Cách lưu video trên facebook về thư viện

Rất nhiều người dùng sử dụng Facebook nhưng mà vẫn không biết bí quyết cài đoạn phim Facebook chất lượng cao về điện thoại cảm ứng thông minh của chính bản thân mình. Bài viết này, mình đã chia sẻ 3 cách đến các bạn thuộc gắng nhé!

*

trước hết, chúng ta cài đặt về áp dụng Documents bên trên AppStore TẠI ĐÂY.

You watching: Cách lưu video trên facebook về thư viện

Trên áp dụng Facebook iPhone, các bạn mang liên kết ngẫu nhiên clip nào ý muốn cài đặt bằng cách bấm Chia sẻ > Sao chxay cửa hàng liên kết tại POST video clip.

*

Dán link video clip facebook đang xào luộc vào form, lựa chọn định dạng video clip rồi bnóng OK > Quá trình đổi khác diễn ra, chúng ta hóng hoàn toàn 100%.

*

Hiện giờ chúng ta bấm TẢI XUỐNG > Save sầu > Chờ Clip cài về là chấm dứt.

*

Để đưa Clip vào thỏng viện, chúng ta vào trình thống trị tải về của Documents, bấm lựa chọn vào đoạn phim > Move > Chọn Camre Roll là clip sẽ được chuyển hẳn qua Thư viện bên trên iPhone.

*

2. Trên Android

Mọi người hoàn toàn có thể dễ dãi download những video clip trên Youtube, Facebook,... trải qua ứng dụng Keepvid, các chúng ta cũng có thể sở hữu về ở địa chỉ bên dưới.

See more: Lumion 11 - Download Lumion Pro 9

Tải về Keepvid.

Lúc msinh hoạt lên, vận dụng vẫn liệt kê các vận dụng mang lại hầu như tín đồ chắt lọc. Để cài về đoạn Clip trên Facebook, chúng ta chỉ việc singin tài khoản của bản thân mình vào.

*

Tiếp theo, trên đoạn Clip sẽ xuất hiện thêm nút Download, gần như fan chỉ câu hỏi bấm vào là có thể cài đặt về vật dụng.

*

Trong khi, áp dụng còn chất nhận được bạn có thể mua về một video bất kì phụ thuộc liên quan của chính nó. Người cần sử dụng chỉ việc lựa chọn vào lốt "+" ở góc cạnh, tiếp nối dán cửa hàng clip mình thích là dứt.

*

3. Trên lắp thêm tính

Có khá nhiều trang web cho phép chúng ta có thể cài về đoạn Clip trên Facebook nhưng mình xin reviews một ảnh hưởng đơn giản và dễ dàng với dễ dùng mang tên Fbdown.net. Để mua về, đều bạn chỉ cần truy cập vào trang, tiếp nối dán đường link của video vào và dìm Tải về.

See more: Cách Cài Vray 3.4 - Hướng Dẫn Download + Cài Đặt Vray 3

Fbdown.net

*

Người cần sử dụng rất có thể chắt lọc quality video là Bình thường xuyên hoặc HD tùy thuộc vào nhu yếu của chính bản thân mình.

*

Theo ICT News

http://ictnews.vn/the-gioi-so/thu-thuat/3-cach-tai-video-facebook-chat-luong-cao-ve-dien-thoai-va-may-tinh-167326.ict


Chuyên mục: Tư Vấn