Cách kết nối cpu với tivi qua cổng hdmi

Việc liên kết máy vi tính cùng với truyền họa qua cổng HDXiaoMi MI góp cho người sử dụng rất có thể tận hưởng đoạn phim, hình ảnh, âm tkhô giòn từ máy tính xách tay lên màn hình vô tuyến. Quý Khách sẽ có được phần lớn hưởng thụ thú vui hơn các so với tưởng thức bên trên screen Laptop. Vậy phương pháp liên kết như vậy nào? Hãy thuộc Điện Máy Chợ Lớn tò mò qua nội dung bài viết này nhé!

Lưu ý khiliên kết máy tính cùng với truyền ảnh qua cổng HDMI

*

Một số loại cổng kết nối phổ cập hiện nay.

You watching: Cách kết nối cpu với tivi qua cổng hdmi

Chọn dây sạc cáp bao gồm độ dài cân xứng với địa điểm của các vật dụng.

Tivi cấp thiết phát ngược câu chữ vào màn hình Laptop, nó chỉ bao gồm một chiều từ Laptop tới Tivi nhưng thôi.

*

Quý khách hàng đề xuất chắc hẳn rằng là cả Laptop cùng Tivi đề xuất tất cả cổng kết nối HDXiaoMI. Đi kèm với sản phẩm mối cung cấp với sản phẩm phân phát thì cáp HDXiaoMI cũng vô cùng quan trọng mang đến kết nối này. Cáp HDXiaoMI rất có thể cài được sinh hoạt các mặt hàng linh phụ kiện điện tử hoặc hầu hết trung trung ương siêng về điện tử technology.

Không cần cài đặt sạc cáp HDXiaoMI vượt mắc vày quality truyền là giống hệt.

See more: Medieval Fantasy Mmorpg - Mu Online Free Item Key Giveaway Promo Codes

Các bước liên kết máy tính với tivi qua cổng HDMI

Bước 1: Thực hiện nay bằng tay, liên kết cáp HDMI thân 2 thiết bị

*

Nối 1 đầu HDXiaoMI với cổng HDXiaoMI trên máy vi tính. Sau đó, thông liền đầu HDMI còn lại vào cổng HDXiaoMi MI của vô tuyến. Crúc ý khoảng cách đặt máy vi tính với tivi dựa vào vào chiều dài của sạc cáp HDMI.

*

Nối tiếp đầu HDMI còn lại vào tivi

Bước 2: Chọn mối cung cấp vào trên tivi

*

Sử dụng điều khiển bấm nút ít nguồn vào của vô tuyến. Sau kia, chọn vào dòng xoáy lệnh HDXiaoMi MI (bây giờ cái lệnh này đang xuất hiện thêm một lệnh ngõ vào).

Bước 3: Nhấp tổ hợp phím Windows + P

*

Chờ chờ vô tuyến cùng máy tính xách tay liên kết. Nếu hóng khoảng 15s ko thấy biểu hiện dấn cáp. quý khách hãy nhấp chuột tổ hợp phím Windows + Phường trên máy tính, sau đó lựa chọn vào Duplicate nhằm ghép nối.

*

Thao tác này cũng giống như Lúc bạn muốn áp dụng nhiều màn hình hiển thị bên trên một máy vi tính vậy, vày thực tế là bạn đang đổi mới truyền hình thành màn hình hiển thị đến chiếc máy tính của chính bản thân mình.

See more: Cách Nạp Code Cho Arduino Cơ Bản, Hướng Dẫn Nạp Code Cho Broad Arduino Pro Mini

Bước 4 (bước đặc trưng nhất): Chờ chờ là tận thưởng thành quả

*

quý khách sẽ tiện lợi coi đông đảo ngôn từ trường đoản cú màn hình hiển thị laptop bên trên tivi

khi đang có kết nối, số đông gì lộ diện trên màn hình hiển thị máy tính xách tay sẽ tiến hành tái hiện nay chân thật bên trên màn hình hiển thị Tivi. Giờ trên đây, bạn cũng có thể phạt những bộ phim, những đoạn clip giỏi show ảnh lên Tivi nhằm cả nhà hồ hết xem.