tích phù hợp trên và một tài khoản, tránh bài toán nhớ lưu giữ quên quên mật khẩu.

Nhấp vào Ảnh đại diện và chọn Cài đặt giống như ở phương pháp 1.Kéo xuống bên dưới phần Kênh Youtube của bạn, sinh sống Kênh của bạn sẽ hiện kênh auto được tạo thành khi đăng nhập thông tin tài khoản Google.

Lúc này, để tạo thêm kênh Youtube mới, bạn nhấp vào dòng Tạo kênh mới.

Xem thêm: Định Nghĩa Về Pda Là Gì ? Máy Trợ Giúp Cá Nhân Pda Điện Thoại Di Động

Nhập thương hiệu kênh bắt đầu mà bạn muốn tạo.

Ví dụ một vài tên kênh Youtube: Đọc Sách từng Ngày, khám phá Thế Giới, đứng đầu Channel, Lona Vlog,…

Sau lúc điền hoàn thành nhấn Tạo. Các bạn sẽ lập tức thì một kênh Youtube mới trên chính thông tin tài khoản Google của mình.

Nếu muốn liên tiếp tạo thêm những kênh Youtube khác, các bạn làm theo quá trình trên rồi chọn Thêm hoặc quản lý (các) kênh của bạn. Vào trong chọn Tạo kênh mới.

Cách thay tên kênh Youtube thông tin tài khoản thương hiệu

Bước 1. Vào kênh Youtube của bạn

Bước 2. Nhấp vào Ảnh đại diện, chọn cài đặt

Bước 3. Ở mục Kênh Youtube của người sử dụng -> Người cai quản kênh -> Thêm hoặc xóa những người quản lý

Bước 4. Chỉnh sửa tin tức tài khoản

Bước 5. Nhấp cái Tên lựa chọn vào biểu tượng cây bút

Bước 6. Đổi tên kênh Youtube

Bước 7. Lưu lại tên mới.

Hy vọng cùng với những bước hướng dẫn chi tiết trên đây sẽ giúp đỡ bạn đổi thương hiệu kênh Youtube một cách gấp rút và dễ dàng. Bạn nên có một tài khoản riêng siêng để dùng làm Youtube, bởi vậy khi thay tên bằng tài khoản Google cũng trở nên không tác động đến các quá trình khác. Ko kể ra, tài khoản riêng đó cũng hoàn toàn có thể lập được rất nhiều kênh Youtube, ship hàng cho việc làm của người sử dụng thuận tiện. Chúc chúng ta thành công!