Cách kết nối 2 laptop để chơi game

quý khách hàng chưa xuất hiện mạng internet với mong muốn liên kết 2 máy tính với nhau qua mạng LAN game Windows 10, 8, 7 dẫu vậy chưa chắc chắn bí quyết thực hiện. Hai bí quyết nhưng mà thietkewebhcentimet.com.vn share sau đây đang là cách liên kết các máy vi tính cùng nhau qua mạng Lan nkhô giòn cùng đơn giản dễ dàng độc nhất vô nhị nhưng mà chúng ta có thể vận dụng.

You watching: Cách kết nối 2 laptop để chơi game

quý khách đang xem: Cách kết nối 2 máy tính xách tay nhằm đùa game

Đang xem: Cách kết nối 2 laptop để chơi game


*

Nếu tất cả mạng mạng internet, vấn đề kết nối cùng share tài nguyên ổn thân các máy tính xách tay tương đối đơn giản dễ dàng trải qua modem, router. Tuy nhiên, vào một số ngôi trường hòa hợp như bạn không tồn tại mạng internet mà lại muốn liên kết laptop qua mạng LAN nhằm chơi trò giải trí thì bạn sẽ làm gì? Cùng nhau tìm hiểu và triển khai nhé kết nối 2 laptop cùng nhau qua mạng LAN chơi game Windows 10, 8, 7 trong nội dung bài viết sau để hoàn toàn có thể thỏa thuận hợp tác chơi trò chơi offline thân những thiết bị nhỏng chơi AOE, Halflife, …


*

Kết nối 2 máy tính với nhau qua mạng LAN game Windows 10, 8, 7

Cách 1: Kết nối trực tiếp bởi dây mạng.

Cách 1: quý khách hoàn toàn có thể áp dụng mạng có dây dấn chéo theo tiêu chuẩn chỉnh A với gặm thẳng vào cổng LAN bên trên mỗi lắp thêm. Nếu chưa chắc chắn, bạn có thể xem thêm nội dung bài viết cách bnóng dây mạng trước đó đã được Shop chúng tôi share nhằm làm rõ rộng.

Cách 2: Tiếp theo chúng ta đang tùy chỉnh can dự IP tĩnh mang lại từng thiết bị. Cụ thể, trên hình ảnh người dùng Windows, click chuột nên vào hình tượng laptop bên trên kxuất xắc khối hệ thống và lựa chọn Mnghỉ ngơi Trung trung tâm Mạng và Chia sẻ như hình dưới.

Bước 3: Giao diện Network và Sharing Center xuất hiện thêm, cliông xã vào mục Ethernet

Cách 4: Nhấp con chuột Tính chất bên trên vỏ hộp thoại Trạng thái Ethernet

Bước 5: Tiếp tục, bạn nhấp lưu ban vào Giao thức Internet Phiên bản 4 (TCP / IPv4) hoặc lựa chọn nút ít Tính chất bên dưới.

Cách 6: Đánh vệt Đi cho tới Sử dụng liên quan IPhường sau, tiếp đến biến đổi IP của dòng sản phẩm tính thứ nhất với thông số kỹ thuật sau với Bấm OK để tiết kiệm ngân sách.

Địa chỉ IP: 192.168.0.1Mặt nạ mạng con: 255.255.255.0Cổng mặc định: 192.168.0.2

Cách 7: Tương từ bên trên máy vi tính sản phẩm công nghệ đôi bạn trẻ cũng biến hóa ảnh hưởng IP nlỗi sau làm sao cho hệ trọng IP của dòng sản phẩm trước tiên là Địa chỉ cổng mang định của dòng sản phẩm thứ nhì với ngược trở lại, liên tưởng IP của sản phẩm sản phẩm nhì là sản phẩm Default gateway.

See more: Mã Code Liên Minh Huyền Thoại Miễn Phí, +999 Code Lmht Miễn Phí

Địa chỉ IP: 192.168.0.2Mặt nạ mạng con: 255.255.255.0Cổng khoác định: 192.168.0.1

Cách 2: Kết nối 2 sản phẩm công nghệ trngơi nghỉ lên qua mạng LAN

Trong ngôi trường hòa hợp độc giả có nhiều hơn 2 máy tính dẫu vậy không tồn tại modem hoặc mạng internet, bạn chỉ cần một cỗ đưa mạch và dây mạng để kết nối những máy vi tính với bộ chuyển mạch này. Sau lúc kết nối cáp mạng từ bỏ máy tính cùng với Switch, hãy tuân theo các bước sau.

Cách 1: Nhấp con chuột phải vào ô biểu tượng máy tính ở góc cạnh dưới bên buộc phải screen và lựa chọn mở cửa Network & Sharing Center

Bước 2: Giao diện Network và Sharing Center xuất hiện, clichồng vào mục Ethernet

Bước 3: Nhấp chuột Tính chất bên trên vỏ hộp thoại Trạng thái Ethernet

Bước 4: Tiếp tục, các bạn nhấp lưu ban vào Giao thức Internet Phiên bản 4 (TCP / IPv4) hoặc lựa chọn nút Tính chất phía dưới.

Cách 5: Đánh vết Đi tới Sử dụng liên can IP sau, bạn biến hóa IP của sản phẩm tính trước tiên cùng với thông số kỹ thuật sau cùng Bấm OK để tiết kiệm ngân sách và chi phí.

Địa chỉ IP: 192.168.0.2Mặt nạ mạng con: 255.255.255.0Cổng mang định: 192.168.0.1

Bước 6: Tương từ như quá trình trên, chúng ta theo thứ tự setup IP tĩnh cho các lắp thêm tiếp theo: 192.168.0.3, 192.168.0.4, … 192.168.0.n nhằm dải IPhường. này không trở nên tái diễn giữa các máy.


*

Để thiết đặt các ứng dụng bên trên win10 các tín đồ nhớ tắt Windows Defender nhằm tránh bị xóa tệp tin Lúc active

Vô hiệu hóa trong thời điểm tạm thời bằng Settings

Nếu các bạn chỉ mong muốn tắt Windows Defender tạm thời thì tiến hành theo công việc bên dưới đây:

Cách 1: Double clichồng vào hình tượng Windows Defender bên trên thanh Taskbar.

Cách 2: Trong tab Home >> Cliông chồng vào biểu tượng gồm gần kề bảo vệ Virus & Threat protection và >> Cliông xã tiếp vào dòng Virus & Threat protection settings.

See more: Cách Mở Port Modem Viettel (Huawai) Xem Camera Nhanh Nhất, Hướng Dẫn Mở Port Modem Zte

Cách này cần sử dụng trong vô số trường vừa lòng Khi chúng ta thiết lập một phần mềm nhưng nó tận hưởng tắt Windows Defender đi mới hoàn toàn có thể tiến hành cài đặt.