Cách hạ phiên bản iphone

phần lớn người tiêu dùng hết sức háo hức lúc iOS 15 beta được trình làng cùng sẵn sàng tải nó bên trên trang bị dùng hằng ngày của họ, mặc dù lời khuim là hầu hết tín đồ chỉ nên tải đặt lên trên một trang bị prúc nhằm không phải “trải nghiệm” hầu như lỗi giận dữ mà lại iOS 15 mang lại.

You watching: Cách hạ phiên bản iphone

Phiên bản beta được tung ra cùng đa số người tiêu dùng beta hệt như số đông chú “chuột bạch” của Apple. Họ giúp Apple xác minh những lỗi nhằm Khi iOS tạo cho những người dùng cuối vào mùa thu, không có lỗi bự như thế nào trong iOS. Vì vậy, đa số người dùng thiết lập thử thông số kỹ thuật iOS beta trên một loại iPhone dự phòng cố gắng vị iPhone chính vì họ biết rằng nó tiềm ẩn không hề ít rủi ro. Ngay cả Apple cũng khuyên bạn nên sao lưu giữ iPhone của bạn trước lúc setup thông số kỹ thuật beta. Và sẽ xuất sắc rộng nếu như khách hàng coi nó như một chính sách cầm cố bởi vì lời khuyên.

Vì vậy, nếu như khách hàng đang thiết lập về phiên bạn dạng beta trên iPhone của bản thân vào thời đặc điểm đó, nhưng lại bây chừ chúng ta không thích sống cùng với đầy đủ lỗi nhưng mà phiên bản beta mang về nữa, chúng ta trọn vẹn rất có thể quay trở về phiên bản trước kia. Nhưng nó không phải thời điểm nào cũng dễ dàng và đơn giản nhỏng chỉ xóa thông số kỹ thuật iOS 15 beta.

Xóa cấu hình beta

Chà, xóa thông số kỹ thuật beta cũng dễ nhỏng khi chúng ta thiết lập nó vậy, hãy tuân theo quá trình dưới nhằm xóa thông số kỹ thuật iOS 15 beta bên trên lắp thêm của công ty.


1. Mở áp dụng Cài đặt lên.

2. Vào phần Cài đặt tầm thường – Quản lý VPN & Thiết bị (Generall – VPN & Device Management).

3. Nhấn vào iOS 15 Beta Software hoặc iOS 15 & iPadOS 15 Beta Software.

4. Nhấn vào tùy chọn Xóa cấu hình (Delete Profile) để xóa thông số kỹ thuật beta khỏi iPhone của chúng ta. Sau kia, khởi rượu cồn lại sản phẩm công nghệ của doanh nghiệp.


*

Nhưng vấn đề hạ cấp ko dễ dàng và đơn giản như thế. Nó đòi hỏi bạn phải Phục hồi lại iPhone của công ty. Hướng dẫn sinh sống bên trên chỉ với xóa thông số kỹ thuật beta để sản phẩm của doanh nghiệp không còn nhận được các bạn dạng update beta trường đoản cú Apple nữa mà lại thôi.

Còn bây chừ bản thân đã lí giải bạn cách hạ cung cấp từ iOS 15 beta xuống iOS 14.

Hạ cấp cho phiên bạn dạng iOS của bạn

Bây tiếng, nếu như khách hàng đang setup iOS 15 Developer Beta trên iPhone của chính bản thân mình với muốn xóa nó ngay lập tức với trở lại iOS 14, bạn sẽ cần phục sinh iPhone của bản thân.

Trong thời điểm này bạn sẽ đề xuất một bản sao giữ trước kia, Lúc vật dụng của doanh nghiệp vẫn còn đó ngơi nghỉ iOS 14 mới nhất.


Quý Khách rất có thể suy nghĩ hiện nay mình sẽ tạo nên một bạn dạng sao lưu lại với kế tiếp khôi phục iPhone của bản thân về iOS 14. Nhưng, có vẻ bạn cần yếu làm điều đó được vày các phiên bản sao giữ được chế tác trong những lúc áp dụng ứng dụng beta rất có thể không tương xứng với các phiên bản iOS cũ rộng.

See more: Lấy Mật Khẩu Wifi Win 10 - Hướng Dẫn Cách Xem Mật Khẩu Wi

Vì vậy, nếu như bạn bao gồm một phiên bản sao lưu giữ từ bỏ phiên phiên bản iOS cũ rộng hoặc các bạn không phải lo ngại bắt đầu xuất phát từ 1 thứ trống, bạn có thể hạ cung cấp iOS của bản thân một biện pháp tiện lợi.

1. Bắt đầu bằng phương pháp xóa cấu hình beta khỏi iPhone của khách hàng nhỏng bản thân khuyên bảo ngơi nghỉ bên trên.

2. Bây giờ đồng hồ, liên kết iPhone của chúng ta với sản phẩm công nghệ Mac hoặc Windows với đặt iPhone của người sử dụng vào chính sách Phục hồi. Trước đó, hãy đảm bảo máy tính của chúng ta đang chạy phiên bạn dạng iTunes hoặc macOS mới nhất.


Để gửi iPhone của công ty vào chế độ khôi phục, hãy làm theo công việc sau dựa vào máy mà bạn đang sử dụng. Đảm bảo tiến hành các bước này trong khi điện thoại cảm ứng của bạn được liên kết với laptop hoặc Mac.

Đối cùng với iPhone 8 trở lên: Nhấn và thả nhanh nút Tăng âm thanh. Sau đó, dìm với thả nút Giảm âm lượng. Bây giờ, hãy dấn giữ nút ít nguồn cho tới Khi điện thoại gửi quý phái chế độ Phục hồi. Kể cả khi điện thoại cảm ứng ban đầu khởi cồn lại, hãy tiếp tục nhấn giữ lại nút ít nguồn cho đến khi chúng ta bắt gặp màn hình hiển thị làm việc chính sách phục sinh.Đối cùng với iPhone 7 với 7 Plus: Nhấn duy trì nút ít mối cung cấp và nút ít sút âm thanh cùng lúc. Điện thoại đã khởi hễ lại. Tiếp tục thừa nhận giữ lại hai nút này cho đến lúc nó chuyển sang trọng chế độ Phục hồi.Đối cùng với iPhone 6S trở về trước: Nhấn giữ lại nút ít nguồn cùng nút home page đồng thời. Tiếp tục giữ lại chúng cho tới khi bạn thấy được screen cơ chế Phục hồi.

3. Một thông tin vẫn xuất hiện thêm trên iTunes cho thấy rằng gồm sự cụ cùng với iPhone của người sử dụng. Click vào nút Restore.


*

4. iTunes sẽ bắt đầu quy trình Phục hồi đồ vật của bạn về phiên bạn dạng iOS 14 mới nhất. Sau đó, iPhone của các bạn sẽ thoát ra khỏi màn hình của chính sách phục sinh.

Quý Khách có thể ngắt liên kết sau khi bắt gặp screen “Hello” mở ra bên trên trang bị của người tiêu dùng.


5. Bước sau cuối là phục sinh lại tài liệu từ bỏ tệp tin sao lưu lại được tạo ra trước kia trên máy tính của doanh nghiệp hoặc vào iCloud.

tin tức đặc biệt quan trọng về câu hỏi Phục hồi từ bỏ phiên bản sao lưu

Nếu chúng ta vẫn ghi nhớ sao lưu giữ iPhone hoặc ipad trước khi update lên iOS 15 beta, chúng ta cũng có thể phục sinh từ phiên bản sao lưu lại kia. Nếu không, bạn sẽ đề nghị khôi phục đồ vật từ bản sao lưu trước kia hoặc bắt đầu lại từ đầu nhỏng một sản phẩm công nghệ bắt đầu.

quý khách quan yếu khôi phục máy iOS từ bạn dạng sao lưu được tạo trên phiên bạn dạng iOS cao hơn. Nếu chúng ta quên sao lưu máy trước lúc tăng cấp lên bạn dạng beta, các bạn vẫn có thể hạ cung cấp xuống phiên phiên bản bình ổn trước đó tuy thế bạn sẽ quan trọng khôi phục lại những thiết lập, dữ liệu với nội dung không giống từ iOS 15 beta.

See more: Link Xem Trực Tiếp Asiad 2018 Miễn Phí, Link Xem Trực Tiếp Bóng Đá Asiad 2018

Nếu vào quá trình triển khai cơ mà bạn gặp gỡ trở ngại gì, hãy còn lại phản hồi bên dưới nhằm bản thân giúp nhé.