Cách làm hộp bút bằng vải jean

Việc tái chế, tái thiết luật hoặc áo xống, túi xách tay ba lô cũ đã rất được rất nhiều fan ưu thích, trở thành một mặt hàng cũ thành mới vừa kinh tế tài chính lại vừa bảo đảm an toàn môi trường xung quanh. Lúc này có nhiều cách để tái chế xống áo cũ, bạn cũng có thể may ba lô, túi xách tay từ bỏ quần jeans hoặc may một chiếc túi vỏ hộp đựng bút bắt đầu mang đến tphải chăng hoặc cho chính mình cũng là chủ ý tương đối ổn định. 

Hôm nay, Xưởng may túi balo thích hợp phát sẽ lí giải các bạn may túi vỏ hộp đựng cây viết trường đoản cú áo quần cũ. Cùng theo dõi và quan sát nhé.

May túi hộp đựng bút trường đoản cú quần áo cũ. 

Dụng nuốm buộc phải có: 

Phế liệu vải từ jean denlặng (hoặc những các loại khác)Vải nhằm lót túi vỏ hộp bútMột loại zip – lâu năm ít nhất 26centimet (10 “)Dụng nạm may vá cần thiết (klặng, chỉ, ghyên, sản phẩm may, kéo, thước) 
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Một năm học tập new chuẩn bị bước đầu, chắc hẳn có nhiều phú huynh đang băn khoăn lần chần hãy chọn mẫu mã balo học sinh đái học tập nàng ra làm sao là tốt nhất? Và phù hợp cùng với bé xíu. Trong lúc ấy trên Thị phần hiện nay có rất nhiều mẫu balo