Cách làm nhẹ bản vẽ cad

Ưu điểm của chiến thuật này đó là góp file cad của bạn có thể giảm từ bỏ 20MB xuống chỉ từ bên dưới 1MB trường hợp so với tệp tin vô số rác.

You watching: Cách làm nhẹ bản vẽ cad


Cũng giống các bạn là tín đồ chuyên vẽ cad cơ mà khi bọn họ lên mạng tò mò các báo cáo về phong thái giảm dung lượng file cad xuất xắc xử lý những file cad quá nặng trĩu. Đây là bài viết share về báo cáo hữu dụng này mà lại bản thân tìm kiếm được trên mạng. Ưu điểm của chiến thuật này chính là giúp file cad của chúng ta có thể bớt trường đoản cú 20MB xuống chỉ với bên dưới 1MB nếu như đối với tệp tin không ít rác rưởi.

Ngoài giảm dung tích ra thì cách này của chính bản thân mình còn giúp những bạn có thể xuất tệp tin cad sang 3Dmax bằng lệnhWBLOCKmột cách lập cập mà chưa phải mất tới 1 giây nhằm chờ đón như thường thì.

Ngoài các điểm mạnh trường hợp bên trên bạn cũng có thể khám phá thêm những ưu thế nữa dành cho cad nhưng tôi cũng không có rất nhiều thời gian nhằm mày mò. Mục đích của tôi cũng là góp các chúng ta có thể cập nhật cùng cai quản lí file của bản thân mình được cơ mà ko mất rất nhiều thời hạn cho những vụ việc này. Nếu các bạn tất cả thêm những ý tưởng xuất xắc hơn thế thì có thể tương tác với bản thân cùng đóng góp do một xã hội cad nhé.

See more: Tải Phần Mềm Hiện File Ẩn Trong Usb Miễn Phí, Tốt Và Hiệu Quả Nhất

Cách bớt dung lượng tệp tin cad

Bước 1: LệnhauditBước 2: LệnhdxfoutCách 3: Msống file dxf mà lại các bạn vừa lưu lại, sau đó lưu lại bởi tệp tin cadCách 4: LệnhPUBước 5: Lưu lại với tìm tra thành quả nhé

Bước 1: Lệnh audit:Nguim nhân chúng ta đề nghị áp dụng bước 1 vì có một vài ba trường hợp nếu bạn không làm bước 1 thì họ quan trọng lưu giữ được tệp tin xuống định hình DXF, cho nên vì thế nhằm chắc hẳn rằng các bạn đề nghị làm thêm bước này, bao gồm một vài trường hòa hợp bọn họ sẽ không phải cần sử dụng mang lại nhé.

lúc tiến công lệnh sẽ có cái hỏi nhỏng sau:audit fix any error deleted < yes/no>,họ hãy chọnyesnhé

Cách 2: Lưu file xuống dạngDXFcùng nhớ vị trí lưu giữ nhé

Cách quan trọng độc nhất vẫn là áp dụng lệnh PU, trong trường đúng theo nếu khách hàng ko lưu lại xuống nlỗi quá trình trên thì chắc chắn bạn sẽ ko xóa được không ít đâu nhé.

See more: Cách Gọi Video Call Trên Tango Trên Điện Thoại Iphone, Android

*
Cách bớt dung tích file cad

Trên đấy là biện pháp nhưng mà bản thân trình bày cùng với các bạn để những chúng ta cũng có thể tìm hiểu thêm biện pháp sút dung tích file cad của bản thân để luôn thể đến quá trình của người sử dụng. Nếu chúng ta gồm phát minh làm sao tuyệt rộng có thể gửi cho doanh nghiệp nhằm bản thân share thuộc đông đảo bạn nhé. Đối cùng với giải pháp xử lý nlỗi nội dung bài viết này bạn cũng có thể lưu lại file dung tích từ bỏ 20-30Mb vẫn thành khoảng tầm 1-2Mn mà lại thôi. Nếu các bạn làm sao quản lí layer mà lại xuất sắc thì cả 1 bạn dạng vẽ kiên cố ko tới 1MB mà lại thôi.