Cách gửi bluetooth iphone

-

Kết nối bluetooth iPhone cùng với Android chưa khi nào là điều dễ dàng bởi vì hệ quản lý của táo bị cắn dở tồn tại trọn vẹn độc lập. Tin vui là, Techcare vẫn có cách phun bluetooth trường đoản cú iPhone quý phái Android dễ dàng. Xem thêm ngay phía dẫn dưới đây nhé!

*

Để bắn bluetooth trường đoản cú iPhone quý phái Android bạn phải làm gì?

Để bắn bluetooth từ iphone sang game android với điện thoại thông minh khác, bạn phải có một trong những phần mềm hỗ trợ và điện thoại của bạn đã được jailbreak trước đó.

iPhone không Jailbreak khó có thể bắn bluetooth sang sản phẩm công nghệ khác các bạn nhé! Trường đúng theo này thì chúng ta chỉ rất có thể gửi hình ảnh hoặc file sang sản phẩm công nghệ khác bằng những ứng dụng như Zalo, Messenger, Viber hoặc một số bộ lưu trữ đám mây khác.

Phần mềm nhưng mà Techcare mong muốn giới thiệu cho mình là Airblue Sharing gồm khả năng share tập tin qua bluetooth. ứng dụng này có chức năng truyền cài đặt tập tin cấp tốc và tương thích với các thiết bị chạy hệ điều hành và quản lý android, windows phone, BB…

*

Để sử dụng ứng dụng này truyền tập tin, bạn phải Jailbreak iPhone với iPhone phải liên kết mạng wifi nhé!

Các bước triển khai cài AirBlue Sharing vào iPhone

✯ Bước 1: chúng ta cài Cydia mang đến iPhone, mở Cydia lên và tìm AirBlue Sharing.

Bạn đang xem: Cách gửi bluetooth iphone

*

✯ Bước 2: bạn nhấp vào góc buộc phải phía trên, có chữ thiết lập và tiến hành thiết lập vào iPhone.

Xem thêm: 5 Bài Văn Mẫu Hãy Tả Con Vật Lớp 5 0 Mẫu), Tả Con Vật Mà Em Yêu Thích Lớp 5 Hay Nhất

*

✯ Bước 3: Lúc thiết đặt xong, Springboard sẽ tiến hành reset lại và bạn sẽ có icon AirBlue Sharing xuất hiện thêm trên đồ họa chính.

Bạn mở phần mềm này lên vẫn thấy giao diện AirBlue Sharing là một cây thư mục. Chỉ cần bạn vuốt từ bỏ trái sang buộc phải trên Airblue sharing là hoàn toàn có thể thực hiện các công dụng chuyển file từ iPhone sang thiết bị khác.

*

Lưu ý: Đây chỉ là 1 ứng dụng giúp hỗ trợ, việc chuyển file thỉnh thoảng sẽ bất ổn định.

Cách tốt nhất vẫn là liên kết bluetooth iPhone cùng với iPhone hoặc chuyển file bằng những ứng dụng lời nhắn phổ biến đổi bạn nhé!