Cách hủy theo dõi trên facebook nhanh

-

Tại nội dung bài viết sau đây, Sforums.vn vẫn chỉ dẫn các bạn bí quyết vứt theo dõi hàng loạt trên Facebook hết sức đơn giản và dễ dàng cùng hối hả. Mời các bạn thuộc đón hiểu những bài bác thủ pháp facebook tại Sforum.vn nhé!


Trong quy trình sử dụng đôi lúc các bạn sẽ cảm thấy khó chịu bởi bài đăng của các tín đồ lạ không quen biết. Để giải quyết vụ việc này chúng ta có thể quăng quật quan sát và theo dõi 1 loạt những người dân lạ/ đều bài đăng bên trên fanpage lạ theo những giải pháp dưới đây của Sdiễn đàn.vn!


Bỏ theo dõi hàng loạt bên trên Facebook bằng máy tính

Bước 1: Trên trình ưng chuẩn web, hãy đăng nhập vào thông tin tài khoản Facebook của công ty. Trên hình ảnh chủ yếu của Facebook, nên lựa chọn hình tượng mũi thương hiệu xuống ở góc cạnh yêu cầu bên trên. Nhấn lựa chọn Settings và Privacy (Cài đặt và quyền riêng rẽ tư).

Bạn đang xem: Cách hủy theo dõi trên facebook nhanh

Bước 2: Nhấn chọn News Feed Preferences (Tùy chọn Bảng tin).

*

Bước 3: Tại phía trên sẽ mở ra một vỏ hộp thoại gồm những Tùy chọn như: See First (Xem trước), Unfollow (Bỏ theo dõi số đông fan và nhóm nhằm ẩn bài viết của họ), Reconnect (Kết nối lại với đa số bạn với đội chúng ta đang bỏ theo dõi), Snooze (Quản lý thiết đặt nhất thời ẩn). Hãy dìm lựa chọn Unfollow nhé!

*

Cách 4: Trên screen đang hiển thị toàn thể các nichồng các bạn bè/ trang/ team cơ mà bạn đang theo dõi. quý khách cũng có thể tùy chọn Friends Only (Chỉ các bạn bè)/Pages Only (Chỉ các trang) hoặc Groups Only (Chỉ các nhóm) nhằm thanh lọc theo nhu cầu.

*

Cuối thuộc hãy nhấp vào biểu tượng quan sát và theo dõi ở kề bên tên nhóm/trang/niông xã bạn bè là bạn cũng có thể dễ dàng quăng quật quan sát và theo dõi 1 loạt rồi!

*

Bỏ quan sát và theo dõi một loạt trên Facebook bởi năng lượng điện thoại

Cách 1: Msinh sống ứng dụng Facebook. Nhấn chọn hình tượng 3 dấu gạch ốp ngang.

Xem thêm: Làm Mịn Da Photoshop Nhanh Và Hiệu Quả Nhất, Cách Làm Mịn Da Bằng Photoshop Cc, Cs6

Với phiên bản Facebook đến Android , nút Cài đặt vẫn nằm ở bên trên màn hình, còn Facebook mang lại iPhone đang nằm tại vị trí dưới.

Cách 2: Tại đây chọn Settings & Privacy (Cài đặt và Quyền riêng rẽ tư) > Settings (Cài đặt).

Cách 3: Trong đồ họa Settings (Cài đặt), kéo xuống chọn mục News Feed Settings ( Cài đặt bảng tin). Nhấp chọn mục News Feed Preferences (Tùy lựa chọn bảng tin) nhằm tiến hành thiết đặt.

Cách 4: Tương từ bỏ như trên laptop, tại đây vẫn xuất hiện thêm một vỏ hộp thoại gồm những Tùy lựa chọn như: Prioritize See First (Xem trước), Unfollow people khổng lồ hide their posts (Bỏ theo dõi gần như bạn cùng team nhằm ẩn nội dung bài viết của họ), Reconnect with people you unfollowed ( Kết nối lại với đa số tín đồ với team các bạn đã vứt theo dõi), Manage Your Snooze Settings (Quản lý setup tạm ẩn). Hãy dấn lựa chọn Unfollow nhé!

Cuối thuộc bạn chỉ cần chạm 1 va vào những trang/nhóm/niông xã cá nhân chúng ta không muốn theo dõi nữa là sẽ thành công diệt quan sát và theo dõi. Sau Lúc hoàn toàn thừa nhận Done (Xong) nhằm lưu lại.

*

Trên đây là chỉ dẫn bí quyết quăng quật quan sát và theo dõi 1 loạt bên trên Facebook. Chúc chúng ta thành công với hãy nhớ là share bài viết này mang đến đồng đội, người thân nhé!