Cách lấy ảnh từ máy ảnh canon

đa phần máy ảnh văn minh thời buổi này đã được máy anh tài kết nối với máy tính xách tay qua Wi-Fi, cho phép các bạn chép hình họa với chỉnh sửa hình ảnh một phương pháp rất là nhanh chóng.


Trong bài xích này đang gợi ý chúng ta bí quyết kết nối trang bị hình ảnh Canon D70 cùng với laptop. Với những mẫu sản phẩm công nghệ hình ảnh Canon khác thì cách làm cho cũng trở thành tương tự như.

You watching: Cách lấy ảnh từ máy ảnh canon

Cách liên kết vật dụng hình ảnh Canon với laptop qua wifi

Bước 1: Trên máy tính, tải về ứng dụng Canon EOS Utility. Đây là ứng dụng chủ yếu hãng vì Canon xây cất yêu cầu chúng ta có thể yên trọng điểm về độ an ninh với cân xứng của chính nó với máy hình ảnh Canon.

Bước 2: Tải kết thúc, khởi đụng ứng dụng Canon EOS Utility, lựa chọn Yes rồi để phần mềm ngóng sống kia. Chúng ta đã liên tục thao tác trên trang bị ảnh,

*

Cách 3: Trên sản phẩm công nghệ ảnh, thừa nhận phím Menu, chọn Setup→ Wi-Fi.

*

Bước 4: Chọn Enable để mnghỉ ngơi Wi-Fi. khi nhảy Wi-Fi thì sản phẩm ảnh sẽ không còn thể tảo phyên ổn, đôi khi những cổng USB trên lắp thêm cũng trở thành ngắt kết nối.

*

Bước 5: Trong lần thứ nhất bật nhân tài này, các bạn sẽ được những hiểu biết khắc tên đến sản phẩm ảnh.

*

Ở đây họ đang đặt là Canon. Xong dấn phím Menu để tiếp tục.

*

Bước 6: Chọn OK nhằm lưu lại thiết đặt với thường xuyên.

*

Bước 7: Chọn một số loại máy để liên kết, ở chỗ này bọn họ lựa chọn vào hình tượng máy tính xách tay. Xong dìm OK nhằm liên tục.

*

Bước 8: Tiếp mang lại là chọn phương pháp liên kết. Quý khách hàng chọn Find network.

*

Cách 9: Tại phía trên, chọn một wifi đang xuất hiện sẵn. Lưu ý nên chọn cùng một mạng wifinhưng mà laptop của công ty vẫn dùng. Xong lựa chọn OK.

See more: Cách Đổi Đuôi File Hàng Loạt Trên Windows Bằng Lệnh Cmd, Cách Đổi Định Dạng Ảnh Hàng Loạt Trên Windows 10

*

Bước 10: Chọn thủ tục nhập mật khẩu của wifi. Hãy dấn lựa chọn mục đầu tiên là Enter 8-63 ASCII characters.

*

Cách 11: Nhtràn lên mật khẩu của wifibởi bàn phím bên trên màn hình hiển thị cảm ứng của dòng sản phẩm hình ảnh. Sau kia dấn phím Menu để OK cùng liên tục.

*

Cách 12: Lựa chọn cách đặt xúc tiến IP mang lại vật dụng hình ảnh. Quý Khách thừa nhận lựa chọn Auto setting để được tự động setup mang đến hối hả.

*

Bước 13: Chờ một chút để vật dụng ảnh up date và chuẩn bị đến quy trình kết nối.

*

Bước 14: khi screen nlỗi bên dưới hiện lên Có nghĩa là đang sẵn sàng chấm dứt. Nhấn OK để liên tiếp.

*

Bước 15: Thêm một thông tin đã hiện ra báo rằng trang bị hình ảnh đã vào quá trình liên kết.

*

Cách 16: Lúc này chuyển hẳn sang máy vi tính, bạn sẽ thấy có một vỏ hộp thoại nhỏ hiển thị báo rằng tất cả vật dụng ảnh Canon sẽ ước ao liên kết. Clichồng lựa chọn vào tên thứ ảnh rồi cliông xã Connect nhằm ban đầu liên kết.

*

Bước 17: Tiếp đó trên vật dụng hình ảnh sẽ chỉ ra thông báo xác thực sẽ kiếm tìm thấy kết nối cùng với máy tính. Chọn OK để tiếp tục.

*

Bước 18: Tại đây các bạn sẽ có thể điều chỉnh phần thiết lập thêm 1 đợt tiếp nhữa nếu còn muốn. Nếu ko thì nhận OK nhằm hoàn tất.

See more: Hướng Dẫn Sử Dụng Tai Nghe Bluetooth, Hướng Dẫn Sử Dụng Cho Tai Nghe Bluetooth®

*

Vậy là xong xuôi. Lúc bấy giờ bên trên máy tính vẫn chỉ ra thông báo nhỏng hình, và bạn đã sở hữu thể bước đầu chnghiền ảnh trường đoản cú máy hình ảnh quý phái máy tính xách tay, hoặc dùng máy vi tính nhằm điều khiển và tinh chỉnh trang bị ảnh trường đoản cú xa và tương đối nhiều một số loại làm việc không giống. Ví dụ như ở chỗ này nếu lọc Camera settings/Remote shooting, bất kể tnóng ảnh nào vừa mới được chụp trên sản phẩm ảnh sẽ tiến hành tự động hóa gửi lịch sự máy vi tính.