Cách làm timeline trong powerpoint

-

Nếu bạn là 1 trong người liên tục cần mô tả với những bạn dạng trình chiếu, cộng với việc nội dung bên phía trong hầu hết cất đựng không hề ít những thời gian và cột mốc trải nhiều năm thì việc sử dụng timeline là vấn đề hết sức đề xuất thiết.

Bạn đang xem: Cách làm timeline trong powerpoint

Để giúp chúng ta hiểu rõ hơn về tính chất năng này, hanggiasoc.vn đã tổng hòa hợp lại toàn bộ kiến thức về phần lớn cách làm timeline vào PowerPoint mà chúng ta cũng có thể tham khảo đó. Chần chờ gì mà không đọc ngay?

*


Nội Dung bài xích Viết

2 bí quyết làm timeline vào PowerPoint bằng SmartArt3 giải pháp làm timeline vào PowerPoint bởi template tất cả sẵn

Timeline là gì? Ứng dụng của timeline vào PowerPoint

Trong giờ Việt, timeline có nghĩa là đường thời gian. Có thể hiểu 1-1 giản, timeline đó là một cột thời gian, một biểu trang bị thời gian, một niên biểu hoặc một mốc thời gian về một sự hình thành, cải cách và phát triển nào đó. Nó được trình diễn theo dạng mặt đường ngang, với các cột mốc càng sát với hiện tại hơn lúc sang mặt phải.

Khi sử dụng timeline trong PowerPoint, fan xem sẽ sở hữu được cái chú ý khái quát, ví dụ và kỹ thuật hơn về từng mốc thời gian của từng sự kiện. Điều này cũng hỗ trợ cho bài thuyết trình của bạn gây được tuyệt hảo cực lớn về tính khác biệt và siêng nghiệp.

Cách có tác dụng timeline vào PowerPoint bằng SmartArt

Tạo size timeline trong PowerPoint

Bước 1: tại trang slide nên tạo timeline, chúng ta vào thẻ Insert, lựa chọn SmartArt.

*

Bước 2: Bảng lựa chọn hiện ra, ngơi nghỉ thanh bên trái, chúng ta nhấn chọn thẻ Process.

*

Bước 3: có rất nhiều mẫu để chúng ta có thể lựa chọn đến timeline của mình. Chúng ta nhấn chọn một mẫu bất cứ theo sở thích, kế tiếp nhấn OK.

*

Bước 4: các bạn nhập hồ hết cột mốc thời hạn trong ô Type your text here để PowerPoint tự hiện lên trong timeline của bạn.

*

Thêm chú thích cho mẫu thời gian

Trong mỗi timeline, nghỉ ngơi mỗi cột mốc, nếu như khách hàng cần ghi thêm ghi chú để fan xem hoàn toàn có thể hiểu rõ rộng thì bạn cũng có thể sử dụng phương tiện Add Bullet tất cả sẵn trong PowerPoint:

*

Lưu ý là chúng ta cần bấm vào từng cột mốc mong muốn chú phù hợp thì nhân kiệt Add Bullet bắt đầu hiện lên. Sau khi hoàn thành việc chú thích, timeline của các bạn sẽ trông dễ hiểu và ví dụ hơn siêu nhiều.

*

Khi đó, nếu khách hàng nhấn lại vào timeline thì size Type your text here vẫn hiện lên như vậy này:

*

Thêm tiêu đề cho dòng thời gian

Công nuốm SmartArt của PowerPoint không tồn tại tính năng để chúng ta cũng có thể thêm tiêu đề mang lại timeline của mình. Mặc dù bạn trả toàn có thể sử dụng Text Box để chế tạo tiêu đề như ước ao muốn.

*

Thêm diễn tả cho thanh timeline

Tương từ như vấn đề tạo tiêu đề, nếu còn muốn timeline của doanh nghiệp được diễn đạt một giải pháp kĩ lưỡng để người xem rất có thể hiểu rõ ràng, các bạn hãy sử dụng công cầm Text Box để thêm văn phiên bản như mong ước nhé.

Xem thêm: Ferdinand Phiêu Lưu Ký Hd - Xem Phim Ferdinand Phiêu Lưu Ký

Lưu ý rằng phần miêu tả thường nhạt và bé dại hơn đối với phần tiêu đề trong timeline. địa điểm thường được để là nghỉ ngơi ngay dưới tiêu đề để ngay lúc nhìn vào bạn xem có thể biết được đó là timeline diễn tả điều gì. Chúng ta nên chú ý những điểm đó để timeline của mình thêm phần xuất nhan sắc hơn nhé.

Cách có tác dụng timeline trong PowerPoint bởi template tất cả sẵn

Tổng hợp mẫu mã timeline PowerPoint free

Với đa số cách có tác dụng timeline vào PowerPoint mặt trên, các bạn đã dễ dàng xong được các cột mốc thời gian của mình. Mặc dù nhiên, nếu bạn muốn timeline của mình thêm phần sinh động với rất nhiều hình hình ảnh mới đắm đuối hơn, chúng ta cũng có thể sử dụng tương đối nhiều những chủng loại timeline bao gồm sẵn trên những diễn đàn. Những timeline này hoàn toàn miễn phí tổn và đều rất là chuyên nghiệp.

Bên dưới những mẫu đều có những chủng loại khác tựa như để bạn cũng có thể tham khảo với lựa chọn.

Cách thực hiện mẫu timeline PowerPoint

Để sử dụng những mẫu timeline miễn phí trên, các bạn tham khảo quá trình sau:

Bước 1: truy vấn vào các đường link hanggiasoc.vn đang để bên trên, chọn cho chính mình một mẫu mã timeline bất kỳ như sở trường và ước ao muốn.

Bước 2: Nhấn lựa chọn vào ô PowerPoint để cài đặt về máy.

*

Bước 3: Mở file vừa cài đặt về. Lựa lựa chọn 1 slide bao gồm phần timeline như bạn mong mỏi muốn, kế tiếp chỉnh sửa các thông tin theo dữ liệu của bạn. Bạn chỉ việc nhấn vào những thông tin gồm sẵn với sửa lại.

*

Bước 4: sau thời điểm hoàn thành, chúng ta cũng có thể nhấn chuột đề nghị vào slide, lựa chọn Copy, hoặc nhấn tổ hợp phím CTRL + C để coppy toàn bộ slide này.

*

Bước 5: di chuyển đến bài xích thuyết trình của bạn, nhấp vào slide trước slide bạn cần thêm timeline, nhấn loài chuột phải, bảng chọn hiện ra, vào mục Paste Options chúng ta chọn hình tượng thứ 2Keep Source Formatting.

*

Kết quả:

*

Không chỉ hướng dẫn chúng ta cách có tác dụng timeline, hanggiasoc.vn cũng đã gửi đến bạn không ít mẹo tốt trong PowerPoint:

Những phương pháp làm timeline trong PowerPoint nhưng mà hanggiasoc.vn reviews đều vô cùng thuận lợi thực hiện đúng không? Đảm bảo bài bác trình chiếu của bạn sẽ trở bắt buộc hấp dẫn, cuốn hút hơn lúc nào hết! Đừng quên Like, Share bài viết cũng như ghẹ thăm hanggiasoc.vn thường xuyên hơn để hiểu biết thêm nhiều thủ thuật xuất xắc ho nhé.