Cách giặt mút trang điểm

-

thường xuyên giặt sạch sẽ cọ, bông mút trang điểm không chỉ là giúp làm cho sạch mỹ phẩm thừa, lớp bụi bận mà còn giúp các phương tiện này luôn luôn sạch đã và giảm bớt việc nổi mụn trên làn da của bạn. Cùng nếu là một trong tín đồ của phấn nước Cushion, thì các bạn không thể bỏ qua <…>


Thường xuyên giặt sạch mát cọ, bông mút trang điểm không chỉ có giúp làm sạch mỹ phẩm thừa, những vết bụi bận mà còn hỗ trợ các vẻ ngoài này luôn sạch đã và tinh giảm việc nổi nhọt trên làn domain authority của bạn. Cùng nếu là 1 tín đồ vật của phấn nước Cushion, thì chúng ta không thể bỏ qua cách lau chùi và vệ sinh miếng mút tấn công phấn (Air puff). Thoạt nhìn bông mút cushion thì trông dường như chẳng khác mọi miếng bông phấn một trong những hộp phấn nền, nhưng thật ra loại mút tấn công cushion có thiết kế đặc biệt hơn, với bề mặt bông phấn cảm hứng dày cùng ít các lỗ li ti, xây đắp này giúp miếng mút tiến công không “ăn” phấn quá nhiều. Cùng hanggiasoc.vn coi cách vệ sinh đúng phương pháp miếng mút đặc biệt quan trọng này cũng như cọ trang điểm nhé.

Bạn đang xem: Cách giặt mút trang điểm

Miếng tiến công Cushion

Bước 1: Làm độ ẩm miếng mút, tiếp đến bơm 1 lượng đủ dẩu tẩy trang ra miếng bông phấn. Lưu lại ý, bọn chúng là nên làm miết dìu dịu miếng mút chứ không cần sử dụng tay bóp hay vặn vẹo xoắn.


https://zippy.gfycat.com/HideousRemorsefulGiantschnauzer.webm

Bước 2: tiếp đến rửa sạch lại bởi nước với thấm khô bằng khăn mềm.


https://zippy.gfycat.com/BothDeafeningAlaskankleekai.webm

Bước 3: các bạn cũng cần dọn dẹp phần khay đựng miếng mút bằng phương pháp sử dụng bông tẩy trang và một chút ít dung dịch cồn.

*

Bước 4: áp dụng một lượng dung dịch hễ vừa đầy đủ thấm vào bông tẩy trang, sau đó lau sạch sẽ phần khay đựng, những kẽ nắp gập bập bênh và nhằm khô tự nhiên.

Xem thêm: So Sánh Chi Tiết Điện Thoại Iphone 6S Plus 16Gb Với Iphone 6 Plus 64Gb


https://zippy.gfycat.com/ScratchyEuphoricDorking.webm

Cọ trang điểm

Chuẩn bị:

Chén

Dầu gội em nhỏ nhắn hoặc xà phòng phòng khuẩn

Nước ấm

Khăn bông


https://zippy.gfycat.com/SpryFlashyBream.webm

Bước 1: Đổ một cốc nước nóng vào chén đã chuẩn bị sẵn. Sau đó, bóp dầu gội đầu em bé xíu một khuôn khổ đồng xu bé dại vào lòng bàn tay của bạn.

Bước 2: Đầu tiên, nhúng phần đầu rửa vào chén nước nhằm lông rửa thấm số đông nước. Sau đó, xoay rất nhiều cọ vào lòng bàn tay với phần dầu gội đầu đã làm được bơm ra ở cách 1.

Bước 3: tái diễn bước 2 và liên tiếp xoáy bàn chải trong thâm tâm bàn tay của bạn cho đến khi sạch và liên tục cho những cọ make up khác.

Bước 4: Sau khi sẽ rửa sạch, hãy đặt chúng ở nơi bằng vận trên một cái khăn. Giữ ý, đề nghị để đầu rửa dốc xuống khăn bông để cọ nhanh khô cũng giống như không ảnh hưởng đến tầng keo dính bên trong.

Vệ sinh Beautyblender

Bước 1: sử dụng nước để làm ẩm Beautyblender

Bước 2: Chà Beautyblender vào cục bột giặt (có thể sửa chữa thay thế bằng dầu tẩy trang) rồi thoa cho đến khi nổi bong bóng thật đều. Sử dụng tay miết cho xà phòng ngấm vào sâu bên trong miếng mút và đẩy các cặn kem nền thừa ra bên ngoài và xả lại bằng nước sạch.