Cách làm điều hòa tự chế không cần dùng điện siêu đơn giản

-

Trời mùa lạnh ở vn thật là không mấy dể chịu, độc nhất là đối với những fan không ưa nóng thêm vào đó chưa đủ đk để lắp ráp máy lạnh mang lại mình cũng giống như gia đình.

Bạn đang xem: Cách làm điều hòa tự chế không cần dùng điện siêu đơn giản

Nhưng ít nhất thì môi bên đều có một chiếc quạt điện đúng không? mặc dù là nhỏ dại hay to lớn thì cũng phần nào trả quyết được vấn đề cái nắng nóng đấy. Mặc dù chiếc quạt năng lượng điện đó không thể thỏa mãn nhu cầu được nhu cầu làm mát trong thời gian ngày nóng nhưng bạn cũng có thể biến tấu cái quạt năng lượng điện và một số mẹo nhằm làm mẫu quạt ổn định tự chế để trải nghiệm được không gian mát lạnh tương tự nhưu mẫu quạt điều hòa trị giá chỉ vài triệu đồng.

Tự chế quạt xịt sương

Nguyên liệu:Dao nhọn,Dây kẽm: 2M,Chai vật liệu nhựa rỗng 0.5L hoặc 1L: 2 chai hoặc nhiều hơn nữa nếu quạt các bạn lớn và dĩ nhiên là chiếc quạt điện nhà bạn nữa.

*

Chỉ với việt liệu đối kháng giản bạn cũng có thể chóng lại được chiếc nóng

Cách chế 1 chiếc quạt phun sương dễ dàng khá dể dàng. Bạn chỉ cần biét làm gió nóng khô thổi bên trên nước, nước đã bốc tương đối theo và nhiệt của luồng gió này sẽ giảm đi.Dựa từ đó cách chế quạt xịt sương cũng vậy.Đầu tiên, chúng ta dung dao giảm phần lòng của chai nhựa. Cùng khoét thành nhiều lỗ tròn bên trên thân để không khí luồng vào ra thoát khỏi chai nhựa. Làm tương tự với chai còn lại. Sau kia buộc nhị chai lên quạt. Tốt nhất là ở phía hai bên để lhuông khí bao gồm hơi nước được đi đông đảo và rộng hơn so với để chai sinh sống trên cùng dưới cánh quạt. Bạn nên cột hai chai nước khoáng ở vùng phía đằng sau quạt nha. Nếu là nước thì cho vô trước hai sau rất nhiều được. Nhưng bạn cho đá llạnh vào thì bạn nên để sau quạt. Bái gian rã đá sẽ lâu hơn.Và nhuyên liệu đó là đá lạnh hoặc nước bình thường. Tùy thuộc vào bạn kiến tạo vổ chai nhưu cố nào mà có thể cho viên đá lạnh hoặc nước. Và giờ bạn chỉ cần bật quạt lên và cảm nhận.

Quạt và thau nước để tăng độ ẩm vào phòng.

Xem thêm: Cách Khắc Phục Iphone 5S Không Gửi Được Tin Nhắn, Sms, Tại Sao Iphone Không Gửi Được Tin Nhắn

Nếu các bạn lười và không muốn làm biện pháp trên thì bạn cũng có thể thực hiện nay cách đơn giản dễ dàng như sau đây: cũng chính là quật điện và 1 thau nước(nước đá càng tốt). Các bạn đặt thẳng hàng theo vật dụng tự: Quạt, Thau nước, và bạn. Bật quạt lên, gió vẫn thổi lên mặt phẳng nước cuốn theo 1 lạng hơi nước bốc hơi, cung cấp thêm độ ẩm cho không khí của bạn.

Tự chế 1 chiếc quạt điều hòa đúng nghĩa

 


*
Tự chế 1 cái quạt cân bằng đúng nghĩa

 

Với 1 ít vật dụng dụng tại nhà: thùng xốp, ống vật liệu bằng nhựa dẻo loại to 1.5M. Dây hoặc băng dínhKhá đơn giản luôn đúng không nhỉ mà hiệu quạt làm mát thừa trội hơn nhì cách phía trên đấy.đầu tiên giảm ông nhựa dẻo có tác dụng 5 đoạn mọi nhau .thùng xốp thì các bạn khoét 3 lỗ ở 2 bên hong đối lập nhau. 1 mặt 2 lỗ, mặt còn sót lại 1 lỗ.Sau đó có định 3 đầu ống vật liệu nhựa vào 3 lỗ vừa khoét bên trên thùng xốp. Cùng 3 đầu còn lại lên cái quạt của bạn. Chúng ta có thể bổ trí 2 sống trược quạt, 1 ống ẩn dưới quạt hoặc ngược lại. Theo tôi thì chúng ta nên cho nhì oóng sinh hoạt phía sau sẽ sở hữu được hơi lạnh xuất sắc hơn. 1 ống phía trước để đưa luồng gió đi trái lại vào thùng xốp.Bên trong thùn xốp chúng ta cũng có thể chưa nước hoặc nêm thêm vài tảng đá lạnh vào. Chắc chắn chắc bạn sẽ có được cái quạt điều hòa tự chế non lạnh.

Tuy vậy nhưng cũng có thể có nhược điểm của mẫu quạt này. Vày thời tiết khô vào lạnh nên khi bạn cho đá vào thùng xốp, thùng thì giữ được khá lạnh, nhưng có không khí ra đi vào liên tục nên đá hết sức mau tan. Chóng nóng bởi chăn cùng quạt

 

*

Cách cách nhiệt "ĐỈNH" tuyệt nhất Vịnh Bắc Bộ

Đến đây các bạn nghĩ là chăn thì có tính năng gì lúc trời thì nóng. Tuy thế không bạn có thể sai rồi đấy. Chăn ở đây là chăn ước ao thôi nhé với là một số loại chăn 2 lớp rất có thể chiu vào vào được. Bạn cũng có thể tận dụng tấm Drap trải chóng của bạn(đôi lúc còn hiệu quả hơn nữa đấy).

Thực chất đây là sang tạo ra thôi chứ không có nguyên lý nào rõ ràng cả, thấy lạ nên mọi người làm theo theo đăng len lên mạng XH và thiên nhiên thành "HOT TREND" mùa nóng.Thực hiện như sau: miệng của tấm Drap bạn cho quạt thôi vào đó. Cốđịnh quạt lại không cho qua, cố định luôn cả miệng tấm Drap lên quạt mang đến khỏi bay luôn luôn nha.gió thổi vào tấm grap cùng phồng lên, bạn chui vào đó và trải nghiệm không khí mát.Cái này thì bạn nên kết hợp thêo 1 trong các 3 cách thức trên nữa thì tôicam đoan với các bạn là bạn sẽ ccó 1 giất ngủ mát lạnh lẽo tring trưa hè lạnh giá mà không cần phải có quạt cân bằng hay trang bị lạnh.