Cách làm sạch lòng máy giặt samsung

-

Làm sạch sẽ lồng bên trong của trang bị giặt là trong số những điều đặc trưng nhất để bảo vệ quần áo yêu thích của người sử dụng cũng như hoạt động của máy giặt. Hơn nữa, còn có thể giúp tránh vi khuẩn và giữ sức khỏe. Để bảo toàn hiệu suất của máy giặt và một số loại bỏ bất kỳ vi trùng nào, hãy làm cho sạch lồng giặt ít nhất mỗi tháng một lần.

Bạn đang xem: Cách làm sạch lòng máy giặt samsung


Chức năng ECO DRUM SẠCH với ECO DRUM SẠCH + là 1 chu trình tự làm sạch giúp vứt bỏ nấm mốc hoặc bụi bặm có thể tích tụ bên phía trong trống. Điều này sẽ lưu lại cho lắp thêm giặt thật sạch sẽ để kị hư hỏng và kéo dãn tuổi lâu của máy. Bạn nên triển khai chu trình này thường xuyên để làm sạch lồng giặt bằng phương pháp loại bỏ vi trùng khỏi nó. Thông thường chu trình tự động làm sạch lồng giặt cửa trên (Eco Tub Clean, Clean Tub Course) cũng sẽ giống như tác dụng ECO DRUM SẠCH.


Chu trình này làm nóng nước trong khoảng từ 60 ° C cho 70 ° C, với nó cũng một số loại bỏ bụi bờ tích tụ tự miếng đệm cửa cao su.Thông báo nói của ECO DRUM CLEAN + nhấp nháy bên trên bảng điều khiển cứ sau 40 lần rửa. Nên tiến hành ECO DRUM CLEAN + hay xuyên. Khi thấy có có đèn báo, hãy làm sạch luôn luôn cả cỗ lọc.Bạn chỉ hoàn toàn có thể sử dụng tác dụng "Trì hoãn kết thúc" với quy trình ECO DRUM CLEAN. Trong quy trình ECO DRUM CLEAN, nhiệt độ nước được đặt thành 70 ° C. Bạn ko thể chuyển đổi nhiệt độ nước.Không bao giờ sử dụng quy trình ECO DRUM CLEAN khi đang có đồ giặt trong sản phẩm công nghệ giặt. Điều này rất có thể dẫn mang lại hư hỏng đồ dùng giặt hoặc sự vậy với đồ vật giặt.

Bước 1. Nhấn nút nguồn để nhảy nguồn.Bước 2. Xoay bộ chọn quy trình để chọn quy trình ECO DRUM CLEAN.

Bước 3.

Xem thêm: Tẩy Da Chết Cure Natural Aqua Gel, Gel Tẩy Tế Bào Chết Cure Natural Aqua 250G

 Nhấn nút ban đầu / tạm ngưng để ban đầu chu trình ECO DRUM CLEAN. 


*

Ghi chú: 

Thiết kế thực tế của bảng điều khiển có thể khác tùy dòng sản phẩm.Hình ảnh này chỉ mang tính chất minh họa bởi tiếng Anh và thực tế có sẵn bằng ngôn từ tiếng Việt.


Bạn rất có thể làm sạch lồng giặt nhưng mà không phải chất tẩy rửa khi bạn sử dụng quy trình ECO DRUM CLEAN

Nếu bạn có nhu cầu sử dụng chất làm sạch mát với quy trình này để có tác dụng tốt hơn, vui lòng làm theo hướng dẫn đúng chuẩn dưới đây. Có hai một số loại chất tẩy rửa lồng giặt: hóa học làm sạch mát dạng bột và hóa học lỏng. Hãy chắc chắn rằng sử dụng một loại được đề nghị để làm sạch như sau: 


Để thực hiện chất tẩy cọ dạng lỏng, hãy đổ vào ngăn đựng chất tẩy rửa chủ yếu của ngăn đựng chất tẩy rửa.Vì việc sử dụng chất tẩy rửa gồm chứa hóa học tẩy clo có thể làm mất màu sắc sản phẩm, hãy đảm bảo an toàn chỉ sử dụng các chất tẩy rửa bao gồm chứa chất tẩy oxy. Chúng tôi khuyên nhủ bạn nên làm sử dụng 10% lượng chất vệ sinh lồng giặt được khuyến nghị bởi nhà chế tạo của chất tẩy rửa. 
Sau khi giặt đồ, nếu khách hàng nhận thấy lồng cần được thiết kế sạch, các bạn sẽ thấy màn hình báo của ECO DRUM CLEAN xuất hiện trong 60 phút. Trong trường thích hợp này, buộc phải lấy đồ dùng giặt thoát ra khỏi máy giặt và làm sạch lồng bằng cách chạy chu trình ECO DRUM CLEAN. Nếu các bạn không chạy quy trình ECO DRUM CLEAN, màn hình báo động ECO DRUM CLEAN sẽ liên tiếp xuất hiện trong 5 lần giặt tiếp theo nữa. Nếu chúng ta không chạy chu trình ECO DRUM CLEAN sau 6 lần giặt, screen báo rượu cồn ECO DRUM CLEAN vẫn không xuất hiện nữa. Lưu ý rằng điều này không tồn tại nghĩa rằng đang xuất hiện vấn đề với máy giặt. Mặc dù tác dụng báo động tự động ECO DRUM CLEAN thường hoạt động mỗi mon một lần, tần số rất có thể khác nhau tùy nằm trong vào gia tốc sử dụng sản phẩm giặt.

Bạn phải kiểm tra miếng viền cao su thiên nhiên được gắn dọc theo mép của cửa giặt. Vì có khá nhiều trường đúng theo nấm mốc được hình thành bởi vì sự tích tụ nước vào viền cao su. Sau khi làm sạch viền cao su bằng bàn chải mềm, khăn bếp hoặc vải kháng ẩm, bắt buộc để xuất hiện máy giặt cho đến khi khô mát nước mặt trong. Sử dụng một miếng vải mượt với hóa học tẩy rửa gia dụng không ăn mòn. Không phun nước vào trang bị giặt. 


Mở cửa máy giặt và một số loại bỏ bất kỳ quần áo hoặc trang bị dụng làm sao khỏi thiết bị giặt.Kiểm tra khóa color xám giữa cửa mở với giỏ đến các khoanh vùng bị ố.Kéo lại khóa nhằm kiểm tra toàn bộ các khu vực bên dưới khóa và kiểm tra các vật lạ.Lau sạch mát khu vực bao bọc kín bằng bàn chải mềm, khăn phòng bếp hoặc vải vóc ẩm. Nếu bạn cần làm sạch mát nó bởi chất tẩy rửa, hãy trộn chất tẩy clo lỏng cùng nước ấm. Lau sạch khu vực xung xung quanh khóa bởi dung dịch pha loãng bằng vải ẩm.Sau khi có tác dụng sạch khu vực đó, lau không bẩn tiếp bởi vải khô và để ráo khô.
*

Ghi chú: 

Mang áp lực tay cao su đặc khi có tác dụng sạch trong thời hạn dài và xem thêm hướng dẫn ở trong nhà sản xuất dung dịch tẩy để thực hiện đúng cách.

Khóa chốt cửa giặt có thể bị đổi thay dạng nếu như bạn sử dụng dung dịch tẩy clo hoặc chất tẩy cọ khác để làm sạch cửa.


*
*

*
*

Bạn phải trợ giúp? Hãy tương tác với shop chúng tôi qua kênh tư vấn Trực Tuyến, Thư Điện Tử hoặc những kênh khác
*
*