Cách kiểm tra ngày kích hoạt iphone

Chắc hẳn ai vào chúng ta cũng các mong mỏi mua iPhone “đẳng cấp” nhằm thực hiện những phầm mềm của nó. Do đó, cạnh bên việc xác định được bắt đầu nguồn gốc thì vấn đề soát sổ ngày kích hoạt iPhone cũng tương đối đặc biệt quan trọng.

You watching: Cách kiểm tra ngày kích hoạt iphone

Nắm bắt được điều này, ngơi nghỉ nội dung bài viết này, Phụ khiếu nại 09 đang chia sẻ đến chúng ta bí quyết đánh giá ngày kích hoạt iPhone một biện pháp chính xác với không hề thiếu độc nhất. Nào hãy quan sát và theo dõi nhé!


Tại sao đề xuất soát sổ ngày kích hoạt iPhone ?

Với vận tốc phát triển công nghệ, có rất nhiều chủng các loại iPhone mở ra. Như vậy làm bọn họ trở ngại vào việc chọn mua thành phầm unique.

mà hơn nữa iPhone là mặt hàng hot độc nhất vô nhị bây chừ cần tình trạng hàng giả hàng nhái, độ thứ cũ thành máy mới vẫn xuất hiện thêm tràn lan bên trên thị trường.

Chính chính vì thế, để ngăn đề phòng vụ việc này, bạn cần kiểm tra ngày kích hoạt của iPhone giúp xem thử thiết bị ấy là đồ vật new tốt cũ và còn thời hạn Bảo Hành hay không.

*

Bên cạnh đó, khi bình chọn bạn còn có thể phân biệt được cường độ đáng tin tưởng của địa điểm hỗ trợ sản phẩm thông qua số đông lên tiếng của iPhone như sau:

– Màu sắc của thiết bị

– Tên và imei

– Máy đã qua sử dụng hay chưa

– Dung lượng máy

– Thời hạn bảo hành

3 Cách kiểm soát ngày kích hoạt iPhone nkhô cứng nhất

Với những năm kinh nghiệm tay nghề, tiếp sau đây chúng tôi đang gợi ý các bạn 3 phương pháp kiểm tra ngày kích hoạt của iPhone có lợi duy nhất. Hãy thử qua các phương pháp này giúp xem báo cáo bao gồm chính xác không nhé!

Kiểm tra kích hoạt iPhone bằng phương pháp truy cập vào trang web

Đây là 1 trong số những bí quyết thịnh hành và được áp dụng phổ biến gần đây:

Bước 1: Đầu tiên hãy truy cập vào web https://tư vấn.táo Apple.com/my-support

Cách 2: Giao diện nlỗi hình bên dưới sẽ mở ra, click chuột Sign in to My Support.


*

Bước 3: Nhập Apple ID của iPhone vào để khám nghiệm.


*

Cách 4: Sau lúc singin thành công xuất sắc, khối hệ thống đã xuất hiện thương hiệu của iPhone thuộc 5 số cuối của sê-ri.

Bước 5: Nếu bạn mua iPhone cũ, hãy để ý số sê-ri này còn có khớp với sản phẩm công nghệ hay không bằng cách vào Cài đặt > Cài đặt bình thường > Giới thiệu > Số sê-ri.


*

Cách 6: Trường hòa hợp số sê-ri trùng khớp, bạn nên click chuột thương hiệu sản phẩm công nghệ. Các biết tin về máy cũng giống như ngày kích hoạt sẽ hiển thị ra.

See more: Giúp Đỡ Cài Win 10 Trên Ổ Cứng Gpt, Cách Cài Windows 10 64


*

Kiểm tra ngày kích hoạt iPhone bởi iMei

Cách 1: Truy cập lệ áp dụng Cài đặt làm việc màn hình hiển thị thiết yếu sản phẩm cùng nhận chọn mục Cài đặt thông thường nhỏng hình bên dưới.

*
Bước 2: Chọn mục giới thiệu nhằm đánh giá và check iMei iPhone.

*


Cách 3: Đăng nhtràn vào http://iphoneimei.info

*

Bước 4: Nhập số iMei của iPhone, ngơi nghỉ Estimated Purchase Date sẽ đã tạo ra ngày iPhone được kích hoạt.

*


Kiểm tra ngày kích hoạt iPhone bởi Website Apple

Cách 1: quý khách hàng đề nghị truy vấn vào https://checkcoverage.táo bị cắn.com/vn/en/ sau đó nhập thúc đẩy iMei ngơi nghỉ iPhone để thấy ngày kích hoạt thứ.

Bước 2: Nhập mã xác minc để chắc chắn rằng các bạn không hẳn Robot, tiếp đến dấn Continue.

*

Cách 3: Chờ website cài đặt không thiếu thốn những ban bố về iPhone rồi nó sẽ hiển thị bao gồm:

– Valid Purchase Data: Sản phđộ ẩm kích hoạt hòa hợp lệ của nhà Táo.

– Telephone Technical Support/ Expired: Thiết bị đã không còn hạn bảo hành ứng dụng.

– Repairs and Service Coverage/ Expired: Thiết bị đã mất hạn Bảo hành phần cứng.

See more: Sinh Sản Giống Nhím Đẻ Con Hay Trứng Vậy Ae, Sinh Sản Của Loài Nhím

*

điều đặc biệt làm việc iPhone 7 hoặc 7 Plus, thời gian Bảo hành rất to lớn. Tại Repairs và Service Coverage nó đã biểu lộ Active một biện pháp chi tiết duy nhất.

*

Trên đó là những cách chất vấn ngày kích hoạt iPhone nhưng mà chúng ta có thể vận dụng nhằm cụ chính xác sản phẩm công nghệ của chính bản thân mình sử dụng được bao thọ tốt nó bao gồm unique ko. Nếu bao gồm bất kể vướng mắc như thế nào đề nghị hỗ trợ tư vấn hãy contact cho prúc khiếu nại 09 nhé!