Cách không cho người khác theo dõi mình trên facebook

Trên Facebook gồm riêng mục Đang theo dõi tập hợp hầu hết thông tin tài khoản Facebook mà các bạn follow. Đôi khi mục này nhằm chế độ công khai minh bạch để người nào cũng hiểu rằng phần nhiều tài khoản mà lại chúng ta theo dõi và quan sát gôm bào nhiều người, tương tự nhỏng danh sách đồng đội trên Facebook. Với không khí mlàm việc những điều đó, Facebook luôn tạo ra thời cơ mang đến đa số bạn tìm hiểu cùng làm cho quen thuộc lẫn nhau, dựa trên đầy đủ thông tin cá thể trường đoản cú mỗi thông tin tài khoản.

You watching: Cách không cho người khác theo dõi mình trên facebook

Nhưng điều này cũng phần làm sao tác động tới chúng ta với những người dân không giống, khi họ hoàn toàn có thể bị có tác dụng pthánh thiện những list nhưng các bạn nhằm cơ chế công khai minh bạch. Với list bạn follow bên trên Facebook cũng bắt buộc chỉnh lại nhằm tăng quyền riêng biệt bên trên Facebook. Bài viết dưới đây hanggiasoc.vn.toàn nước sẽ lý giải các bạn phương pháp ẩn list đang theo dõi bên trên Facebook.

Hướng dẫn ẩn danh sách quan sát và theo dõi bên trên Facebook 

Bước 1:

Trước hết bạn đăng nhập thông tin tài khoản Facebook cá nhân. Trong bối cảnh thiết yếu của thông tin tài khoản, dìm chọn mục Quý Khách bè.

*

Cách 2:

Sau kia, các bạn dìm chọn biểu tượng hình cây viết – Chỉnh sửa quyền riêng tư.

See more: Anno 1404 Việt Hóa Gold Edition (V2, Anno 1404 Việt Hóa

*

Cách 3:

Tại hình ảnh Chỉnh sửa quyền riêng rẽ bốn, họ sẽ thực hiện kiểm soát và điều chỉnh lại tùy chỉnh cấu hình trên Facebook.

Trong mục Đang theo dõi (Follow), theo mang định của Facebook đang để cơ chế công khai minh bạch Mọi fan. Nghĩa là tức thì khi bạn dìm theo dõi và quan sát ai đó, hồ hết người đầy đủ bắt gặp thông tin này. Hoặc người không giống có thể truy vấn vào danh sánh Đang theo dõi và quan sát bên trên Facebook của bạn dễ ợt.

*

Để chặn thông báo việc ai đang Follow ai bên trên News Feed, chuyển sang trọng cơ chế Chỉ mình tôi, nhấn Xong nhằm giữ giàng thay đổi bắt đầu.

See more: Cách Đổi Tên Trên Instagram Cực Dễ, Cực Nhanh, Cách Đổi Tên Đăng Nhập Và Tên Hiển Thị Instagram

Trên đấy là những thao tác làm việc đơn giản dễ dàng giúp chúng ta cũng có thể ngnạp năng lượng đông đảo bạn biết bản thân sẽ theo dõi và quan sát ai, tách ban bố cá thể của bằng hữu bị lộ. Hy vọng với mẹo bé dại này, người dùng vẫn đảm bảo kín rộng mang lại thông báo cá thể của chính bản thân mình và anh em.

Cảm ơn các bạn đã xem qua nội dung bài viết của hanggiasoc.vn.Việt Nam. Còn rất nhiều nội dung bài viết trả lời và chia sẻ hầu như thủ pháp của Facebook mà lại hanggiasoc.vn đã chia sẻ cho các bạn sinh hoạt rất nhiều nội dung bài viết sau, cùng đón xem nhé!!