Cách liên kết instagram với facebook

-

Khi thêm Instagram vào công bố cá thể Facebok thì bọn họ rất có thể kết các bạn tức thì cùng với các bạn. Phần đọc tin cá thể trên Facebook góp người không giống hiểu biết thêm đọc tin về các bạn nlỗi ngày sinh nhật, trường học tập, nơi làm cho việc…. Hình như bọn họ cũng có thể thêm đa số thông tin tài khoản mạng xã hội không giống hiển thị vào phần biết tin cá nhân trên Facebook để họ hoàn toàn có thể truy cập với kết các bạn tức thì nếu còn muốn. Vấn đề này sẽ giúp đỡ tăng lượng can hệ bên trên Facebook, tốt nhất là với gần như ai bán hàng bên trên Facebook. Bài viết dưới đây sẽ lý giải chúng ta thêm tài khoản Instagram vào Facebook.

Bạn đang xem: Cách liên kết instagram với facebook

Cách thêm link Instagram vào Facebook năng lượng điện thoại

Cách 1:

Tại bối cảnh Facebook cá nhân các bạn nhấn vào mục Chỉnh sửa chi tiết công khai. Chuyển sang trọng hình ảnh bắt đầu, người dùng nhận tiếp vào phần Chỉnh sửa biết tin giới thiệu.Bước 2:

Hiện nay lộ diện bối cảnh nhập thông tin cá thể của doanh nghiệp bên trên Facebook, bọn họ kéo xuống phần tin tức liên hệ rồi nhấp vào Chỉnh sửa. Trong phần Liên kết làng hội lựa chọn Thêm liên kết thôn hội.Bước 3:

Hiển thị khung để chúng ta chọn thông tin tài khoản mạng xã hội phải links, nhận biểu tượng tam giác ngược nhằm xuất hiện danh sách, lựa chọn Instagram. Sau đó bấm vào Tên tài khoản để nhập tên thông tin tài khoản Instagram cá nhân mong muốn hiện trên tiểu sử vận dụng Facebook. Điền kết thúc tên tài khoản Instagram thì bạn nhấn nút ít Lưu sống bên dưới là được.Kết quả Khi bạn không giống vào tài khoản Facebook của các bạn sẽ hiển thị thông báo thông tin tài khoản Instagram như sau đây. Họ dấn chọn đã ra bối cảnh tài khoản Instagram cá thể của bạn.

Xem thêm: ( Batch Watermark Creator 7, Download Batch Watermark Creator 7Hướng dẫn thêm Instagram trên Facebook PC

Bước 1:

Tại đồ họa Facebook trên máy tính xách tay, họ phần Chỉnh sửa chi tiết.


Hiển thị hình ảnh nhập ban bố cá thể, bọn họ nhận chọn vào Cập nhật thông tin.

Bước 2:

Chuyển quý phái đồ họa mới người dùng nhận vào mục tin tức contact cơ bản. Sau kia chú ý quý phái ở kề bên mục Các trang web cùng links xã hội, nhấp vào Thêm liên kết buôn bản hội.

Cách 3:

Tiếp mang lại người dùng cũng chọn thông tin tài khoản Instagram rồi nhập tên tài khoản để sản xuất tiểu truyện trên Facebook. Cuối cùng dấn Lưu dưới nhằm bảo quản.


Kết quả các bạn sẽ nhận thấy tên tài khoản Instagram hiển thị trong phần biết tin cá nhân bên trên Facebook.

Video khuyên bảo thêm link Instagram vào Facebook


*

Giới thiệu | Điều khoản | Bảo mật | Hướng dẫn | Ứng dụng | Liên hệ | Quảng cáo | Facebook | Youtube | DMCA