Cách lấy lại biểu tượng trên màn hình desktop

Contents

1. Khắc phục lỗi máy tính mất không còn hình tượng icon bên trên màn hình:2. Khắc phục lỗi hình tượng ứng dụng bị chuyển thành hình tờ giấy trắng:

Máy tính bị lỗi ibé bên trên màn hình hiển thị desktop win 10, icon bên trên taskbar gửi thành tờ giấy trắng, shortcut bị hư trên taskbar, mất ibé bên trên taskbar, lỗi mất ibé bên trên desktop win 7,… toàn bộ hầu như lỗi này khiến cho chúng ta gặp mặt các khó khăn trong câu hỏi áp dụng máy tính. Vậy đâu là ngulặng nhân và giải pháp hạn chế triệu chứng bên trên như thế nào?

Sửa lỗi máy tính chỉ hiện hình nền

Bỗng một ngày, lúc quý khách khởi động máy tính lên các biểu tượng (icon) bỗng nhiên đổi thành tời giấy trắng hoặc bị biến mất luôn luôn khỏi màn hình nền. Quý Khách lag bản thân hoảng hốt do phần đông biểu tượng trên màn hình hiển thị bao gồm phần lớn mất hết chỉ từ trơ lại hình nền desktop?

quý khách hàng đang lo lắng phân vân nguim nhân cùng phương pháp khắc phục và hạn chế máy tính xách tay bị lỗi inhỏ nhỏng thế nào? Hãy tđắm say khảo tức thì bài viết dưới trên đây của hanggiasoc.vn để có được lời giải mang đến tình trạng này nhé!

1. Khắc phục lỗi máy vi tính mất hết biểu tượng inhỏ trên màn hình:

Nếu quý khách hàng là một người sử dụng máy tính thường xuyên ổn thì chắc rằng sẽ có lúc khách hàng gặp phải sự cố máy tính bị lỗi ibé bên trên màn hình desktop.

You watching: Cách lấy lại biểu tượng trên màn hình desktop

Nguim nhân gây nên lỗi này có thể là vì chưng trong nghiệp vụ sử dụng máy tính bạn vô tình chọn chức năng ẩn toàn thể Inhỏ hoặc vì chưng lỗi tệp tin cađậy thống trị inhỏ.

Lỗi máy vi tính mất không còn hình tượng ibé trên màn hình thiết bị tính xảy ra vày ai đó vô tình tắt anh tài hiển thị biểu tượng trên screen desktop. Để khắc phục lỗi này người mua hàng chỉ cần bật lại tuấn kiệt này là được. Cách bmong thực hiện cụ thể như sau:

Cách 1: Thao tác Khi vẫn còn đó tkhô nóng Taskbar bên dưới màn hình

+ Đối với máy tính sử dụng hệ điều hành Windows XP: Bạn kích con chuột đề xuất lên màn hình hiển thị nên Desktop | Chọn Arrange Ibé By | Kích chọn vào Show Desktop Icons


*
*
*
*


– Bmong 4: Khởi động lại máy tính

Cách 4: Thao tác khắc phục lỗi mất icon Safe mode with command Prompt

Trong trường hợp khách hàng không thể thực hiện được bất kỳ thao tác nào trên màn hình nền desktop sau thời điểm login vào windows hoặc không thể chạy được Task manger trong màn hình nền thì có thể thực hiện theo cách thứ 3 này.

– Bước 1: Bạn tiến hành khởi động (Restart) lại máy tính

– Bcầu 2: Nhấn F8 trên bàn phím, sau đó lựa chọn Safe mode with command Prompt

– Bcầu 3: Đánh vào lốt đề cập Explorer và chọn OK

2. Khắc phục lỗi biểu tượng ứng dụng bị chuyển thành hình tờ giấy trắng:

Nếu bạn gặp mặt triệu chứng mất hết inhỏ trên desktop win 10 hoặc laptop bị lỗi icon bên trên màn hình desktop, các hình tượng áp dụng trên màn hình nền Desktop, trong thỏng mục và trên Start Menu đều biến thành hình tờ giấy White. Trong lúc tên các ứng dụng vẫn chạy bình thường và ko bị núm đổi thương hiệu.

Máy tính của người tiêu dùng bị tình trạng này là bởi vì bị lỗi tệp tin cabịt làm chủ ibé “ IconCabịt.db” hoặc một số trong những áp dụng cấu hình thiết lập cỗ icon của máy tính bị lỗi. Để khắc phục người mua hàng có thể áp dụng ngay 1 trong 3 biện pháp dưới đây nhằm khắc phục lỗi này nhé.

Cách 1: Thiết lập hệ thống về mặc định bằng cách xóa tệp tin IconCache

– Bước 1: Hiển thị tổng thể file cùng thỏng mục ẩn


 Bmong 2:

+ Với hệ điều hành Windows XP người mua truy vấn vào đường dẫn C:Documents and SettingsUserLocal SettingsApplication Data

+ Với hệ điều hành Windows 7, win 8 và win 10 người mua hàng truy vấn vào con đường dẫn: C:UsersUserAppDataLocal

Lưu ý: “User” ở trên đây chính là tên gọi thông tin tài khoản áp dụng bên trên lắp thêm của người dùng (Ví dụ: Administrator)

– Bước 3: Bạn tiến hành xóa tệp tin IconCache.db. Rồi chế tạo ra một file IconCađậy không giống có nội dung trống và đặt nằm trong tính Read-Only mang lại file đó.

Để tạo tệp tin IconCabít.db new có văn bản trống. quý khách hàng chỉ với tạo thành một file notepad không có câu chữ, tiếp đến Save sầu as với tên IconCabít.db.

See more: Android — Có Thể Chạy Ứng Dụng Android Trên Ios Trên Thiết Bị Android


Để đặt thuộc tính Read-Only mang đến tệp tin vừa sinh sản bạn chuột buộc phải lên tệp tin IconCabịt.db chọn Properties . Tích vào mục Read-Only | Nhấn Apply | Chọn OK


– Bước 4: Khởi hễ lại sản phẩm.

Cách 2: Khắc phục bằng phương pháp xóa User Choice

– Bước 1: Nhấn tổ hợp phím Window + R. Sau đó nhập vào Regedit và nhấn Enter để mở cửa sổ Regedit

– Bmong 2: Bạn truy cập theo đường dẫn HKEY_CURRENT_USER/ Software/ Microsoft/ Windows/ Current Version/ Explorer/ FileExts/ .Lnk (Hoặc .rar)

– Bcầu 3: Kích chuột yêu cầu vào User Choice với chọn delete

– Bước 4: Khởi động lại máy tính

Cách 3: Khắc phục bằng cách chạy ứng dụng Fix-icon-blank.bat

Nếu người mua hàng ko am tường về máy tính thì cách này được coi là giải pháp giỏi nhất. Hãy tróc nã cập vào đường link phía bên trên và tải tệp tin Fix-icon-blank.bat. Sau đó kích chuột bắt buộc vào tệp tin vừa tải về lựa chọn Run As Administrator. Download tại links sau: http://www.mediafire.com/?rv26dcpk2ldc8ps


Cách 4: Khắc phục bằng cách download lại ứng dụng tùy chỉnh thiết lập icon

Trong trường hợp quý khách đã áp dụng cả 2 bên trên mà vẫn ko được. Thì tài năng là vì quý khách đã thiết lập công tác IconPackager của Stardochồng. Mà quy trình sử dụng máy bị lỗi, hoặc gỡ ứng dụng không sạch sẽ đẫn mang đến chứng trạng bên trên.


Để khắc phục máy vi tính bị lỗi icon vào trường hợp này quý khách hàng chỉ cần Download IconPackager về cùng thiết lập để trên là đang fix được lỗi này.

3. Khắc phục máy tính bị lỗi ibé do virus:

Trường hợp người mua dùng hết các cách trên mà lại màn hình desktop vẫn lỗi. Bạn còn một giải pháp duy nhất là cài để lại hệ điều hành.

Tuy nhiên, trmong Lúc cài đặt lại hệ điều hành hoặc ghost máy thì phải quét virus trên máy trước.

See more: 99+ Hình Ảnh Đẹp Về Tình Bạn Tan Vỡ Cùng Dòng Status Đau Lòng

Trên trên đây là những chia sẻ của đội ngũ kỹ thuật viên tại hanggiasoc.vn về cách khắc phục lỗi mất biểu tượng bên trên desktop kỳ vọng với những gợi ý khắc phục bên trên đây sẽ giúp các người dùng khắc phục được tình trạng máy vi tính bị lỗi ibé trên screen desktop.