Cách khóa iphone khi bị mất

-

Mất iPhone là điều chẳng ai muốn. Tuy thế khi chạm chán tình trạng này, bạn cần gạt bỏ nỗi hoang mang và sợ hãi sang một bên, và mau lẹ áp dụng bí quyết khóa iPhone lúc bị mất từ bỏ xa để bảo vệ dữ liệu cá thể có trên máy.

Bị cướp, móc túi, không cẩn thận đánh rơi hoặc làm thất lạc loại iPhone của mình. Có vô vàn trường hợp khác nhau khiến các iFan bất ngờ phải rời xa chiếc smartphone đến từ đơn vị Táo. Chứng trạng này không chỉ là để lại sự nhớ tiếc về mặt vật dụng chất, nhưng mà còn khiến cho bạn bị “hao tổn” về mặt niềm tin khi thiếu tính một thiết bị quan trọng đặc biệt đối với cuộc sống đời thường hàng ngày.


Bạn đang xem: Cách khóa iphone khi bị mất

*


Cách thực hiện cũng tương tự như trên, bạn cần đảm bảo an toàn iPhone đã có được kích hoạt nhân kiệt Find My iPhone trước đó. Tiếp theo, bạn cũng vào iCloud.com, đăng nhập bằng Apple ID => tìm iPhone. Cuối cùng, trong phần Thiết bị của tôi, chúng ta chọn dòng iPhone đã mất của chính mình rồi chọn Xóa iPhone (Erase iPhone) là xong.


Trên đấy là 2 cách khóa iPhone khi bị mất trường đoản cú xa đơn giản giành riêng cho bạn. Mong muốn dù chẳng thể tìm lại dế yêu, nhưng bạn vẫn bảo đảm an toàn được tài liệu trên máy để tránh những băn khoăn không đáng có. Nếu cần support thêm, chúng ta đừng quên comment bên dưới bài viết để được hanggiasoc.vn hỗ trợ nhé!


Đánh giá của chúng ta :


Bình luận (0)


Đính kèm hình ảnh
Gửi ngay

0 Bình luận


Hãy nhằm lại phản hồi của các bạn tại đây!


Thông tin bình luận


Tin xem nhiều


Xem thêm: Tài Khoản Mega Vip - Hướng Dẫn Get Link Mega Tốc Độ Cao Bằng Idm

Cách coi tin nhắn tín đồ khác đã tịch thu trên Messenger cực dễ


Cách coi story bên trên facebook mà tín đồ khác ko biết


Cách mở ngăn hiển thị team chat Telegram, các bạn đã biết giỏi chưa?


Tại sao bật tài liệu nhưng ko vào được mạng?


Zalo không thông tin khi gồm tin nhắn và cách xử lý siêu đối chọi giản


*
Giờ có tác dụng việc: thứ hai - CN, 8h - 20h

Hệ thống cửa hàng


CN 1: 591-593 Lê Hồng Phong, P.10, Q.10, TP.HCMCN 2: 254 Hoàng Văn Thụ, P.4, Q.Tân Bình, TP.HCMCN 3: 303 XVNT, P.24, Q. Bình Thạnh, TP.HCMCN 4: 200 Khánh Hội, P.6, Q. 4, TP.HCMCN 5: 117 quang đãng Trung, P.10, Q. đụn Vấp, TP.HCMCN 6: 380 Võ Văn Ngân, p Bình Thọ, TP.Thủ Đức

Thông tin hỗ trợ


Công ty Cổ Phần dịch vụ thương mại dịch vụ NHT


Điện thoại Sửa điện thoại iphone Sửa điện thoại Samsung Sửa điện thoại Oppo Sửa điện thoại Xiaomi Sửa điện thoại cảm ứng Huawei Sửa điện thoại Vivo Sửa điện thoại cảm ứng Sony Sửa smartphone LG Sửa smartphone Zenfone Sửa điện thoại cảm ứng thông minh Sky Sửa điện thoại cảm ứng HTC máy vi tính cố màn hình máy tính xách tay cố kỉnh pin máy tính xách tay ráng bàn phím laptop Tablet thay thế sửa chữa iPad táo bị cắn Watch