Cách hiển thị phần trăm pin trên iphone

-

Các phiên phiên bản iPhone mới ra mắt vừa mới đây rất khá nổi bật về các thiết kế cũng tương tự là tính năng. Cùng với phần tai thỏ đặc trưng tính từ lúc đời iPhone X trở đi. Không chỉ có iPhone 12 mà các dòng iPhone màn hình tai thỏ phần đông gây khó chịu cho một vài người dùng. Khi quăng quật đi kĩ năng hiển thị phần trăm pin trên thanh trạng thái. Đặc biệt là đối với những bạn muốn sử dụng điện thoại cảm ứng thông minh liên tục sẽ cảm giác khá là bất tiện. Nội dung bài viết sau đây đang hướng dẫn chúng ta cách hiển thị phần trăm pin iPhone 12, biện pháp mở xác suất pin iPhone 12, cài đặt phần trăm pin sạc iPhone 12, … Hãy cùng đón phát âm nhé!

 

Apple biến đổi gì bên trên Safari khi update iOS 15 ?

 

Lộ concept Galaxy S22 Ultra “bao ngầu” cùng với camera ẩn xuất xắc đẹp

 

Máy tính bảng bị đen màn hình? coi ngay bí quyết khắc phục!

 

Vì sao các phiên phiên bản iPhone sau này không hiển thị xác suất pin iPhone 12?

Nguyên nhân thiết yếu xuất phát từ thiết kế màn hình tai thỏ.Bạn sẽ xem: Hiển thị tỷ lệ pin iphone

Ban đầu, màn hình tai thỏ được các iFan dùng làm gọi tên màn hình iPhone X thành lập vào năm 2017. Sau này được dùng làm gọi thương hiệu chung cho các iPhone có phong cách thiết kế màn hình tương tự. Màn hình hiển thị tai thỏ là xây cất màn hình với dải khuyết màu đen (gọi là notch) gần cạnh cạnh bên trên của thân máy; phân tách phần màn hình ở bên cạnh thành hai loại “tai thỏ”. Notch là nơi chứa loa thoại, camera trước, khối hệ thống cảm biến; cùng camera TrueDepth với tài năng nhận diện khuôn mặt bằng cách quét 3D. Đây là nguyên nhân chính khiến Apple khó khăn lược bớt những linh kiện bên phía trong để thu gọn gàng notch.

Bạn đang xem: Cách hiển thị phần trăm pin trên iphone

Tải ứng dụng Battery Docter thống trị pin mang lại IOS miễn phí:Tải ngay

 

Do đó, hãng cần rút gọn gàng các cụ thể được hiện trên thanh trạng thái. Và trong các đó là tắt chế độ mặc định hiển thị xác suất pin iPhone 12. Tuy nhiên tin vui cho các iFan là tai thỏ sẽ được thu gọn gàng trên iPhone nuốm hệ mới.

 


*

 

Cài để hiển thị phần trăm pin iPhone 12

Cài đặt phần trăm pin iPhone 12 bởi widget

Bản update phần mềm quả táo 14 đã tích hợp sẵn widget Batteries. Đây là 1 trong loại ứng dụng vô cùng hoàn hảo và tuyệt vời nhất khi nó góp hiện phần trăm pin iPhone 12 tức thì trên màn hình hiển thị chính. Bạn chỉ việc thêm app widget Batteries với để nó vận động trên screen chính. Toàn cục việc bạn phải làm như sau:

Bước 1: 

Bước 2: 

Ở góc trên cùng mặt phải màn hình hiển thị iPhone, các bạn chọn lốt cộng. Tiếp đến hãy search và vận dụng widget Batteries trong danh sách. Đây là mục cài đặt phần trăm pin iPhone 12;


*

Ở góc bên trên bên buộc phải chọn “dấu +> chọn widget Batteries

Bước 3: 

Ở screen tiếp theo sau khoản thời gian đã chọn widget Batteries. Bạn tiếp tục lựa chọn kích thước widget bao gồm các size lớn/ vừa đủ hoặc nhỏ. Chọn Add widget bên bên dưới màn hình. Tiếp theo, va vào ngẫu nhiên vị trí nào trên màn hình. Thao tác làm việc này khiến cho bạn thoát chế độ Jiggle, hoàn tất hiển thị xác suất pin iPhone 12.


*

Chạm vào ngẫu nhiên vị trí nào trên màn hình khiến cho bạn thoát chính sách Jiggle, hoàn toàn hiện xác suất pin iPhone 12.

Xem thêm: Review Review Mỹ Phẩm Neutrogena Có Tốt Không ? Giá Thành Như Thế Nào?

Hiển thị tỷ lệ pin iPhone 12 cùng với Control Center

Ngoài biện pháp mở tỷ lệ pin iPhone 12 bằng widget. Tín đồ dùng có thể thử cách thứ 2 là thực hiện trung tâm điều khiển và tinh chỉnh (Control Center) của iPhone trên màn hình hiển thị ứng dụng. Bỏ ra tiết các bước được tiến hành như sau:

Bước 1:

Mở khóa iPhone nhằm vào screen chính. Vuốt xuống trường đoản cú góc mặt phải, phía trên screen ngay tại hình tượng hiện sạc pin iPhone 12. Tiếp nối thực hiện thao tác mở Control Center

Bước 2:

Tiếp theo, bạn sẽ thấy tại hình tượng pin đã hiển thị phần trăm pin iPhone 12 ngay lập tức. Mặc dù đây chỉ là cách tạm thời. Sau khoản thời gian thoát ngoài Control Center về lại screen chính thì tỷ lệ pin iPhone 12 sẽ đổi thay mất.

Sau khi ra khỏi Control Center về lại màn hình hiển thị chính thì tỷ lệ pin iPhone 12 sẽ biến mất.

Mặc dù những dòng iPhone screen tai thỏ ko hiển thị tỷ lệ pin hoàn toàn có thể gây giận dữ cho một số trong những người dùng. Nhưng quan trọng phủ nhận những tính năng và xây cất vô cùng sang trọng của iPhone luôn luôn làm người dùng phát cuồng mỗi lúc Apple giới thiệu thế hệ iPhone mới. Hy vọng nội dung bài viết trên sẽ cung cấp cho chính mình những thông tin có ích về các cách hiển thị phần trăm pin iPhone 12.