Cách kiểm tra sạc dự phòng xiaomi chính hãng

-

#hanggiasoc.vn xin hướng dẫn chúng ta cách để có thể kiểm tra được một thành phầm pin sạc dự trữ của Xiaomi tất cả phải là hàng chính hãng hay là mặt hàng trôi nổi hay không.

Bạn đang xem: Cách kiểm tra sạc dự phòng xiaomi chính hãng

Trước tiên các bạn hãy kiểm tra hiệ tượng hộp xem còn nguyên vẹn tuyệt không? bao gồm bị biến dị gì không? Đặc biệt là tem kiểm tra sản phẩm chính hãng của xiaomi còn kiêm toàn không? Có dấu hiệu chấp vá hay dán vào hay không?

Con tem này rất quan trọng trong việc xác minh đây có phải là một sản phẩm do Xiaomi phân phối hay không. Biện pháp kiểm tra bởi tem sẽ tiến hành đề cập ở phần tiếp theo của bài xích viết.

*
Tem chống hàng nhái trên vỏ hộp

Sau lúc kiểm tra vẻ ngoài bên ngoài các bạn kiểm tra tiếp phụ kiện bên phía trong hộp.

Bên trong vỏ hộp sẽ bao gồm: 1 viên pin sạc dự trữ Xiaomi (Tuỳ dung tích bạn mua), 1 sách lý giải sử dụng, 1 gai cáp sạc. (như trong hình)

*
Phụ kiện phía bên trong hộp : sạc , cáp sạc, sách HDSD

Các bạn cũng chú ý kiểm tra vẻ ngoài của sản phẩm: ánh sáng đèn hiển thị, vỏ nhôm tất cả bị móp tuyệt bị trầy xướt , độ tinh xảo của những đường nét các chứng chỉ, những chữ viết gồm trên sản phẩm, đấy là một trong những cụ thể mà hàng nhái khó hoàn toàn có thể làm tốt bằng trang bị thật.

*
Sạc Xiaomi bao gồm mức độ triển khai xong cao nghỉ ngơi cả thân sạc & các cổng kết nối.

Xem thêm: Top 8 Sữa Tắm Cho Trẻ Sơ Sinh Tốt Nhất Hiện Nay Bởi Nhà Thuốc Uy Tín Gần 35 Năm

Cách phía dẫn khám nghiệm pin sạc dự phòng Xiaomi chủ yếu hãng bằng tem kiểm tra sản phẩm chính hãng Xiaomi Bước 1: Cạo lớp bạc tình che phủ dãy số code bên trên tem kiểm tra hàng thật Xiaomi. Chúng ta cạo 1 cách cẩn thận né làm rách rưới tem.

*

Bước 2: truy cập vào website chaxun.mi.com rồi chọn ngữ điệu là tiếng Anh (English)

*

Bước 3: Nhập vào hàng code 20 trên tem và nhập mã đảm bảo an toàn của trang web sao kia bấm lựa chọn “Verify”.

*
Bước 4: khám nghiệm nội dung phản hồi từ website Xiaomi. Các chúng ta kiểm tra kỹ 2 nội dung sau:

Tên sản phẩm: mày Power Bank. Câu chữ này cho biết tên sản phẩm của tương ứng với dãy code trên tem kiểm soát hàng bao gồm hãng

Số lần mã được kiểm tra: 1 times. Nội dung này cho thấy số lần khám nghiệm dãy code trên, nếu là 1 trong những nghĩa là đó là lần thứ nhất dãy code này được nhập.

Nếu 2 văn bản trên các bạn kiểm tra y hệt như trên bài viết thì thành phầm này là thành phầm chính hãng sản xuất Xiaomi.

*

hanggiasoc.vn khẳng định cũng cấp các sản phẩm pin Xiaomi chính hãng với mức giá cả tuyên chiến đối đầu nhất. Đặc biệt hanggiasoc.vn bao gồm chế độ bảo hành vượt trội mang đến các sản phẩm pin Xiaomi, rõ ràng là “Bảo hành 12 tháng, 1 đổi 1”.

An tâm mua sắm và chọn lựa pin dự phòng Xiaomi trên hanggiasoc.vn : https://hanggiasoc.vn/phu-kien/pin-du-phong/xiaomi.html