Cách mở nhạc youtube khi tắt màn hình

-

YouTube là vận dụng xem video trực tuyến tốt nhất hiện nay, người dùng dùng rất có thể xem những MV ca nhạc, phim ảnh, hài trên Youtube. Tuy nhiên, một nhược điểm lúc chứng kiến tận mắt Youtube trên smartphone là khi tắt màn hình hiển thị hoặc đưa sang vận dụng khác thì Youtube sẽ auto ngừng phát. Hãy thuộc hanggiasoc.vn tìm hiểu những cách nghe nhạc bên trên youtube khi tắt screen điện thoại.

Bạn đang xem: Cách mở nhạc youtube khi tắt màn hình

Cách 1: áp dụng phiên bạn dạng YouTube Premium


Giải pháp đơn giản dễ dàng nhất giúp nghe nhạc trên youtube khi tắt màn hình là sử dụng phiên phiên bản YouTube Premium. Điều này mang đến phép họ phát một bài bác hát trong những lúc sử dụng một vài ứng dụng khác và ngay cả khi screen đã tắt.

*

Nếu mục đích duy duy nhất là nghe nhạc bên trên Youtube lúc tắt screen thì chúng ta có thể chọn tác dụng YouTube Music Premium kha khá rẻ hơn YouTube Premium. Một lợi ích khác của việc áp dụng YouTube premium là bạn cũng có thể xem Youtube cơ mà không có bất kỳ quảng cáo nào làm cho phiền.

Cách 2: biện pháp nghe nhạc trên youtube khi tắt màn hình bằng trình để mắt tới Web

Nếu bạn sử dụng YouTube trên laptop thì rất có thể dễ dàng đưa sang một tab khác hoặc thu bé dại của sổ trình duyệt của chính mình và video clip sẽ liên tục phát. Bởi vậy, giúp nghe nhạc YouTube tắt screen iOS người dùng rất có thể thực hiện theo phong cách sau:

Cách xem youtube lúc tắt màn hình trên trình coi sóc Chrome

Bước 1: Mở trình chăm nom Chrome trên điện thoại cảm ứng thông minh Android hoặc IOS, nhấn vào tùy lựa chọn menu ba chấm ở phía bên trên bên nên của screen và chọn dòng Trang web giành cho m…( tương đối đầy đủ là trang web giành riêng cho máy tính để bàn).

*

Bước 2: Mở trang chủ Youtube.com trên trình để ý Chrome, giao diện giành riêng cho máy tính trên điện thoại thông minh mà Chrome cung cấp có giao diện nhỏ hơn trên sản phẩm tính.

Nhưng cách thực hiện và những tính năng như search kiếm video, bình luận… rất nhiều tương tự. Để coi rõ rộng các đoạn phim hay tìm kiếm tín đồ dùng có thể phóng to màn hình điện thoại.

*

Bước 3: Tìm cùng mở một đoạn phim mà mình muốn nghe, tiếp đến thoát chrome và quay lại màn hình hiển thị chính.

*

Bước 4: lúc quay lại màn hình chính thì nhạc bên trên youtube sẽ ngừng phát, người dùng kéo thanh thông tin phía bên trên cùng màn hình hiển thị và thừa nhận Play để nhạc tiếp tục phát.

*

Nếu không thấy thông báo mà Chrome gửi, các bạn có thể vào phần Cài đặt -> Thông báo trên điện thoại thông minh mình. Kế tiếp tìm vận dụng Chrome nhưng kéo nhằm mở thanh trượt nhận tất cả các thông tin từ chrome trên năng lượng điện thoại.

*

Bây giờ, chúng ta cũng có thể vừa mở nhạc bên trên Youtube cùng vừa lướt facebook hoặc chát trên Zalo mà lại không sợ video youtube đang tạm dừng.

Mặc cho dù hanggiasoc.vn đem ví dụ bên trên trình chăm chú Chrome, nhưng bí quyết này sẽ chuyển động với hầu hết tất cả những trình phê duyệt khác. Chúng ta có thể sử dụng Firefox, ly Cốc phần lớn được.

Cách tắt màn hình hiển thị khi xem youtube trên ly Cốc bên trên iphone, samsung

Tương tự, nếu chúng ta sử dụng trình coi xét Cốc cốc trên hệ điều hành Android hoặc IOS có thể tắt screen khi xem youtube đơn giản dễ dàng bằng quá trình sau:

Bước 1: Mở trình săn sóc Cốc cốc và truy cập vào trang web Youtube.com.

Bước 2: Nhập tìm kiếm tên bài bác hát bạn muốn nghe cùng phát bài xích hát này bình thường. Sau đó nhấn chọn dấu … nằm phía trên cùng mặt phải màn hình hiển thị và chọn cái ” Xem bản máy tính “.

*

Bước 3: đồ họa Youtube sẽ được chuyển lịch sự giao diện máy vi tính ngay trên điện thoại thông minh của bạn. Nhấn lựa chọn Play để mở lại nhạc tiếp nối ẩn hành lang cửa số Youtube xuống screen chờ.

*

Bước 4: Vuốt dịu từ đầu màn hình nền điện thoại thông minh xuống để nhận Play và bạn cũng có thể nghe nhạc bên trên youtube khi tắt màn hình hiển thị được rồi. Bạn cũng có thể sử dụng các ứng dụng khác hoặc tắt màn hình khi xem youtube để triển khai việc khác mà lại nhạc trên Youtube vẫn phạt bình thường.

*

Cách 3: những ứng dụng nghe nhạc youtube tắt màn hình android

Hiện nay, có không ít ứng dụng nghe youtube tắt screen miễn phí tổn trên hệ điều hành quản lý Android, dưới đó là một vài app nghe nhạc youtube khi tắt màn hình giỏi nhất.

1 – phầm mềm VLC Player

Đây cũng là phương pháp nghe Youtube lúc tắt màn hình hiển thị trên Android. Chúng ta cũng có thể chọn phát video clip dưới dạng tệp tin âm thanh bằng phương pháp sử dụng các tính năng cung cấp bằng ứng dụng VLC. Vì chưng đó, clip tiếp tục vạc trong nền trong cả khi vận dụng đã được thu nhỏ hoặc screen bị khóa. Tiến hành theo công việc dưới trên đây để xem cách thực hiện:

Bước 1: Điều đầu chúng ta cần là download xuống và cài đặt ứng dụng VLC android trên smartphone mình.

Hoặc tải ứng dụng VLC IOS

*

Bước 2: Mở vận dụng Youtube trên năng lượng điện thoại, kế tiếp tìm cùng mở video bạn muốn xem.

Xem thêm: Nhận Gift Code Tam Quốc Chí 2020 Mới Nhất, Gift Code Tam Quốc Chí 2021 Mới Nhất

Bước 3: Sau đó, va vào nút Chia sẻ và từ danh sách những tùy chọn, nên lựa chọn tùy lựa chọn Play with VLC.

*

Bước 4: Chờ đoạn clip được truyền và phát trong vận dụng VLC và tiếp nối nhấn vào menu bố chấm nằm tại vị trí góc cần phía cuối màn hình hiển thị trong ứng dụng VLC cùng chọn dòng Play as audio.

*

Bây tiếng VLC sẽ auto phát video Youtube trong chính sách nền và bạn dùng có thể thực hiện tại các làm việc khác mà vẫn nghe nhạc trên Youtube được.

2 – app nghe nhạc tắt màn hình Youtube – Pure Tuber

Pure Tuber là ứng dụng nghe nhạc bên trên Youtube tích vừa lòng nhiều tài năng nhất như chặn quảng cáo trên Youtube, nghe nhạc Youtube ở cơ chế nền khi tắt màn hình…

Bước 1: Tải ứng dụng Pure Tuber về điện thoại cảm ứng ( để ý ứng dụng này chỉ cung cấp hệ điều hành Android).

*

Bước 2: nhận ” Tiếp ” thể coi và tìm hiểu các tính năng, cách thực hiện của phần mềm.

*

Bước 3: thừa nhận nút search kiếm vào giao diện áp dụng nghe nhạc tắt màn hình hiển thị trên Youtube nhằm chọn bài bác hát nhưng mình đề nghị nghe. Giao diện và cách sử dụng tựa như như bên trên phiên phiên bản Youtube gốc.

*

Bước 4: Đóng áp dụng Pure Tuber xuống màn hình hiển thị chờ, và âm thanh nhạc vẫn liên tiếp phát mà không biến thành tạm ngừng. Chúng ta cũng có thể khóa màn hình hiển thị mà nhạc vẫn tiếp tục phát thông thường nha.

*

Cách 4: sử dụng App nghe nhạc YouTube khi tắt màn hình

Một giải pháp khác là thực hiện App nghe nhạc YouTube khi tắt screen trên điện thoại cảm ứng thông minh Android. Một trong những đó là phầm mềm Web Bubble Browser.

Điểm đặc trưng của ứng dụng Web Bubble Browser là chúng ta cũng có thể thu nhỏ dại nó thành một biểu tượng bé dại có thể kéo với đặt ở ngẫu nhiên đâu trên màn hình chính. Vị đó, hoàn toàn có thể sử dụng nó nhằm mở website YouTube, phát clip và thu nhỏ. Clip sẽ thường xuyên phát trong biểu tượng bong bóng ngay lập tức cả khi chúng ta đang sử dụng một vài ứng dụng không giống hoặc màn hình bị tắt.

Cách áp dụng ứng dụng web Bubble Browser tương tự như như những trình chuyên chú web Chrome, Safari, cốc Cốc tuy nhiên điểm không giống nhau là web Bubble Browser hoàn toàn có thể thu nhỏ tuổi thành một biểu tượng nhỏ trên màn hình.

Người dùng hoàn toàn có thể mở trang chủ Youtube để nghe nhạc, kế tiếp nhấn nút thu nhỏ ứng dụng và thực hiện các thao tác khác trên điện thoại thông minh mà nhạc trên youtube vẫn được phát.

Tải ứng dụng Web Bubble Browser

Cách 5: phương pháp nghe video clip YouTube tắt màn hình hiển thị trên iPhone

Nếu người dùng đang thực hiện iPhone hoặc bất kỳ thiết bị chạy hệ quản lý và điều hành iOS nào khác thì quy trình phát video YouTube khi tắt màn hình hiển thị sẽ khó khăn hơn xíu, hoàn toàn có thể áp dụng biện pháp sau:

Bước 1: Mở trình thông qua Safari trên điện thoại Iphone.

Bước 2: thừa nhận vào biểu tượng A ở bên trên bên trái của màn hình.

*

Bước 3: Chọn loại Yêu cầu trang web trên máy tính để bàn.

Bước 4: Sau đó, mở website YouTube và nghe ngẫu nhiên video nào chúng ta muốn.

Bước 5: hiện nay chỉ cần quay lại màn hình hiển thị chính vẫn tìm thấy bảng điều khiển và tinh chỉnh âm nhạc ở góc trên cùng bên phải của màn hình. Nhấp vào nút Phát và clip của bạn sẽ tiếp tục phát khi tắt screen trên iphone.

*

Kết luận: Đây là 5 cách nghe nhạc trên youtube lúc tắt screen trên smartphone Android, IOS dễ dàng nhất 2021.