Cách theo dõi/ follow trên weibo

-

Weibo là mạng xã hội được khá nhiều biết đến. Vậy bạn có biết cách đăng ký thường được sử dụng Weibo không? còn nếu không thì thuộc xem ngay bài viết dưới phía trên nhé.


Weibo là gì?

Weibo là social lớn nhất china và được ra đời vào năm 2009. Đây được xem như là Twitter của china vì mỗi bài viết chỉ buổi tối đa 140 ký tự. Tương tự như Facebook tại các giang sơn khác, Weibo cũng được dùng để share thông tin, tương tác với bạn bè, người thân trong gia đình hay quan sát và theo dõi thần tượng, nghệ sỹ yêu thích.

Bạn đang xem: Cách theo dõi/ follow trên weibo

1. Cách đăng ký tài khoản Weibo

Trên điện thoại:

Bước 1: Bạn mua Weibo về máy.

Bước 2: lựa chọn Log in, lựa chọn mã vùng vn (0084), điền số năng lượng điện thoại của người tiêu dùng và xác thực bằng mã code. Hoặc bạn cũng có thể tùy lựa chọn bằng tài khoản Apple (icon trái táo bị cắn dở phía dưới) mà lại không đề xuất nhập số điện thoại. Kế tiếp chọn đồng ý tất cả.

*

Bước 3: Chọn những chủ đề bạn thân yêu và chọn các trang Weibo bạn cũng có thể follow. Vậy là chấm dứt đăng cam kết Weibo.

*

Trên thứ tính:

Trên máy vi tính thì sẽ dễ ợt hơn khi chúng ta sử dụng Google Chrome và rất có thể bật dịch Weibo. Trong bài viết này tôi đã bật Google Translate nhé.

Bước 1: Bạn chọn Đăng cam kết ngay.

Bước 2: lựa chọn Tài khoản cá nhân.

Bước 3: Điền không hề thiếu thông tin.

*

Bước 4: Nhập mã vùng, số điện thoại và xác thực.

Xem thêm: Internet Download Manager (Idm) 6, Internet Download Manager Idm 6

*

Bước 5: Điền thương hiệu tài khoản, ngày tháng năm sinh với địa điểm, chọn Enter.

*

2. Bí quyết đổi ngữ điệu Weibo

Khi sử dụng điện thoại cảm ứng thông minh bạn bắt buộc đổi ngôn từ thành giờ Anh để việc áp dụng Weibo trở nên dễ ợt hơn. Chúng ta chọn Me, lựa chọn nút download đặt, lựa chọn Settings, lựa chọn Language, lựa chọn English. Nếu như mặc định của chúng ta đang là ngôn ngữ Trung thì có thể nhìn theo địa chỉ để triển khai nhé.

*

3. Giải pháp đổi mật khẩu đăng nhập Weibo

Trên năng lượng điện thoại:

Để thay đổi mật khẩu Weibo bạn chọn Settings, lựa chọn Account Security, chọn mẫu thứ ba, điền mật khẩu đăng nhập cũ, chứng thực và điền mật khẩu đăng nhập mới.

*

Trên thiết bị tính

Bước 1: Để thay đổi mật khẩu trên máy tính, các bạn chọn trương mục Settings.

*

Bước 2:ChọnMy Information, chọnEditphần Login name.

*

Bước 3:Chọn dòng trước tiên có icon chìa khóa, điền mật khẩu cũ và tạo mật khẩu mới.

*

4. Biện pháp thêm/đổi số điện thoại Weibo

Nếu như bạn chọn đăng nhập bằng tài khoản Apple trên điện thoại thông minh thì sau khi đăng ký chúng ta nên bổ sung số điện thoại, bạn chọn Settings, chọn Account Security, chọn cái thứ hai, lựa chọn đồng ý, chọn mã vùng 84+, chọn lấy mã xác thực, nhập mã chính xác và trả thành.

*

5. Biện pháp đăng bài Weibo

Ngoài việc bạn chỉ đăng được buổi tối đa 140 ký tự vào một nội dung bài viết thì Weibo còn tồn tại các phương pháp chung về đăng bài. Nếu như khách hàng đăng bài bác không đúng, Weibo sẽ đánh dấu và báo cáo tài khoản. Do vậy hãy lưu ý các quy định tiếp sau đây nhé:

Bạn chỉ đăng/forward tối đa 30 post/1 ngày.Mỗi nội dung bài viết cách nhau 5-15 phút.Nội dung đăng không được như thể nhau.

Vậy là tôi đã hướng dẫn cho chúng ta cách áp dụng Weibo cơ bản. Chúc chúng ta thành công nhé!