Cách forward mail trong gmail

-
sự chuyển tiếp giữa thư, có nghĩa là chuyển một bức thư mà người khác giữ hộ tới hậu sự thư mình, tới một người thứ ba. Vấn đề chuyển tiếp thư rất tiện dụng trong quá trình làm việc. Cùng với Gmail, các bước này lại càng đơn giản. Dưới đây là hướng dẫn để các bạn chuyển tiếp thư một cách thuận tiện trong Gmail.

Bạn đang xem: Cách forward mail trong gmail

Để chuyến qua thư, bạn phải đăng nhập vào Google, với mở một bức thư mà bạn cần chuyển tiếp. Việc chuyển tiếp thư nó không khác với việc bạn viết một bức thư bắt đầu nhiều. Bao gồm một khác biệt duy tuyệt nhất là văn bản thư mới tất cả thêm phần văn bản thư buộc phải chuyển tiếp. Bởi vì đó, việc chuyển tiếp thư giúp công việc của các bạn trở lên thuận lợi bởi chúng ta không mất công viết lại câu chữ quá nhiều.

Sau khi mở thư buộc phải chuyển tiếp xong, bạn dịch rời tới cuối bức thư, chọn Chuyển tiếp:

*

Sau đó giao diện hiển thị sẽ có được phần đầu như vậy này:

*

Công việc tiếp theo sau là chuyến qua thư. Việc chuyển tiếp thư giống hệt như việc các bạn soạn một bức thư mới đi vậy.

Xem thêm: Game4V Tặng 300 Giftcode Độc Cô Cầu Bại Nhân Dịp Mở Server Phong Vân

Tới: địa chỉ email bạn có nhu cầu chuyển tiếp. Chúng ta có thể chọn cc, bcc nhằm gửi tới không ít người dân cùng một lúc.Nội dung: bạn có thể viết thêm câu chữ vào trên mẫu ———- Forwarded message ———-:

*
Như lấy ví dụ như trên: bản thân viết góp thêm phần nội dung: “Hello, I’m Michael Blunt” vào phần nội dung của thư. Các bạn có nỗ lực viết nhiều hơn, và hoàn toàn có thể chỉnh sửa câu chữ vừa viết, sửa đổi định dạng văn bản, gắn thêm kèm…ở thanh dưới này:
*

Những câu hỏi định dạng văn bản, thêm kèm… y hệt như việc chúng ta làm khi viết thư mới. Sau khi chất vấn hết văn bản thư, add người gửi, bạn nhấp vào Gửi để chuyển tiếp thư.

*

Khi gồm dòng chữ Thư của khách hàng đã được nhờ cất hộ đi, tức là bạn đã gửi tiếp thành công thư đi.Ở phần tín đồ nhận: title thư sẽ có được dòng chữ Fwd: – Forwarded message From …. Đó là thư mà fan khác sự chuyển tiếp giữa thư đến bạn.Chúc bạn thành công !