Cách in file pdf nhiều trang trên 1 tờ a4

Việc in tệp tin Word tuyệt Excel đối với đa số người đã tương đối rất gần gũi nhưng mà còn file PDF thì sao? Thực tế, Khi được đặt câu hỏi, không ít fan ko biết phương pháp làm thế nào để in tư liệu trường đoản cú file PDF mặc dù file này cũng được sử dụng khá phổ cập trong cuộc sống thường ngày hay các bước. Vì vậy, lúc này, trong nội dung bài viết này Cửa Hàng chúng tôi đã chỉ dẫn in tệp tin PDF chi tiết tốt nhất mang lại các bạn để sau này Lúc đề nghị in tệp tin PDF các bạn cũng không phải lo ngại tốt luýnh quýnh.

You watching: Cách in file pdf nhiều trang trên 1 tờ a4

Bạn vẫn xem: Cách in file pdf vừa khổ a4

Mời bạn xem nkhô giòn nội dung bài viết tại đây:


*

Hướng dẫn in tệp tin PDF bởi 2 cách

1. Cách in tệp tin PDF cùng với Foxit Reader cùng Adobe Reader

1.1. Cách in tệp tin PDF cùng với Foxit Reader

Muốn nắn in tệp tin PDF với Foxit Reader những bạn có thể triển khai theo các bước sau đây:

Bước 1: Tải phiên phiên bản Foxit Reader mới nhất về cùng tiến hành thiết lập đặt

Cách 2: Sau lúc đang cài đặt Foxit Reader chúng ta msinh sống tệp tin PDF nên in ra. Sẽ gồm toàn bộ 3 phương pháp để thiết lập lệnh in PDF với Foxit Reader, bao gồm:

– Lựa chọn biểu tượng in trên thanh hao công cụ

– Nhấn tổ hợp phím Ctrl + Phường trên bàn phím

– Vào File -> Print

Bước 3: Sau khi lựa chọn một trong 3 cách đặt lệnh in lên trên, màn hình sẽ lộ diện một vỏ hộp thoại in. Trong hộp thoại sẽ có không ít mục chất nhận được các bạn tuyển lựa như:

– Name: Máy in được lựa chọn sử dụng

– Copies: Số lượng bạn dạng in hy vọng in

– Print as Grayscale: In theo color xám, file in ra không tồn tại color sắc

– Print as images: In giống hệt như bạn dạng in gồm color sắc

– Print Range: Lựa chọn những trang sẽ in

– Subset: Lựa lựa chọn in trang chẵn lẻ vào PDF

– Odd pages only: Chỉ in những trang lẻ

– Even pages only: Chỉ in những trang chẵn

– Print Handling: Hình dạng văn phiên bản in. Tại bên tay bắt buộc sẽ sở hữu chủng loại cho chính mình xem trước khi in. In theo mẫu như thế nào những bạn có thể tuyển lựa định dạng. thường thì thì đã chọn Scale > Fit to Printer Margins

– Orientation: In theo khổ dọc xuất xắc khổ ngang

– Auto-Rotate: Tự đụng xoay

– Auto-Center: Tự cồn triệu tập vào cửa hàng vnạp năng lượng bản


*

Hướng dẫn in tệp tin PDF bằng Foxit Reader

Bước 4: Sau Lúc đã tùy chỉnh cấu hình không còn những chế độ in thì bạn chỉ việc lựa chọn Ok rồi đợi thiết bị in in ra là ngừng. khi này, tài liệu in ra đang là tư liệu 1 mặt.

1.2. Cách in tệp tin PDF với Adobe Reader

Cách 1: Tải ứng dụng Adobe Reader tiên tiến nhất về máy với tiến hành tải đặt

Cách 2: Msống tệp tin PDF mong in ở Adobe Reader. Để in ở Adobe Reader cũng có thể có 3 biện pháp nlỗi bên trên Foxit Reader là in bởi hình tượng thanh hao lý lẽ, tổ hợp phím Ctrl + Phường với vào File -> Print.

Cách 3: Sau lúc chọn in, hộp thoại in sẽ hiện ra cho phép chúng ta chọn những chính sách in. Trong số đó, những chính sách in trong mục này cũng có khá nhiều điểm tương tự như nlỗi vào Foxit Reader, ví như Name, Odd pages only, Even pages only, Copies, Subphối, Print Range và:

– Reverse pages: Đảo ngược phiên bản in

– Page Scaling: Chọn vùng in trên trang

– Auto-Rotate và Center: Tự hễ luân chuyển hoặc triệu tập vào công ty của vnạp năng lượng bản

– Choose paper source by PDF page size: Chọn in theo khổ ngang xuất xắc dọc


*

Hướng dẫn in tệp tin PDF bằng Foxit Reader

Bước 4: Sau Khi đã gạn lọc xong xuôi chính sách in các bạn bnóng OK nhằm triển khai in.

2. Cách in tệp tin PDF trên laptop, lap top, điện thoại hoặc máy tính xách tay bảng

2.1. Windows 10 in như vậy nào?

Cách in tệp tin PDF khổ A4 bên trên Windows 10 tương đối đơn giản dễ dàng. Các chúng ta chỉ việc chọn tệp tin PDF ý muốn in rồi click chuột nên vào file đó, lựa chọn Print. Khi này, bạn sẽ thấy cái chữ “Microsoft Print to lớn PDF” mở ra. Các bạn lựa chọn Printer cùng bnóng nút ít Print. Cuối thuộc là viết tên file PDF bắt đầu cùng địa chỉ giữ file.


*

In file PDF bên trên hệ quản lý Windows 10

2.2. Windows 7, 8, cùng 8.1

Một số những phiên bạn dạng Windows về trước không tích phù hợp tính năng in tệp tin PDF vào hệ điều hành và quản lý. Vì vậy, khi ao ước in tệp tin PDF thì sẽ phải setup thêm áp dụng. Một trong số áp dụng được áp dụng phổ biến tuyệt nhất là Crapware.

See more: Cách Viết Thư Cho Ông Già Noel Bằng Tiếng Anh, Những Lá Thư Ngộ Nghĩnh Gửi Ông Già Noel Của Trẻ


*

In tài liệu PDF bên trên hệ điều hành Windows 7, 8 với 8.1

2.3. Mac OS X

Trên các hệ điều hành và quản lý OS X cũng rất được tích phù hợp khả năng in tệp tin PDF. Muốn in tệp tin PDF bên trên hệ điều hành này chúng ta lựa chọn Print. Các bạn hãy bỏ các list list sản phẩm công nghệ in ở vỏ hộp thoại in cùng cliông chồng vào PDF nghỉ ngơi cuối hộp thoại rồi lựa chọn Save sầu as PDF. Việc tiếp sau chúng ta đề xuất có tác dụng là đặt tên file với lựa chọn nơi giữ tệp tin PDF là được.


In tư liệu PDF trên hệ quản lý MAC OS X

2.4. iPhone cùng ipad (iOS)

Hướng dẫn in tệp tin PDF bên trên iPhone và ipad cũng tương đối đơn giản và dễ dàng. Tại hệ điều hành quản lý iOS 9, bên cấp dưỡng đang cài đặt thêm anh tài in tệp tin PDF. Vì vậy, ví như những bạn có nhu cầu in một trang web tốt tư liệu lịch sự tệp tin PDF thì chỉ việc msống tư liệu hoặc trang web rồi bấm nút ít Share. Tiếp kia cuộn xuống menu danh sách các hình tượng rồi chọn Save PDF khổng lồ iBooks.


In file PDF bên trên Apple iPhone với iPad

2.5. Android

Hệ quản lý Android cũng được tính hòa hợp tác dụng in PDF. Dưới trên đây đang là lý giải in file PDF bên trên Android:

Ở ứng dụng Chrome bên trên Android tất cả hỗ trợ in các file PDF. Các các bạn mlàm việc Menu rồi lựa chọn Print -> Save to -> Save as PDF để bảo quản file PDF nếu còn muốn lưu giữ tệp tin trên điện thoại hoặc máy vi tính bảng. Nếu ý muốn lưu bên trên Google Drive sầu thì chọn Save lớn Google Drive.


In file tài liệu PDF trên Android

Trong ngôi trường hợp ứng dụng chúng ta sử dụng không cung ứng tài năng in PDF thì có thể sử dụng tác dụng Share trên Menu Android tiếp nối cài đặt áp dụng cung ứng thay đổi tài liệu lịch sự PDF là được.

2.6. Chrome OS

Chrome OS có cung cấp hào kiệt in file PDF. Để áp dụng hào kiệt này, các bạn vào trình chú ý Chrome rồi clichồng vào biểu tượng có 3 vệt gạch ngang và lựa chọn Print.

See more: Get A Free Avast Antivirus 2018 Crack License Key + Activation Code Till 2050


In file PDF bên trên Chrome OS

Trên đó là chỉ dẫn cách in 2 trang trên một mặt giấy vào PDF trên laptop, máy tính bảng, điện thoại cảm ứng với những hệ quản lý điều hành khác biệt. Hy vọng trong tương lai những bạn sẽ không còn gặp trở ngại trong khi in ấn tệp tin PDF nữa.