Cách kết nối laptop với màn hình máy tính bàn

Không gian làm việc hoặc trải nghiệm xem phlặng trên màn hình rộng sẽ nổi bật lắm nhỉ. Nhưng màn hình máy tính xách tay thỉnh thoảng khiến nhiều người cảm thấy khó chịu vì đưa ra tiết hiển thị nhỏ nhất là đối với những người tiêu dùng sẽ lấy đuổi ngành đồ họa kỹ thuật. Vì vậy, bài viết sau đây hanggiasoc.vn xin khuyên bảo các người tiêu dùng cách chuyển màn hình máy tính sang trọng màn hình ngoài đơn giản dễ dàng duy nhất có một nốt nhạc. Hãy thuộc theo dõi nhé!

Hướng dẫn giải pháp chuyển màn hình máy tính sang màn hình ngoài

1. Xác định Áp sạc ra video của laptop

Việc trước tiên các bạn đề nghị làm cho là khẳng định Áp sạc ra đoạn Clip của máy vi tính. Hiện nay, đa phần đông đảo chiếc máy tính đều phải sở hữu tốt nhất một cổng liên kết hiển thị nằm sát bên tuyệt vùng sau đồ vật. Dưới đó là một vài ba một số loại kết nối chủ yếu nhưng mà laptop của bạn cũng có thể áp dụng.

You watching: Cách kết nối laptop với màn hình máy tính bàn

Trên máy tính xách tay hệ điều hành quản lý Windows:

HDMI: Cổng 6 cạnh hình nón tất cả trên đa số laptop hệ điều hành Windows.

See more: Tải Yugioh Duel Link

DisplayPort: Cổng gồm một góc nhọn, những góc còn lại vuông.

See more: Cách Chỉnh Màu Màn Hình Máy Tính Giúp Không Mỏi Mắt, Cách Cân Chỉnh Màu Sắc Cho Màn Hình Máy Tính Từ A

VGA/ DVI: Cổng VGA có màu cùng với những lỗ, còn cổng DVI thường sẽ bao gồm màu sắc Black với lỗ với khoảng trống tại một mặt.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Trên đó là hầu hết chỉ dẫn chi tiết về đưa màn hình máy tính thanh lịch screen ngoài nhằm bạn tham khảo với triển khai. Hy vọng, các các bạn sẽ bao gồm thử dùng độc đáo cùng với screen to hơn trên máy tính xách tay. Để tìm hiểu đọc tin về những tay nghề sử dụng máy vi tính mời bạn mang lại ngay lập tức GIA TÍN Computer Cửa Hàng chúng tôi để được cung cấp nhanh lẹ từ bỏ đội ngũ nhân viên của công ty chúng tôi nhé!