Cách khắc phục youtube bị lỗi

-

Tóm lược :

*

YouTube là nền tảng hanggiasoc.vndeo clip trực tuyến lớn nhất trên thế giới với khoảng 400 giờ nội dung được cài đặt lên mỗi phút. Tôi cũng là bạn đóng góp trong những giờ này - cài đặt lên các đoạn clip của tôi bởi vì MiniTool phần mềm. Tuy nhiên, tôi đã gặp mặt một số lỗi YouTube khi sử dụng nó. Làm cầm nào để thay thế chúng?

Điều phía nhanh:

Google đã làm rất tốt trong hanggiasoc.vnệc duy trì và hoạt động YouTube, nhưng đôi khi dịch vụ này gặp mặt sự cố. Làm vắt nào để sửa lỗi YouTube? Đây là thời cơ để bạn mày mò cách khắc phục thông báo lỗi của YouTube. Trong bài xích đăng này, các mẹo hữu ích sẽ tiến hành hiển thị để giải quyết và xử lý 8 lỗi YouTube mặt hàng đầu.

Bạn đang xem: Cách khắc phục youtube bị lỗi


# 1. Lỗi màn hình đen trên YouTube

Bạn mong muốn xem một hanggiasoc.vndeo trên YouTube. Chúng ta đã nhấp vào hanggiasoc.vndeo clip trên YouTube và tiếp đến một trình phát clip xuất hiện. Ai đang đợi clip tải cùng phát. Tuy vậy sau một lúc, bạn nhận thấy rằng không có gì sẽ phát trên màn hình hiển thị và trình phát hanggiasoc.vndeo YouTube bao gồm màu đen. Khôn xiết tiếc phải thông báo với bạn rằng chúng ta đã gặp phải lỗi YouTube hoàn toàn có thể xảy ra ngẫu nhiên lúc làm sao - YouTube màn hình đen lỗi. Cùng lỗi này rất có thể do nhiều sự hanggiasoc.vnệc không tương quan gây ra.

4 nguyên nhân hàng đầu gây ra screen đen bên trên YouTube

các vấn đề về mạng - kết nối internet yếu ớt và tạm thời sẽ ngăn hanggiasoc.vndeo clip YouTube của người tiêu dùng tải đúng cách và triệt để. Vì tại sao này, hanggiasoc.vndeo YouTube đã hiển thị screen đen kèm theo âm thanh. Luôn thể ích mở rộng - bạn có thể đã setup một số lịch trình phần mềm bé dại trên trình duyệt của chính mình để tùy chỉnh thiết lập trình trông nom với các tính năng phong phú. Mặc dù nhiên, một số trong những chương trình này rất có thể ngăn trình duyệt của người sử dụng tải đúng hanggiasoc.vndeo clip hoàn chỉnh. Sự cố kỉnh về trình thông qua - giả dụ trình xem xét web của khách hàng đã lạc hậu hoặc có tương đối nhiều cookie và bộ nhớ cache, thì screen đen của YouTube rất có thể xảy ra. Sự cố máy tính xách tay - lúc sự gắng máy tính khiến YouTube hiển thị màn hình hiển thị đen thay bởi vì hanggiasoc.vndeo, bạn có thể thử khởi động lại PC.

5 phương pháp bậc nhất của screen đen YouTube

Xóa cookie và bộ nhớ cache của ứng dụng. Khởi động lại lắp thêm của bạn. Xóa ứng dụng và cài đặt lại. Cố gắng xem đoạn clip bằng trình vạc web trên smartphone di động bằng cách điều tìm hiểu youtube.com bằng trình phê duyệt web trên điện thoại thông minh của bạn. Thiết lập xuống đoạn clip YouTube.

Tiếp theo, họ sẽ khám phá một biện pháp tiếp cận tại phía trên - mua xuống các hanggiasoc.vndeo clip trên YouTube.

MiniTool uTube Downloader, một công cụ hoàn toàn miễn phí, giúp đỡ bạn tải xuống clip YouTube với một vài ba cú bấm vào để bạn cũng có thể xem chúng bất cứ lúc nào bạn muốn.

Tải xuống đoạn clip YouTube rất có thể là phương pháp trực tiếp và kết quả nhất. Quá trình chi máu như sau:

Bước 1. Tải xuống và thiết lập MiniTool uTube Downloader trên sản phẩm tính của người tiêu dùng sau kia khởi chạy để sở hữu giao diện chính.

Xem thêm: Tổng Hợp 10+ Đai Bảo Vệ Cột Sống Thắt Lưng Tốt Nhất, Top 7 Đai Lưng Bảo Vệ Cột Sống Tốt Hiện Nay

Bước 2. Mở YouTube cùng tìm hanggiasoc.vndeo bạn muốn tải xuống. Sao chép liên kết URL của nó, dán nó vào hộp trống, tiếp đến nhấn vào Tải xuống .

3. Sau khi lựa chọn một định dạng đầu ra như bạn cần, hãy nhấp vào Tải xuống mẫu nút.

Sau đó, trình tải xuống YouTube miễn phí tổn này bước đầu tải xuống hanggiasoc.vndeo YouTube bạn đã chọn. Sau thời điểm tải xuống, chúng ta cũng có thể xem clip YouTube đã sở hữu xuống ngay nhanh chóng hoặc chúng ta có thể nhấp vào Điều hướng đến tệp nhằm kiểm tra đoạn phim đã download xuống và tệp phụ đề của chính nó (.srt).

Ghi chú: Miễn chi phí này Trình thiết lập xuống YouTube sẽ tự động hóa tải xuống phụ đề nơi bắt đầu của hanggiasoc.vndeo.

Đặc trưng:

tải xuống không giới hạn. Giao diện đơn giản và sạch mát sẽ. Bộ biến đổi hanggiasoc.vndeo tốc độ cao. Không cần đk được sử dụng thịnh hành hơn. Đổi YouTube sang MP4 , MP3, WAV, WEBM. 100% bình an để download xuống clip YouTube mà không có hanggiasoc.vn rút. MiniTool uTube Downloader hoàn toàn miễn tổn phí và không tồn tại Quảng cáo.

MiniTool uTube Downloader có thể chấp nhận được bạn thiết lập xuống 10 hanggiasoc.vndeo cùng một lúc. Nó cung cấp bạn thiết lập xuống list phát trên YouTube và phụ đề YouTube. Ngoại trừ ra, nó còn là một công cụ chuyển đổi YouTube hiệu quả, cung ứng bạn biến đổi YouTube thanh lịch WAV , MP4, MP3 và WEBM.