Cách lấy video từ iphone

Lúc liên kết iphone với máy tính bởi Cáp Sạc. quý khách sẽ thấy một của sổ được nhảy lên thử dùng xác minc sự kết nối bao gồm tin cậy hay không? Bạn va vào mục Trust hoặc Allow để máy tính truy cập vào bức ảnh của khách hàng. Khi áp dụng bí quyết này để gửi đoạn phim trường đoản cú iphone sang trọng lắp thêm tính, các bạn đề nghị đảm bảo màn hình hiển thị luôn luôn được msống khóa.Iphone đang xuất hiện thêm dưới dạng sản phẩm bắt đầu. Hãy nhận đúp chuột vào Computer hoặc This PC. Nếu không thấy, bạn hãy thực hiện thao tác rút cáp và gặm lại.Nhấn đúp vào thỏng mục DCIM. Hình ảnh cùng Clip sẽ tiến hành lưu trữ vào tlỗi mục 100hãng apple. Nếu bạn sử dụng icloud nhằm lưu trữ. Tên tệp tin sẽ tiến hành đổi thành 100cloud hoặc 101cloud.


You watching: Cách lấy video từ iphone

Có 1 số tên tệp tin vẫn bị không thay đổi dưới dạng .JPG, còn video là. MOV cùng ảnh chụp screen là .PNG. Việc bạn cần làm hiện nay là kích lưu ban vào nó, tiếp nối xào luộc vào laptop bằng phương pháp kéo thả, xào luộc hoặc dán tùy bạn. Nếu ước ao xóa 1 thư mục vào DCIM, nó có khả năng sẽ bị xóa sổ bộ lưu trữ của iphone vĩnh viễn.
*

*

Bất kỳ vận dụng làm sao đa số rất có thể hòa hợp nhất ảnh từ bỏ sản phẩm kĩ thuật số hoặc từ thiết bị USB cũng có thể gửi vào iphone một cách dễ dàng với dễ ợt. quý khách hàng chỉ cần kết nối nó qua cap Lightning to USB cùng ấn Trust trên Smartphone của công ty.Bát kỳ vận dụng như thế nào đông đảo cung ứng chức năng Import Camera hoặc Import From USB. Cũng hoàn toàn có thể xúc tiến được với mẫu iphone của chúng ta.Chuyển video từ iphone sang trọng laptop bằng phương pháp đồng album ảnh cùng với icloud Pholớn LibrarySee more: Những Cách Mở Khóa Điện Thoại, 5 Cách Mở Khóa Điện Thoại Khi Quên Mật Khẩu

*

Nếu ao ước kết nối iphone của bản thân mình qua Cáp Sạc. quý khách có thể sử dụng những hình thức dịch vụ đồng tập hình ảnh trực đường. Nó đã đồng tập hình ảnh tự đám mây về điện thoại cảm ứng thông minh của bạn. Việc đồng nhất được kết thúc với một bản sao lưu lại trực đường và 1 phiên bản được lưu trữ bên trên đuối tính của bạn.
Trên đó là một số ít giải pháp đưa video clip tự iphone thanh lịch thứ tính
dễ dàng và đơn giản tuyệt nhất nhưng mà không mất vô số thời hạn. Cách cop nhạc trường đoản cú laptop vào điện thoại cũng giống như điều đó chúng ta nhé. Chúc chúng ta thành công.
Thích
*
Yêu
*
Haha
*
Wow
*
Khóc
*
Giận
*
Thích


See more: Cách Sử Dụng Walkie Talkie Là Gì, Nghĩa Của Từ Walkie

*