Cách làm hình nền video cho iphone

Lúc bấy giờ, phần đông trên những sản phẩm công nghệ iPhone hiện nay đều có màn hình khóa khoác định là mẫu thiết kế ảnh image. Trong nội dung bài viết bây giờ, hanggiasoc.vn đã gợi ý độc giả phương pháp có tác dụng ảnh nền Video mang lại iPhone cực độc đáo và khác biệt. Hãy thuộc mày mò chi tiết nhé!

Cách thức làm hình nền Video cho iPhone bởi ứng dụng intoLive:

Để thiết lập đoạn phim làm màn hình hiển thị khóa Apple iPhone, trước tiên, các bạn đề nghị đưa format video thành Live sầu Phokhổng lồ. Đây là mẫu thiết kế hình ảnh chất nhận được hiển thị những chuyển động trên đồ họa screen giống như nlỗi video dẫu vậy gồm thời hạn ngắn lại hơn, dung lượng bộ nhớ khối lượng nhẹ hơn.

You watching: Cách làm hình nền video cho iphone

Đầu tiên, nhằm sở hữu đoạn Clip đến màn hình khóa iPhone, bạn cần phải đưa định hình video clip thành Live sầu Phokhổng lồ. Đây là mẫu thiết kế hình ảnh có thể chấp nhận được hiển thị những hoạt động bên trên giao năng lượng điện màn hình hiển thị giống như nlỗi đoạn Clip tuy nhiên có thời gian ngắn lại hơn, dung lượng bộ lưu trữ khối lượng nhẹ hơn.

Với quy trình chuyển đổi này, bạn phải sử dụng một App(ứng dụng) cung cấp mang tên là intLive sầu. Cách làm nền game Video mang lại iPhone triển khai nhỏng sau:

Bước 1: Truy cập Appstore, tra cứu và thiết lập vận dụng intoLive sầu.

Link tải: ứng dụng intoLive

*
Tải với setup App intoLive

Cách 2: Bước tiếp sau, các bạn mlàm việc ứng dụng khi nó được Cài đặt. Ứng dụng sẽ đề nghị cho phép truy vấn và Ảnh. Quý khách hàng bắt buộc có thể chấp nhận được ứng dụng có tác dụng những điều đó, để rất có thể tìm hấp thụ Clip của người sử dụng.

*
Cho phép ứng dụng truy vấn Ảnh

Cách 3: khi tìm được đoạn Clip bạn muốn làm cho ảnh trên nền, chúng sẽ được hiện trên hình ảnh chủ yếu của ứng dụng. Chọn đoạn phim bạn muốn thực hiện có tác dụng nền game cồn vào iPhone bằng phương pháp nhấn vào Video kia.

Cách 4: Tiếp theo đó, vận dụng đã cho phép bạn tùy ý chỉnh sửa đoạn phim của bản thân mình. cũng có thể áp dụng các cỗ lọc, biến hóa vận tốc của Video, tắt giờ đồng hồ Video, luân chuyển Video,….Lúc các bạn sẽ triển khai các biến đổi hãy nhận make ở góc cạnh bên trên mặt đề xuất màn hình hiển thị.

*
Tùy chọn sửa đổi đoạn video

Bước 5: quý khách hàng cũng hoàn toàn có thể áp dụng vòng lặp cho video của mình bên trên màn hình sau. Tuy nhiên, chỉ bao gồm tùy lựa chọn đầu tiên No Repeat là tất cả sẵn cùng miễn mức giá. Nhấn vào đó và nó đang được cho phép chúng ta liên tục.

See more: Chuyển Pdf Sang Cad, Hướng Dẫn Xuất Pdf Sang Cad Không Sử Dụng Phần Mềm

*
Chỉ bao gồm Không lặp lại là tác dụng miễn mức giá dành cho tất cả những người dùng

Cách 6: Video hiện tại được chuyển thành Live Photo cùng bạn cũng có thể lưu lại nó vào máy của bản thân mình. Lúc bấy giờ, các bạn thừa nhận Save Live Pholớn để triển khai điều này. Live Pholớn sẽ được lưu lại vào vận dụng Photos bên trên thiết bị

Bước 7. Bây giờ đồng hồ, video clip nghỉ ngơi dạng Live sầu Phokhổng lồ sẽ chuẩn bị sẵn sàng. Hãy cần sử dụng Clip đó làm nền game mang đến iPhone nlỗi sau:

Khởi chạy vận dụng Settings bên trên iPhone và nhấn vào Wallpaper > Choose a New Wallpaper.

Cách 8. Nhấn vào Live > Live sầu Photos cùng chọn hình nền new tạo thành. Sau kia, bấm vào Set > Set Both để tại vị nó làm cho hình nền cho tất cả màn hình chính với màn hình khóa.

*
Đặt nó có tác dụng ảnh trên nền cho tất cả màn hình hiển thị thiết yếu cùng màn hình hiển thị khóa

Cách 9: Điện thoại sẽ chuyển hẳn sang bối cảnh tùy chọn màn hình. Lúc đang sửa đổi ngừng, chúng ta nhấp vào mục Thiết lập.

Hiện giờ, điện thoại thông minh vẫn đưa ra những hiểu biết xác thực Đặt làm cho màn hình Khóa, Đặt làm màn hình chính hoặc Đặt cả nhị. Quý Khách hãy thừa nhận lựa chọn vào Đặt làm cho màn hình Khóa.

See more: Hướng Dẫn Cách Xem Lại Tin Nhắn Cũ Trên Messenger 2017, Xem Lại Tin Nhắn Đầu Tiên Trên Facebook Mới Nhất

Điện thoại vẫn tự động thiết đặt hình họa Live Phokhổng lồ thành giao diện màn hình khóa. quý khách rất có thể thoát ra ngoài với nhấn nút ít Nguồn để đánh giá. Khi screen khóa được set thành công, bạn hãy dấn giữ vào màn hình hiển thị khóa nhằm chạy tấm hình nền đụng đang setup nhé.


Chuyên mục: Download