Cách liên kết airpay

-

Airpay là công ty đối tác ví năng lượng điện tử dùng làm thanh toán khi mua sắm trên vận dụng Shopee.

Bạn đang xem: Cách liên kết airpay

Các bạn sẽ thường xuyên thừa nhận được rất nhiều ưu đãi khi giao dịch bằng chi phí trong ví Airpay hoặc tiền trong tài khoản ngân hàng liên kết cùng với ví Airpay trên Shopee. Vắt nhưng thứ nhất bạn phải tiến hành liên kết ví Airpay với Shopee đã. Nội dung bài viết này shop chúng tôi sẽ hướng dẫn chúng ta cách liên kết chi tiết nhé!

Liên Kết Ví Điện Tử Airpay cùng với Shopee

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Bước 9: Hoàn vớ liên kết

Bạn nhập đủ những thông tin mạng internet Banking của ngân hàng, sau đó bấm Tiếp theo để hoàn tất quá trình liên kết tài khoản bank với ví Airpay.

Lời Kết

Như vậy chỉ việc vài thao tác đơn giản và dễ dàng là bạn đã có thể link ví Airpay cùng với Shopee để hưởng được mọi ưu đãi khi mua sắm và chọn lựa rồi.

Xem thêm: Gel Trị Mụn Acnes Có Hiệu Quả Không ? Giá Bao Nhiêu Và Mua Ở Đâu ?

Quan trọng là chúng ta không yêu cầu nạp chi phí vào ví Airpay mà có thể dùng thẳng tài khoản bank đã link với Airpay cũng giao dịch trên Shopee được. Hãy nhanh tay liên kết Airpay ngay và để được hưởng những tặng ngay này nhé! nếu như có bất cứ vấn đề nào rất cần phải hỗ trợ, chúng ta cứ để lại phản hồi dưới bài viết này. Chúng tôi sẽ lời giải ngay cho bạn. Chúc bạn liên kết ví Airpay với Shopee thành công!

Đừng quên theo dõi các chương trình khuyến mãi Hot độc nhất của Shopee để không bỏ dở nhé!