Cách edit video trên máy tính

Xin kính chào tất cả các bạn nhé.. Hôm ni bản thân vẫn trả lời các bạn cách edit đoạn phim trên sản phẩm tính bởi ứng dụng camtasia 9. phiên phiên bản mới nhất. nếu bạn như thế nào chưa tồn tại thì thiết lập về sử dụng nhé. Bao gồm các chức năng cơ phiên bản nhỏng chỉnh âm tkhô giòn, hình hình ảnh, giảm ghép các loại. Chắc chắn là việc sàng lọc không thể không có cho những người new bắt đầu.

You watching: Cách edit video trên máy tính

*
edit video bên trên trang bị tính

Cách edit video trên trang bị tính

Chuẩn bị

-trước tiên các bạn đề nghị gồm Clip file thô bắt đầu xoay dứt chúng ta sở hữu lên máy tính xách tay nhé. Cấu hình càng tốt càng xuất sắc thôi. ram tối thiểu 4g nhé.-Quý khách hàng cần có ứng dụng camtasia 9 thì sẽ càng tốt nhé, đó là phần mềm thường dùng và cơ phiên bản tốt nhất để chỉnh sử video clip. những tính năng cơ bản sẽ giúp đỡ các bạn mới có tác dụng youtube hoặc video sale hiệu quả với nhanh chóng nhất.-sau thời điểm thiết đặt chấm dứt ứng dụng camtasia thì bạn hãy bật ứng dụng lên tiếp nối chọn New project. nlỗi vào hình nhé.
*
bí quyết edit đoạn Clip bên trên thứ tính

Sau kia các bạn kích con chuột vào import media để thêm tệp tin video clip lên nhé.

*
giải pháp edit đoạn Clip hay

Sau đó ấn loài chuột với kích con chuột add to lớn timeline

*
tập edit video

Tải phần mềm camtasia: Tại đây

vì thế số đông sản phẩm đã chuẩn bị sẵn sàng rồi nhé. mời các bạn theo dõi video để hiểu biết thêm thông báo chỉnh sửa nhé.

See more: Code Laplace M Redeem Code Center Leak Codes?: Laplacem Laplace M Coupon

Các kĩ năng cơ bản

Camtasia – Ứng dụng ghi màn hìnhNhư được chia sẻ nghỉ ngơi bên trên, Camtasia giúp đỡ bạn khắc ghi screen máy tính xách tay và hoạt động chuột của doanh nghiệp. Phần mềm này giúp làm cho Clip gợi ý một phương pháp gấp rút. Với các khả năng nâng cao, Camtasia cung cấp các hào kiệt như: Ghi âm toàn màn hình; ghi âm nhanh; trở lại chương trình chủ yếu vào cửa sổ; chuyển phiên phần tường của màn hình hiển thị.

Camtasia – Thêm hoặc xóa hình ảnh, đoạn Clip và âm thanhNhỏng ứng dụng sản xuất cùng chỉnh sửa video; Vì vậy, Camtasia chất nhận được bạn thêm hình hình họa, đoạn Clip và âm tkhô nóng từ bỏ máy tính xách tay của khách hàng vào trình chỉnh sửa. Điều nhất là Camtasia được cho phép các bạn thêm ảnh và đoạn Clip rất tốt lên đến 4K. quý khách rất có thể điều chỉnh kích thước, vị trí, thời lượng nlắp của Clip cùng âm thanh hao nhận thêm gần đây.

See more: Hard Reset Vsmart Khi Quên Mật Khẩu Hình Vẽ Mở Khóa Samsung, 5 Cách Mở Khóa Điện Thoại Khi Quên Mật Khẩu

Camtasia – cho phép chỉnh sửa những bạn dạng ghi âm.Camtasia là một trong ứng dụng ghi screen, có khả năng thu thanh tuyệt vời và hoàn hảo nhất. Đồng thời sau khi bạn ghi lại màn hình với phát hành video; quý khách trọn vẹn hoàn toàn có thể sử dụng ứng dụng ghi âm để thêm những clip âm tkhô nóng mới vào đoạn Clip nơi bắt đầu tức thì trong quá trình chỉnh sửa. Không những vậy, Camtasia cũng có thể chấp nhận được bạn sửa đổi các tệp âm thanh khô của chính bản thân mình một giải pháp dễ dàng dàng

xx

Camtasia – Hiệu ứng hình hình họa, âm thanh và đoạn phim.Camtasia cung cấp những hiệu ứng âm tkhô hanh video clip, hình ảnh và văn uống phiên bản. Hiệu ứng chuyển động đẹp đặc biệt là với văn bản. Không vượt khó khăn để khóa nhỏng Premere, Camtasia chỉ việc chọn hiệu ứng còn chỉ áp dụng mang lại Clip.