Cách hiện phần trăm pin iphone

(hanggiasoc.vn)- Bắt đầu tự iPhone X, Apple đang không hiển thị xác suất (%) pin lên trên thanh hao tâm lý. Làm cầm nào để khắc phục tình trạng trên?

Cách hiển thị xác suất (%) pin lên trên iPhone X hoặc cao hơn

Trước tiên, bạn hãy mnghỉ ngơi Control Center (trung vai trung phong điều khiển) bằng phương pháp vuốt tự góc bắt buộc màn hình xuống, bây giờ người dùng đã thấy xuất hiện thêm tỉ lệ thành phần phần trăm (%) của viên pin.

You watching: Cách hiện phần trăm pin iphone

*
Xem nhanh dung lượng pin ở những mẫu iPhone không tồn tại nút ít trang chủ. Ảnh: igeekblog

Để đỡ mất thời gian rộng, người dùng có thể thêm widget Battery (pin) vào màn hình hiển thị chủ yếu bằng phương pháp gửi sang trọng cửa sổ sau cùng phía trái, kéo xuống bên dưới với lựa chọn Edit (chỉnh sửa), tìm về mục Battery (pin) với bấm vào hình tượng dấu (+).

Khi hoàn tất, bạn sẽ biết được dung lượng pin còn sót lại bên trên iPhone. Thậm chí ví như đang liên kết cùng với loa không dây, tai nghe ko dây AirPods xuất xắc Apple Watch, phầm mềm này cũng sẽ hiển thị luôn luôn cả dung tích pin của những thiết bị kia.

*
Cách thêm widget Battery (pin) lên màn hình hiển thị chủ yếu của iPhone. Ảnh: MINH HOÀNG

Nếu đang nâng cấp lên iOS 14, bạn hãy dìm yên vào trong 1 khoảng không bất kỳ trên màn hình hiển thị cho đến khi các ứng dụng ban đầu rung lắc lư.

Tiếp theo, bạn bấm vào hình tượng vệt cùng ở góc cạnh trên mặt bắt buộc, tìm đến mục Battery, gạn lọc kích cỡ widget tương ứng rồi thừa nhận Add Widget để mang ứng dụng ra phía bên ngoài màn hình.

Bên cạnh đó, người tiêu dùng cũng có thể hỏi Siri: “What"s my iPhone"s battery percentage”, trợ lý ảo Siri đã ngay lập tức cho thấy xác suất (%) còn lại.

See more: Tải Về Game Minecraft Story Mode Miễn Phí, Minecraft: Story Mode Apk Cho Android

Cuối thuộc, phương thức đơn giản và dễ dàng tốt nhất là gặm sạc cho Smartphone. Lúc iPhone của công ty bắt đầu sạc, nó vẫn hiển thị tỉ lệ Xác Suất pin hiện tại trên màn hình.

*
Đây là nguyên do vày sao không thể sạc nhanh khô mang đến iPhone
(hanggiasoc.vn)- Ttốt vị sử dụng bộ sạc nkhô nóng USB-C 18 W của Apple, bạn có thể lựa chọn tải các bộ sạc nkhô hanh của mặt trang bị ba nhưng lại vẫn đảm bảo an toàn unique với đáp ứng nhu cầu được mọi nhu yếu sử dụng.

Cách hiển thị phần trăm pin (%)trên iPhone SE 20đôi mươi, iPhone 8 Plus trngơi nghỉ về trước

Trên những phiên bản iPhone có nút ít Home thiết bị lý, bạn có thể xem xác suất (%) ngay lập tức bên trên thanh khô tâm trạng.

Để kích hoạt kỹ năng này, hãy vào Settings (cài đặt) - Battery (pin), sau đó kia bật tùy chọn Battery Percentage (tỷ lệ pin). Lưu ý, Lúc người dùng kích hoạt Low Power Mode (chế độ nguồn tích điện thấp), thanh khô tâm trạng sẽ luôn hiển thị phần trăm (%) pin.

See more: Gift Code Tuyệt Đại Song Kiều, Tặng 555 Gift Code Tuyet Dai Song Kieu

*
Cách hiển thị phần trăm pin trên iPhone. Ảnh: MINH HOÀNG

*
Cách xem video clip YouTube bên trên iPhone khi vẫn mnghỉ ngơi vận dụng khác
(hanggiasoc.vn)- Chế độ Picture in Picture (ảnh vào ảnh) chất nhận được bạn cũng có thể coi video clip YouTube trong lúc sẽ mở 1 ứng dụng khác.
MINH HOÀNG