Cách lưu công thức lightroom

-

Cách lưu công thức Lightroom là điều mà người nào cũng cần phải ghi nhận khi sử dụng ứng dụng chỉnh sửa ảnh này. Thế tuy vậy với những người bước đầu sử dụng thì việc áp dụng cách có tác dụng này thực sự không thể đơn giản. Bài viết dưới đây đã hướng dẫn các bạn lưu bí quyết Lightroom một cách đơn giản và mau lẹ nhất.

Bạn đang xem: Cách lưu công thức lightroom

1. Cách lưu công thức Lightroom trên thứ tính

Lưu bí quyết Lightroom hay còn được gọi là xuất preset công thức màu Lightroom. Để triển khai trên máy tính bạn cũng có thể tuân thủ những bước làm bên dưới đây.

Bước 1: sau khi đã hoàn thiện bức hình ảnh được chỉnh sửa. Bạn chọn vào Develop được tích hòa hợp trên thanh khí cụ > chọn New Preset (Tại đây chúng ta có thể làm tắt bước bằng phương pháp nhấn tổ hợp phím Ctrl + Shift + N). Biện pháp làm này đã giúp cho bạn tạo đề nghị một preset new và cất giữ hết những bước chỉnh sửa.

*

Bước 2: tiếp đến bạn hãy đặt tên mang lại Preset > Chọn thư mục nhằm lưu Preset đó > Đối với bảng Setting bên dưới, chúng ta có thể bỏ tick lựa chọn những kĩ năng mà bạn không muốn sử dụng. Tuy nhiên nhà phạt triển ứng dụng này khuyên chúng ta nên để mặc định, nó để giúp đỡ preset cất hết những cách mà các bạn đã chỉnh sửa. Sau khi đã hoàn tất, hãy nhấn Create.

*

Bước 3: phương pháp Lightroom new sẽ lộ diện trong thư mục User Preset. Bạn hãy tick chọn vào folder đó> Chuột nên vào Preset ao ước xuất > Export.

*

Bước 4: Đặt lại tên cho Preset nếu muốn > Chọn thư mục lưu > Save

Như ráng là các bạn đã kết thúc cách lưu công thức màu Lightroom sau thời điểm chỉnh xong.

Xem thêm: Top 6 Loại Sữa Cho Trẻ Sơ Sinh Của Nhật, Top 6 Loại Sữa Nhật Cho Bé Sơ Sinh

2. Giải pháp lưu công thức Lightroom trên năng lượng điện thoại

Hiện nay có 2 hệ điều hành điện thoại cảm ứng được dùng phổ biến đó là iOSAndroid. Từ đó cách lưu lại công thức màu Lightroom game android và cách lưu phương pháp màu Lightroom bên trên iphone sẽ tựa như nhau. Chúng hầu như trải qua những bước: 

Bước 1: Sau khi đã hoàn tất quá trình chỉnh sửa hình ảnh > Chọn biểu tượng chia sẻ làm việc phía trên màn hình > Xuất file dưới dạng (Export As) > tức thì tại mục các loại tập tin (File Type), chọn DNG > tick lựa chọn > chọn Lưu hình ảnh (Save Image).

*

Bước 2: Tiếp đến, chúng ta đưa công thức này vào tệp tin Tập ảnh (Album) Presets vẫn được tạo trước đó bởi thao tác import Presets như mặt trên. Khi đó bạn đã sở hữu thể thực hiện những presets do bao gồm mình từ bỏ tạo.

3. Lưu công thức màu Lightroom trường đoản cú Google Drive

Đôi khi họ sẽ dìm được một vài link preset được chia sẻ dưới dạng Google Drive. Chúng ta cũng có thể tải bọn chúng về qua điện thoại. Tại nội dung bài viết này họ sẽ tiến hành trên smartphone Android và có thể áp dụng mang lại hệ quản lý và điều hành iOS nhé.

Bước 1: chúng ta Click vào đường links mà bạn muốn tải về. Tệp tin preset hiện ra. Một bức ảnh hiện ra, tuy nhiên bức hình ảnh này không thực hiện được ngay. Bạn nhấp vào ký hiệu sở hữu xuống lân cận dấu ba chấm. 

*

Bước 2: Sau khi bạn ấn tải, một file driver được cài đặt xuống lắp thêm thành công. Mở file kiểm tra. 

*

Bước 3: bạn vào ứng dụng Lightroom > Thêm bức ảnh mà các bạn mới thiết lập về vào app. 

*

Bước 4: Mở bức ảnh vừa sở hữu về trên app Lightroom. Bạn chạm vào dấu ba chấm ở góc cạnh trên bên phải screen > Create present > Nhập thương hiệu màu phương pháp này. Nhấn lưu. Như vậy là các bạn đã lưu cách làm màu thành công. Lúc chỉnh sửa, chúng ta chỉ buộc phải mở phương pháp này lên và tiến hành chỉnh sửa.

*

Đây cũng là cách lưu công thức Lightroom trên Facebook android mà nhiều người dân vẫn thường thực hiện để sửa đổi những bức ảnh của mình được vừa lòng hơn.

4. Phương pháp lưu công thức màu Lightroom từ bỏ Pinterest

Với Pinterest bí quyết làm cũng tương tự như khi chúng ta lưu công thức Lightroom từ Google Drive giỏi Facebook. Chũm thể, người dùng khi gồm một bức ảnh đẹp, chia sẻ lên Pinterest trải qua cách Ghim. Tại đây chứa tin tức và file tải ảnh. Bạn chỉ việc thực hiện tương tự như những phương pháp làm trên để lưu Preset vào ứng dụng Lightroom. Ma là trung bình động. Trong ma tất cả có hai một số loại là sma cùng ema

Hy vọng bài viết về bí quyết lưu công thức Lightroom mà chúng tôi gửi cho trên đây sẽ giúp ích cho các bạn trong quá trình sử dụng. Chúc các bạn thành công với những bức hình ảnh của mình!