Cách kiểm tra máy bao nhiêu bit

-

Sử dụng máy tính đồng nghĩa với bài toán bạn bắt buộc làm việc bên trên hệ quản lý, tuy nhiêm tất cả khác nhau chính là mọi cá nhân dùng lại sử dụng môt phiên bản hệ điều hành quản lý khác biệt. Có một trong những người tiêu dùng máy tính xách tay thường ko xem xét đến việc laptop của bản thân mình đang cần sử dụng bao nhiêu bit (64 tốt 32 bit).

Bạn đang xem: Cách kiểm tra máy bao nhiêu bit


Vì nắm đôi khi vào quá trình sử dụng những phầm mềm, người dùng quan trọng cài đặt được ứng dụng nhỏng mình mong muốn. Để hoàn toàn có thể sử dụng chúng một giải pháp tương xứng độc nhất với phiên bản hệ điều hành và quản lý đang sẵn có bạn phải cố kỉnh được giải pháp kiểm soát laptop từng nào bit. Cùng công ty chúng tôi tò mò qua về văn bản giải pháp xem máy tính từng nào bit này nhé.

Làm sao để hiểu máy tính mình từng nào bit?

Một trang bị máy vi tính mong mỏi hoạt động được thì cần phải có hệ điều hành, phía trên đó là trung gian góp phần cứng máy tính xách tay với người dùng hoàn toàn có thể giao tiếp dễ dãi với nhau. Hệ điều hành quản lý vào vai trò đặc biệt góp cho những người dùng rất có thể tinh chỉnh những hoạt động phần cứng tương tự như tổ chức triển khai các chương trình trên máy vi tính. Đôi khi người tiêu dùng bây chừ nghe biết hệ điều hành và quản lý cùng với 2 phiên bản chính là 32 bit cùng 64 bit.

*

Kiểm tra máy tính từng nào bit để download phần mềm mang lại đúng

Tiến hành bí quyết kiểm soát laptop bao nhiêu bit để giúp đỡ người dùng setup thực hiện những ứng dụng tương xứng, qua đó dành được tận hưởng tốt nhất và hiệu quả thao tác làm việc tối đa. Với tín đồ ko có tương đối nhiều kinh nghiệm sử dụng máy tính xách tay thì chắc rằng không vậy được cách coi máy tính bao nhiêu bit. Vì cố đừng bỏ dở hồ hết share tiếp sau đây để sở hữu được câu trả lời cho mình.

Hướng dẫn giải pháp khám nghiệm win 32 giỏi 64

Có những phương pháp để đánh giá sản phẩm công nghệ bao nhiêu bit, sau đây là một số gợi ý tương tự như lý giải rõ ràng cho mình.

Cách 1: Kiểm tra bởi khối hệ thống sẵn có

Cách kiểm tra win từng nào bit trước tiên bạn cũng có thể thực hiện nhỏng sau:

Nhấp con chuột yêu cầu vào Computer không tính screen, kế tiếp chúng ta bấm lựa chọn vào Properties. Tại mục System vẫn xuất hiện thêm tức thì 1 loại chỉ phiên bạn dạng win của hệ điều hành bạn đang cần sử dụng là 32 bit tuyệt 64 bit.

Việc kiểm soát win từng nào bit bên trên hệ quản lý và điều hành Win 8.1 cũng rất được thực hiện tựa như nhỏng bình chọn win 32 giỏi 64 trên hệ điều hành quản lý win 7. Quý Khách cũng chỉ việc click chuột cần vào hình tượng This PC xung quanh màn hình desktop tiếp nối lựa chọn mục Properties. Tiếp mang đến bạn chỉ cần chú ý ngơi nghỉ mục System type vẫn biết được máy vi tính của người sử dụng đã dùng từng nào bit. Và đó cũng là biện pháp coi win 32 hay 64 win 10 nhé.

Xem thêm: 1️⃣ "Review" So Sánh Win 10 Pro N Khác Gì Khác So Với Windows 10, Windows 10 Pro

*

Cách soát sổ máy vi tính bao nhiêu bit đối chọi giản

Cách 2: Cách coi win máy vi tính đã dùng System Information bao nhiêu bit

Đối với vật dụng tish đang chạy bên trên hệ quản lý điều hành System Information, người dùng chỉ việc msinh hoạt hộp thoại RUN bằng phương pháp nhấp tổ hợp phím Windows + R. Tại hộp thoại mới mở ra bạn nhập lệnh msinfo32 với bnóng Enter.

Ngay hôm nay, màn hình hiển thị xuất hiện một cửa sổ new, trên đây tất cả đầy đủ các công bố về máy tính của chúng ta. Hãy search kiếm khung ghi phiên bạn dạng của máy tính xách tay vẫn áp dụng là xong xuôi.

Cách 3: Kiểm tra máy tính xách tay bằng việc thực hiện ổ C

quý khách vẫn do dự làm sao biết máy vi tính 32bit giỏi 64bit thì bí quyết tiếp theo sau chúng tôi lưu ý mang đến các bạn là kiểm soát bằng ổ C. Bạn hãy vào ổ đĩa thiết đặt hệ điều hành và quản lý Windows (thông thường đã là ổ C). Nếu nlỗi chỉ thấy được thư mục thương hiệu Program Files thì máy vi tính bạn đang sử dụng là phiên bạn dạng Windows 32bit.

Còn nếu khách hàng thấy mở ra thư mục “Program Files (x86)” thì Tức là phiên bạn dạng hệ quản lý điều hành nhưng máy tính xách tay đang làm việc là 64 biti. Cách chất vấn laptop 32 giỏi 64 bit này trọn vẹn dễ dàng cùng nhanh chóng đề nghị đấy là cách đang được không ít cần sử dụng sử dụng.

*

Cách xem máy tính xách tay từng nào bit bằng bài toán nhận biết ổ đĩa C

Cách 4: Cách bình chọn máy tính xách tay từng nào bit bằng sử dụng 64bit-checker

Vẫn là thắc mắc làm sao để biết máy tính xách tay từng nào bit thì bạn có thể thực hiện thiên tài 64bit-checker. Đây là công tác, ứng dụng portable miễn chi phí với khá nhỏ dại gọn góp người dùng có thể tiến hành bình chọn phiên phiên bản Windows 32 tuyệt 64 bit. Chỉ mất khoảng tầm vài ba giây mang đến Việc sở hữu ứng dụng và soát sổ máy tính xách tay bạn đang sử dụng từng nào bit theo hướng dẫn sẵn bao gồm.

Cách 5: Xem máy vi tính bao nhiêu bit bởi lệnh Command Line.

Với giải pháp kiểm tra laptop từng nào bit này chúng ta chỉ việc nhấp tổng hợp phím Windows + R để mở hộp thoại RUN, tiếp nối nhập lệnh CMD làm việc form thoại hiện lên. Nhấp Enter nhằm Open số CMD, tiếp nối điền biết tin systeminfo vào và bnóng lựa chọn Enter. Đợi một vài ba phút để hệ thống tìm kiếm các lên tiếng bên trên máy vi tính của công ty. Trong đó đọc tin hệ điều hành sẽ cần sử dụng bao nhiêu bít cũng sẽ mở ra.

Trên đây là đông đảo biết tin có lợi nhưng chúng tôi ao ước share sẽ giúp người dùng cầm cố được phương pháp chất vấn laptop bao nhiêu bit nhanh lẹ tốt nhất. Mọi thông tin cụ thể không giống về tay nghề áp dụng máy tính xách tay mời chúng ta theo dõi hồ hết bài viết tiếp theo của Cửa Hàng chúng tôi.