Cách kiểm tra 3g viettel

-

Bạn vẫn sử dụng thương mại & dịch vụ di đụng của Viettel, và có đăng ký những gói cước data để truy vấn internet với khuyến mãi lượng data vận tốc cao từng ngày có giới hạn, bạn chưa chắc chắn cách bình chọn lưu lượng 3G/4G Viettel còn lại như vậy nào. Tại bài viết này hanggiasoc.vn vẫn hướng dẫn cho mình 5 cách kiểm tra dung lượng mạng Viettel phổ cập nhất hiện thời một cách 1-1 giản.

Bạn đang xem: Cách kiểm tra 3g viettel

Kiểm tra dung lượng 3G/4G Viettel

I/ 5 biện pháp kiểm tra dung lượng mạng Viettel 3G/4G

Có rất nhiều phương pháp để kiểm tra dung tích data 3G/4G Viettel, tuy vậy với 5 cách bên dưới đây là dễ triển khai và được rất nhiều người vận dụng nhất hiện nay, hãy thuộc theo dõi tiếp văn bản và làm theo nhé, chỉ việc bỏ ra 30 giây là bạn sẽ biết ngay lượng data còn lại của mình là bao nhiêu.

1. Kiểm soát data Viettel bằng tin nhắn qua 191

191 là đầu số tổng đài tiếp nhận và phản hồi những thông tin về data Viettel, trong các số đó có cả bài toán kiểm tra data Viettel còn lại, thông tin gói cước với ngày không còn hạn.

Kiểm tra data Viettel bằng tin nhắn qua 191

Cách thực hiện

Trên smartphone di động của bản thân mình bạn truy cập vào phần tin nhắn cùng Quý khách chỉ cần soạn tin theo cú pháp KTTK giữ hộ 191. Tổng đài Viettel sẽ gửi lại tin nhắn SMS thông báo dung lượng data gói cước 3G/4G Viettel mà bạn đang sử dụng không thiếu các thông tin như sau:

Lưu lượng data ưu đãi tốc độ cao còn lạiTên gói cước mà bạn đang sử dụngThời gian sử dụng

2. Kiểm tra dung tích Viettel bởi *098#

*098# là phương pháp kiểm tra nhanh thông tin khuyến mãi, dịch vụ, gói cước Viettel, các chương trình ưu đãi về data, ưu tiên gọi nội mạng Viettel mà các bạn sẽ được hưởng, và hoàn toàn có thể kiểm tra dung tích mạng Viettel, nhưng làm việc sẽ nhiều hơn nữa so với các cách khác một chút.

Cách thực hiện.

Bước 1: tại màn hình điện thoại thông minh bạn chọn mang lại phần gọi năng lượng điện ấn *098# nhấn tiếp phím gọi hoặc ok.

*
*
Tra cứu dung tích data Viettel bằng tiện ích My Viettel

5. Kiểm tra data Viettel bằng cách gọi tổng đài

Gọi tổng đài mạng Viettel luôn là phương án sau cùng mỗi khi chúng ta thực hiện nay một vấn đề gì này mà không thành công, với việc check data cũng vậy, bạn cũng có thể gọi trực tiếp 198 để check data còn lại, gói cước mà nhiều người đang sử dụng, tất cả đều hoàn toàn miễn phí.

Xem thêm: Dtcl Mùa 3 Bao Giờ Ra Mắt Mùa Giải Thứ 3 Trong Đấu Trường Chân Lý

Không đề xuất bỏ qua: bí quyết chia sẻ data Viettel thuê mướn bao khác sử dụng lập cập và solo giản

Tham khảo thêm 1 số gói data Viettel Hot tốt nhất hiện nay

Gói cướcƯu đãi dataGiáThời gianĐăng ký
ECOD503GB vận tốc cao50k30 ngày964938777")" class="popup-link button primary is-primary is-medium">Đăng ký
UMAX50N5GB / 1 tháng ( hết 5GB miễn phí truy cập internet vận tốc thường)50k30 ngày964938777")" class="popup-link button primary is-primary is-medium">Đăng ký
V50C3GB vận tốc cao – Miễn phí call nội mạng dưới 10 phút, không thực sự 1000P 1 tháng50k30 ngày964938777")" class="popup-link button primary is-primary is-medium">Đăng ký
V50K7GB vận tốc cao – Miễn phí các cuộc hotline nội mạng dưới trăng tròn phút50k30 ngày964938777")" class="popup-link button primary is-primary is-medium">Đăng ký
ST120K60Gb data tốc độ cao (mỗi ngày cộng 2GB)120k30 ngày908502678")" class="popup-link button primary is-primary is-medium">Đăng ký
V120120GB data – Miễn phí call nội mạng dưới 20 phút và 100 phút nước ngoài mạng120k30 ngày908502678")" class="popup-link button primary is-primary is-medium">Đăng ký

I/ lý do phải soát sổ lưu lượng sim 3G/4G Viettel

Kiểm tra dung lượng 3G/4G Viettel là hết sức cần thiết trong quy trình sử dụng, điều đó để giúp bạn quản lý được giữ lượng data sót lại của gói cước nhiều người đang sử dụng và giới thiệu một kế hoạch thực hiện hợp lý, nhằm mục tiêu tiết kiệm data tránh việc chưa hết chu kỳ gói mà đã không còn lưu lượng data sử dụng, dẫn đến thương mại dịch vụ bị cách quãng giữa chừng.

Bạn cần tải về 1 file dữ liệu với dung tích lớn trên mạng, nếu khách hàng không kiểm tra dung tích data của chính bản thân mình còn lại bao nhiêu, file dữ liệu mà có dung lượng lớn hơn số data mà các bạn còn thì khi chưa download xong xuôi file thì data của bạn đã hết, dẫn đến việc cực kì lãng giá thành khi file không tải kết thúc mà tài liệu đã hết.

Hơn nữa câu hỏi kiểm tra dung tích data Viettel thường xuyên sẽ giúp đỡ bạn hiểu rằng với những dịch vụ cơ mà bạn thường xuyên sử dụng thì mất bao nhiêu dung lượng, trường đoản cú đó các bạn sẽ có phương pháp dùng tốt nhất.

III/ để ý khi bình chọn gói data Viettel đã sử dụng

Một số lưu ý trong quá trình kiểm tra gói cước data Viettel đang thực hiện mà bạn cần phải thực hiện.

Ngắt liên kết Internet trước khi thực hiện bằng cách tắt tài liệu di động, điều đó sẽ giúp hệ thống bình chọn được chuẩn chỉnh xác hơnTất cả những cách kiểm tra dữ liệu Viettel đều trọn vẹn miễn phí.Bạn có thể kiểm tra các lần trong ngày, giới hạn max số lượng.

Tham khảo thêm 1 số nội dung bài viết cùng công ty đề:

IV/ Lời kết

Việc kiểm tra dung lượng data Viettel là vô cùng cần thiết cho người dùng, điều đó sẽ giúp bạn lên kế hoạch thực hiện một phương pháp khoa học, không bị đứt quãng dịch vụ thân chừng khi chưa hết chu kỳ luân hồi gói cước. Với 5 phương pháp mà hanggiasoc.vn đã hướng dẫn cho chính mình ở trên thì chắc chắn là 100% đã thành công, trường hợp cảm thấy bài viết này bổ ích hãy giữ lại hoặc chia sẻ cho bạn bè người thân nhé.