Cách làm hộp đựng quà hình trái tim

Nlỗi chúng ta đang biết thì valentine là một ngày lễ hội tình thương ngày mà lại để các bạn miêu tả cảm xúc của chính mình với những người ấy nhé. Có không ít các bạn có thể làm nlỗi từ bỏ nấu ăn tuyệt có tác dụng một mẫu bánh kem…. hay là bạn có thể làm cho một món quà handmade thật ý nghĩa sâu sắc để tặng cho người ấy nhé. Vậy thì hãy thuộc làm cho thủ công lý giải các bạn bí quyết có tác dụng một vỏ hộp xoàn hình trái tim valentine nhé.

You watching: Cách làm hộp đựng quà hình trái tim

Những vật liệu chúng ta nên sẵn sàng nhỏng sau:

Bìa cát-tôngBìa màuBăng dínhBút ít chìDây ruy-băng trang tríSúng bắn keo dán nếnKéo

Các bước thực hiện

Trước tiên chúng ta hãy vẽ một hình trái tlặng lên tiếng bìa cùng cắt ra nhé.


*

*

Tiếp theo là chúng ta hãy phết keo dán giấy lên mxay hình trái tyên cùng lắp 2 dải hình chữ nhật lên bao bọc hình trái tyên ổn tạo cạnh vỏ hộp rubi và băng bám lên mép vỏ hộp.

See more: Hướng Dẫn Nhập Code Vô Song Lệnh Và Những Loại Giftcode Khác Dành Cho Tân Thủ


*

*

Tiếp theo là chúng ta hãy pkhông còn keo dán giấy dưới mặt đáy hộp sau đó đính mhình ảnh bìa màu sắc hình vuông vắn vào rồi cắt cho chỗ quá đi nhé.


*

Sau đó chúng ta hãy lắp dây ruy băng tô điểm lên nắp hộp bằng phương pháp gắn chéo hình trái tyên ổn và dán keo phía trong nắp hộp nhé.

See more: Flower Knight Girl Cheats, Codes, And Secrets For Pc, Flower Knight Girl


Vậy là chưa đến vài ba bước đơn giản dễ dàng là bạn đã có tức thì cho khách hàng một thành phầm handmade cực kì đẹp mắt cùng tuyệt hảo rồi nhé. Với vỏ hộp tiến thưởng vị chính tay bạn có tác dụng thì chắc hẳn rằng đã biểu thị được cảm xúc yêu thương thương thơm của khách hàng dành riêng cho người ấy nhé. Hãy trường đoản cú tay bản thân hợp tác vào làm tức thì đi nhé. Chúc chúng ta thành công !!!


Minh Dương

Làm thủ Công là chỗ ra mắt về những Sản phẩm handmade . Mong những bài viết sẽ góp một phần ý tưởng nào đến quý khách hàng hiểu. Tks !


Trả lời Hủy

Email của bạn sẽ ko được hiển thị công khai minh bạch. Các ngôi trường nên được đánh dấu *

Bình luận

Tên *

Thư điện tử *

Trang web

Lưu tên của tớ, email, với trang web vào trình ưng chuẩn này cho lần phản hồi kế tiếp của tớ.