Cách gửi file qua gmail trên điện thoại

Với các anh chị hay sử dụng ứng dụng email bên trên Smartphone giao hàng mang đến công việc thì vô cùng tiện lợi gửi đi các đoạn Clip mang đến các email không giống. Tuy nhiên, vẫn tồn tại mọi anh chị lạ lẫm sử dụng email trên điện thoại cảm ứng thông minh đề xuất dễ dàng loay hoay khi đề nghị gửi đi phần đông đoạn Clip cùng với dung lượng Khủng. do vậy, trong chuyên mục mẹo nhỏ điện thoại thông minh ở trong website Blog cung cấp này, vẫn hướng dẫn các tín đồ cụ thể phương pháp gửi đoạn phim dung tích to qua tin nhắn bên trên các chiếc điện thoại hệ điều hành quản lý app android, iPhone (iOS) nhằm những người dân có ánh nhìn tổng quan liêu nhất giúp triển khai skết thúc đoạn Clip có dung tích nặng nề qua thư điện tử ngơi nghỉ các phần mục dưới đây


Chủ đề nắm tắt trong bài xích viết


2 Cách gửi đoạn Clip dung lượng lớn qua tin nhắn trên iPhone, Android

Ngulặng nhân Clip dung tích Khủng ko gửi được qua gmail là gì?

Video dung tích Khủng gửi qua vận dụng email bên trên smartphone là các video cùng với dung lượng được gmail tách biệt nghỉ ngơi nhì mức độ. Mức độ thứ nhất là các video có dung tích bự nhưng nhỏ dại hơn 25MB. Mức độ máy hai là những video clip bao gồm dung tích béo từ 25MB trsống lên. Ứng dụng gmail bên trên điện thoại cảm ứng sẽ gửi đoạn phim dung lượng phệ tại mức độ nhỏ rộng 25MB bằng phương pháp cho tất cả những người sử dụng download lên các tệp đính kèm là các video gồm sẵn vào bộ nhớ của máy. Với mức độ từ bỏ 25MB trlàm việc lên, vận dụng email sẽ thưởng thức người dùng smartphone bắt buộc cyếu những video clip từ bỏ áp dụng google drive.

You watching: Cách gửi file qua gmail trên điện thoại

*

Cách gửi video clip dung tích lớn qua tin nhắn bên trên iPhone, Android

Gửi video clip dung lượng bự dưới 25MB qua gmail

Đầu tiên, nhằm gửi video qua ứng dụng tin nhắn thành công thì lắp thêm cầm tay của anh chị rất cần phải bao gồm liên kết mạng ổn định với khỏe mạnh. Anh chị rất có thể sử dụng wifi hoặc mạng tài liệu cầm tay 3G/4G. Sau kia mọi bạn thực hiện theo quá trình sau:

Bước 1: Mọi người bắt buộc cập nhật phiên bản tin nhắn mới nhất mang đến điện thoại thông minh.

Cách 2: Sau đó, đa số tín đồ phải đăng nhập lệ thông tin tài khoản Gmail của gần như người (trường hợp email các tín đồ đang singin rồi thì bỏ qua bước này):

*

Bước 3: Mọi bạn nhấp vào biểu tượng hình chiếc bút ở góc nên bên dưới màn hình hiển thị nhằm soạn câu chữ gmail mới. Một cửa sổ hiển thị, đầy đủ người buộc phải nhập lệ vừa đủ các lên tiếng về liên hệ người sẽ nhận thư điện tử với chủ thể của bức thư:

*

Bước 4: Tiếp theo, nhằm gửi video dung tích Khủng dưới 25MB bằng áp dụng tin nhắn trên điện thoại cảm ứng, rất nhiều tín đồ dìm chọn hình tượng Đính kèm ở góc cạnh trên phía bên buộc phải screen và lựa chọn cái Đính kèm tệp:

*

Cách 5: Hiện giờ gmail sẽ tự động hóa truy cập vào trình làm chủ bộ nhớ trên đồ vật. Tại đây, số đông bạn nhấn chọn mục Video rồi chọn lựa video clip cần gửi vẫn lưu bên trên sản phẩm nhằm mua nó lên email rồi gửi đi:

*

Bước 6: Mọi fan đã thấy Clip được tải lên cùng xuất hiện trong mục văn bản của email. Cuối cùng, Khi cài xong xuôi, hồ hết tín đồ bấm vào mục Gửi để hoàn chỉnh câu hỏi gửi đoạn phim dung tích lớn dưới 25MB bằng vận dụng email của điện thoại thông minh của mình:

*

Gửi đoạn phim dung tích bự tự 25MB trở lên qua gmail

Ngoài việc vẫn nên bảo đảm kết nối mạng internet bình ổn với mạnh thì nhằm gửi đi các video clip bao gồm dung lượng mập trường đoản cú 25MB trnghỉ ngơi lên, số đông tín đồ không sử dụng bí quyết kèm theo tệp như thế này được nữa. khi đó mọi tín đồ vẫn nên cần sử dụng tới sự giúp sức của áp dụng Google Drive nữa rồi mới gửi được gần như đoạn Clip này. vì vậy mà lại biện pháp thực hiện đã buộc phải thêm 1 vài bước và bao gồm chút biệt lập nlỗi vào phần hướng dẫn phía dưới đây:

Cách 1: Mọi fan đề nghị update phiên bản email cùng Google Drive mới nhất đến điện thoại

Cách 2: đông đảo người làm y như khuyên bảo ở phần trên cùng vào áp dụng Google Drive cũng chọn tài khoản cùng thương hiệu sử dụng bên trên ứng dụng email (ngôi trường hòa hợp người dùng nhiều tài khoản).

See more: Xem Online Và Tải Phim Trò Chơi Vương Quyền: Phần 4 Full Hd Việt Sub, Thuyết Minh, Lồng Tiếng 1 Link Fshare

Cách 3: Mọi tín đồ vào áp dụng Google Drive sầu, trường hợp Clip đã có được lưu sẵn trong đây rồi thì không bắt buộc cài đặt lên nữa mà lại sang bước 4 tức thì. Nếu ko thì đông đảo tín đồ đang đề nghị sở hữu Clip lên. Mọi tín đồ bấm vào vệt cùng góc đề nghị phía dưới màn hình hiển thị rồi nhấp vào Tải lên. Sau đó đều bạn chọn video từ điện thoại nhằm bước đầu sở hữu video:

*

Cách 4: Vào lại ứng dụng Gmail để nhtràn vào không hề thiếu các đọc tin về ảnh hưởng tín đồ vẫn nhận tlỗi điện tử với chủ đề của bức thư nlỗi bước 3 ở phần trên.

See more: Cách Add Friend Trên Steam Không Bị Mất Tiền, Hướng Dẫn Cách Kết Bạn Trên Steam

Bước 5: Làm như bước 4 ở phần trên cơ mà bây giờ lựa chọn mẫu Cnhát tự Drive sầu. Sau kia hầu như bạn dìm lựa chọn đúng video clip vừa tải lên hoặc video clip bắt buộc gửi đang có sẵn vào Google Drive

Cách 6: Sau đó, đa số tín đồ sẽ thấy đoạn Clip lộ diện vào mục câu chữ của tin nhắn. Cuối thuộc, hồ hết bạn bấm vào mục Gửi là kết thúc vấn đề gửi Clip dung lượng béo trường đoản cú 25MB bằng vận dụng tin nhắn của điện thoại Apple iPhone, Android rồi kia.

Tổng kết

Tới trên đây rồi thì có lẽ rằng gần như người đã biết được phương pháp gửi video dung lượng Khủng qua tin nhắn bên trên điện thoại cảm ứng thông minh cùng với từng cường độ dung tích rồi chứ đọng ạ? Nếu đa số người còn vướng mắc gì hãy còn lại phản hồi vào phần sau đây và để được lời giải ngay nhé. Mọi người cũng đừng quên vào phân mục Thủ thuật điện thoại cảm ứng thông minh cũng còn rất nhiều nội dung bài viết thú vị khác mang lại hồ hết fan thuộc tìm hiểu đó!