Cách hủy lệnh in trong win 10

khi các bạn in một tài liệu hoặc hình ảnh, Windows sẽ đặt tư liệu / hình hình họa trong một hàng hóng với nó được Gọi là hàng ngóng in. Trong thời gian ngắn, in mặt hàng ngóng là gì, dẫu vậy một list những tư liệu (s) mong chờ nhằm in.

You watching: Cách hủy lệnh in trong win 10

Windows 10 tự động hóa xóa mặt hàng đợi in Khi vật dụng in dứt toàn bộ những các bước sẽ chờ xử lý.

thường thì, chúng ta cũng có thể cần được xoá mặt hàng đợi thủ công nhằm giải quyết và xử lý một các bước in bị mắc kẹt. Xóa mặt hàng hóng in hơi thuận lợi trong Windows 10. Sử dụng một trong các phương pháp tiếp sau đây để xóa hàng hóng in vào Windows 10.


Cách 1: Cách dễ dàng nhất nhằm xóa hàng hóng in vào Windows 10

Bước 1: Tìm hình tượng lắp thêm in vào ktốt hệ thống của thanh hao tác vụ và sau đó nhấp đúp vào nó giúp thấy quá trình in đã đợi.

*

Bước 2: Nhấp vào menu Printer với tiếp đến nhấp vào Clear All Documents để xóa mặt hàng đợi in.

*

Cách 2: Xóa tài liệu in qua Devices & Printers

Cách 1: Nhập Devices và Printers trong Start menu hoặc trong thanh nguyên tắc và tiếp đến bấm phím Enter để Open sổ Devices & Printers.

*

Cách 2: Nhấp chuột nên vào biểu tượng trang bị in của chúng ta, nhấp vào tùy chọn See what’s printing để thấy toàn bộ các lệnh in hiện tại đang chờ

*

Cách 3: Kích chuột yêu cầu vào mặt hàng ngóng in, với tiếp đến nhấp vào Cancel để xóa các các bước in cụ thể tự tài liệu ngóng.

*

Để xóa tất cả những lệnh in trường đoản cú tài liệu ngóng, hãy nhấp vào menu Printer với sau đó nhấp vào tùy chọn Cancel All Documents.

*

Cách 3: Xóa tài liêu hóng in qua ứng dụng Settings

Bước 1: Mngơi nghỉ vận dụng settings cùng tiếp nối điều tìm hiểu Devices > Printers & scanners. 

Cách 2: Nhấp vào thứ in của chúng ta để thấy nút ít xuất hiện queue . Nhấn vào nút Open queue để xem tất cả những các bước mặt hàng ngóng in.

See more: Key Bản Quyền Ccleaner Pro V5, Chia Sẻ Key Ccleaner Professional 2018 Miễn Phí


*

Cách 3: Nhấp loài chuột đề nghị vào các bước in cùng kế tiếp nhấp Cancel để xóa nó ngoài tài liệu đợi in. Để xóa tất cả những tư liệu từ sản phẩm đợi in cùng một lúc, hãy nhấp vào Printer menu và tiếp nối nhấp vào tùy chọn Cancel All Documents.

*

*

Cách 4: Rút thủ công tư liệu hóng in trong Windows 10

Sử dụng phương thức này giả dụ các bước in bị kẹt trong tài liệu chờ và bạn thiết yếu xóa tài liệu chờ bằng phương pháp làm theo những cách thức sẽ đề cập sống trên.

Bước 1: Trong vỏ hộp tìm tìm của Start thực đơn hoặc vỏ hộp chế độ, nhập services.msc với tiếp nối nhận phím Enter để mở cửa sổ Services.

*

Bước 2: Tại trên đây, search dịch vụ Print Spooler . Kích chuột phải vào Print Spooler cùng kế tiếp nhấp vào tùy chọn Stop. Giảm tphát âm hành lang cửa số Service.

*

Bước 3: Mnghỉ ngơi File Explorer với điều tìm hiểu thư mục sau đây:

C:WindowsSystem32spoolPRINTERS

Trong trường đúng theo “C” là ký tự tinh chỉnh của ổ cài đặt Windows 10. Nếu các bạn thấy hộp thoại gồm thông tin ” You don’t currently have permission lớn access this folder “, nhấp vào nút Continue  nhằm mngơi nghỉ thỏng mục PRINTERS. Nếu các bạn chưa phải là quản lí trị viên, bạn cũng có thể rất cần phải nhập mật khẩu đăng nhập.

Cách 4: Trong tlỗi mục PRINTERS , bạn sẽ thấy nhiều tệp tin. Chọn tất cả các tệp và thừa nhận phím xóa để xóa tất cả những tệp. Thao tác này vẫn xóa tài liệu chờ in. Nhấp vào nút ít Yes nếu như bạn thấy vỏ hộp thoại xác thực.

*

Cách 5: Tối đa hóa cửa sổ Dịch vụ, bấm vào phải vào dịch vụ Print Spooler và nhấp vào Start để bước đầu hình thức dịch vụ.

See more: Top 5 Phần Mềm Test Tốc Độ Ổ Cứng, Tốc Độ Đọc Ghi Tốt Nhất 2020

Cách 5: Sử dụng những hình thức của bên trang bị ba nhằm xóa sản phẩm ngóng in

Có không hề ít cách thức tính tầm giá giúp đỡ bạn dọn dẹp vệ sinh mặt hàng chờ in vào Windows 10. Print Queue Cleaner, Print Service ManagerPrintFlush là hai khí cụ miễn giá thành mà bạn có thể sử dụng để xóa tài liệu đợi in vào Windows 10.