Cách lấy file ghi âm từ iphone bằng itunes

-

Quý khách hàng đã search biện pháp copy file ghi âm trường đoản cú iPhone vào máy vi tính, hãy coi ngay lập tức 3 mẹo đưa tệp tin thu thanh trường đoản cú iphone lịch sự laptop được áp dụng phổ cập tuyệt nhất hiện tại nay

*

iPhone luôn luôn được Reviews là điện thoại thông minh hàng đầu về khả năng thu âm. Nếu chúng ta đang có một tệp tin thu thanh bên trên iPhone cùng đã search biện pháp copy file thu thanh từ bỏ iPhone vào trang bị tính nhằm thực hiện những làm việc chỉnh sửa, edit thì hãy đọc những phương pháp dễ dàng và đơn giản với dễ làm cho được Phát Lộc điện thoại tổng thích hợp với share dưới đây: 

1. Copy ghi âm trường đoản cú iphone thanh lịch máy vi tính thông qua áp dụng sản phẩm công nghệ 3 

Một để ý bạn phải biết sẽ là copy ghi âm từ bỏ iPhone vào đồ vật tính thiết yếu thực hiện bằng phương pháp cắn cáp USB cùng xào nấu nhỏng file hình họa được. Hiện tại, người dùng phần lớn copy thu thanh tự iphone ra thứ tính bởi iTunes, tuy vậy những thao tác làm việc bên trên iTunes lại hết sức phức tạp, bởi vì vậy sau đây, Phát Lộc điện thoại để giúp chúng ta copy thu thanh tự iphone sang sản phẩm công nghệ tính một cách đơn giản và dễ dàng cùng dễ triển khai tuyệt nhất. 

*

Chia sẻ tệp tin ghi âm lịch sự áp dụng máy 3

Bước 1: Chọn file thu thanh muốn copy :Sau Lúc bạn đã sở hữu một tệp tin thu thanh hoàn chỉnh, các bạn hãy vào mục thu thanh của iPhone. Những tệp tin đã dứt sẽ tiến hành lưu giữ với hiển thị trên bối cảnh của trình thu thanh. Chọn tệp tin yêu cầu copy hoặc giả dụ bạn có nhu cầu tiến hành phiên bản ghi mới thì đụng vào nút ít đỏ nhằm ghi âm, tiếp đến nhấn vào Xong, khắc tên mang đến file và giữ.

Bạn đang xem: Cách lấy file ghi âm từ iphone bằng itunes

Cách 2: Sử dụng áp dụng thiết bị 3 để làm trung gian copy tệp tin ghi âm trường đoản cú iphone vào máy tính :Sau khi chúng ta được tệp tin ghi âm, bạn lựa chọn vào ibé Share ở góc cạnh dưới nên của tệp ghi âm. Chọn một bề ngoài chia sẻ, trong các số đó rất có thể là mail hoặc drive là được thực hiện những độc nhất vô nhị. Cách 3: Tải tệp tin về máy vi tính : Sau Lúc chia sẻ yêu cầu một ứng dụng đồ vật 3 thì các bạn chỉ việc mlàm việc trình chăm chú máy tính, đăng nhập vào tin nhắn hoặc drive sầu sau đó lựa chọn mục mua về. do vậy cùng với 3 bước đơn giản chúng ta đã thuận lợi copy thu thanh tự iphone sang máy vi tính cơ mà không buộc phải trải qua iTunes. 

2. Chuyển tệp tin thu thanh từ bỏ iphone vào lắp thêm tính bởi 3uTools 

Để copy ghi âm trường đoản cú iphone lịch sự laptop thì bên cạnh việc chia sẻ lên những vận dụng máy 3 thì bạn cũng có thể thực hiện phần mềm 3uTools.

Xem thêm: Combo 5 Cuốn: Bộ Sách Song Ngữ Anh Việt, Top 7 Cuốn Sách Song Ngữ Anh

Cách 1: Thứ nhất nhằm copy thu thanh từ iphone vào trang bị tính bởi 3uTools thì chúng ta nên tải ứng dụng này về iPhone của mình. Thực hiện những thao tác thiết lập cùng nối iPhone với cùng với máy tính và mlàm việc 3uTools lên. Bước 2: Trong hình ảnh của 3uTools trên laptop, chúng ta chọn files > lựa chọn Recordings. 

*

Chọn files > Recording 

Cách 3: Trong tlỗi mục Recordings, chúng ta kích chuột phải vào file ghi âm mong đưa lịch sự máy vi tính (file này còn có đuôi .m4a) và chọn Export. Lúc đó, cửa sổ new chỉ ra, chọn thỏng mục mong muốn giữ tệp tin ghi âm bên trên máy tính và dìm OK.

*

Chọn file ghi âm mong copy vào lắp thêm tính

*

Chọn Export để xuất tệp tin sang sản phẩm công nghệ tính

*

Chọn thỏng mục mong lưu lại trên máy vi tính với dìm OK 

Sau Lúc tiến hành công việc trên thì bây giờ ứng dụng đã hỏi các bạn có muốn trên một thư mục riêng biệt nhằm lưu giữ file hay là không. Nếu chúng ta lựa chọn Create là tất cả cùng lựa chọn Don’t Create là không

*

Chọn lưu tại một thỏng mục riêng Hoặc là không 

Cách 4: Sau lúc xong xuôi quá trình trên bạn chọn xuất hiện Folder nhằm msinh sống tệp ghi âm nhằm chuyển vào máy tính xách tay. bởi thế chưa đến 4 bước đơn giản và dễ dàng bạn đang copy ghi âm từ iPhone vào thứ tính một giải pháp thuận lợi trải qua phần mềm 3uTools. 

3. Cách đưa file ghi âm tự iphone vào thiết bị tính bởi Waltr 

Cách sau cùng bạn muốn reviews nhằm bạn copy thu thanh trường đoản cú iphone vào đồ vật tính đó là thực hiện phần mềm Waltr. Thứ nhất thì bạn có thể đọc WALTR có thể chấp nhận được chúng ta gửi các tệp tin nhạc tuyệt video vào iPhone, iPad… một bí quyết dễ dàng và thuận lợi mà không yêu cầu áp dụng cho tới hình trạng nhất quán truyền thông qua iTunes giỏi jailbreak lắp thêm. Một lưu ý trước khi bạn thực hiện Waltr để copy thu thanh trường đoản cú iPhone vào máy vi tính đó là Waltr là ứng dụng bạn buộc phải trả phí mang đến bên cung cấp. 

*

Copy ghi âm từ bỏ iPhone vào máy vi tính bằng Waltr 

Để thực hiện, chúng ta yêu cầu mua và setup nó lên máy vi tính của bản thân. Tiếp theo, hãy kết nối sản phẩm với laptop cùng khởi chạy ứng dụng. Cuối thuộc của người sử dụng chỉ nên kéo tệp tin thu thanh mong muốn copy cùng thả vào giao diện phần mềm, mong chờ nó được chuyển vào tlỗi mục Music với video mặc định trên iOS.Bây Giờ, WALTR cung ứng gần như các định hình tệp tin âm tkhô giòn cùng video nhưng iOS rất có thể hiểu được nlỗi MP3, MP4, AVI, CUE, WMA, M4R, AAC, M4V, M4A, FLAC, ALAC với MKV. 

4. Kết luận 

Trên đây là những mẹo giúp bạn copy thu thanh tự iphone vào vật dụng tính một giải pháp dễ dàng và đơn giản và thuận lợi. quý khách rất có thể giới thiệu lên ứng dụng sản phẩm công nghệ 3 sau đó cài đặt về, thực hiện những phần mềm chăm biệt như 3uTools hoặc Waltr.

THÔNG TIN LIÊN HỆ