Cách gửi định vị qua mess

-

Messenger theo luồng thông tin có sẵn đến là một ứng dụng nhắn tin và call điện thịnh hành nhất hiện tại nay. Vào những bản cập nhật sát đây, Messenger được bổ sung cập nhật thêm nhiều tài năng mới. Rất nổi bật nhất là tính năng chia sẻ vị trí trực tiếp ngay trên ứng dụng.

Bạn đang xem: Cách gửi định vị qua mess


Hôm nay, team thủ thuật của FPT siêu thị sẽ hướng dẫn bạn cách để chia sẻ vị trí trên Messenger cực dễ chỉ cách vài làm việc đơn giản. Cùng theo dõi nhé.

Hướng dẫn share vị trí bên trên Messenger

Đối với những người dùng điện thoại cảm ứng Android

Bước 1: Bạn truy cập vào ứng dụng Messenger trên năng lượng điện thoại, chọn vào thông tin tài khoản của tín đồ mà bạn muốn chia sẻ vị trí.

Bước 2: chúng ta chọn vào biểu tượng hình vuông ở góc trái màn hình > lựa chọn vào mục Vị trí.

*

Bước 3: lúc này, bạn hãy chọn vào mục Cho phép truy vấn vị trí để áp dụng có thể share được vị trí của khách hàng > chọn vào Cho phép để xác nhận.

*

Bước 4: sau khoản thời gian cấp quyền, áp dụng sẽ hiển thị chính xác vị trí của chúng ta ở một bản đồ nhỏ. Để share bạn lựa chọn vào mục bước đầu chia sẻ địa chỉ trực tiếp vào 60 phút. Để dừng chia sẻ bạn lựa chọn vào mục Dừng share vị trí trực tiếp.

Xem thêm: Mua Hoặc Tải Về Các Mục Từ Itunes Store Trên Pc, Laptop Đúng Nhất

*

Bước 5: ngoại trừ ra, áp dụng còn đến phép chúng ta có thể chia sẻ địa chỉ theo vị trí xác định trên bạn dạng đồ. Để thực hiện, bạn chọn vào biểu tượng định vị, kéo thả mang lại vị trí bạn muốn, lựa chọn Gửi vị trí. Vậy là xong.

*

Đối với người tiêu dùng iPhone

Bước 1: Bạn truy cập vào vận dụng Messenger trên iPhone, lựa chọn vào thông tin tài khoản của bạn mà bạn có nhu cầu chia sẻ vị trí.

Bước 2: bạn chọn vào hình tượng dấu cộng ở góc cạnh trái màn hình > chọn vào mục Vị trí.

*

Bước 3: các bạn chọn vào mục Bắt đầu chia sẻ vị trí trực tiếp để thực hiện chia sẻ. Để dừng chia sẻ, bạn chọn vào mục Dừng share vị trí để hoàn tất.

*

Bước 4: bên cạnh ra, cũng như ứng dụng Messenger bên trên Android, bạn có thể chia sẻ địa điểm theo vị trí xác định trên phiên bản đồ. Để thực hiện, bạn chọn vào biểu tượng định vị, kéo thả cho vị trí bạn muốn, lựa chọn Gửi vị trí.

*

Hy vọng với những share trên đây có thể giúp bạn share được vị trí của chính bản thân mình đến người thân hoặc anh em một phương pháp dễ dàng. Nếu như thấy bài viết hay, hãy like, share để cỗ vũ team thủ pháp của FPT shop nhé!