Cách mua hàng trên app store

-
Hiện nay, các sản phẩm của táo bị cắn dở đã và đang rất phổ cập tại Việt Nam có thể kể mang đến như iPhone, iPad cũng tương tự MacBook. Tuy nhiên đa số trong số chúng ta bây chừ đều không biết cách mua sắm chọn lựa trên app Store. Nội dung bài viết này sẽ hướng dẫn chúng ta cách mua sắm trên app Store bởi thẻ VISA TRUSTcard.Để mua sắm chọn lựa trên tiện ích Store bạn cần phải có tài khoản Apple ID. Giả dụ bạn chưa có thì rất có thể tạo một tài khoản mới trọn vẹn miễn phí.Để đăng kí, các bạn vào ứng dụng Store trên iPhone hoặc iPad cùng chọn cài đặt bất kì áp dụng miễn mức giá nào. Tiện ích Store vẫn yêu cầu chúng ta đăng nhập hoặc đăng kí tài khoản mới.Chọn tạo táo bị cắn ID bắt đầu và hình ảnh đăng kí đang hiện ra. Chọn “Đồng ý”

Bạn đang xem: Cách mua hàng trên app store

*

*

Điền showroom Email dùng để đăng kí tài khoản. Đặt mật khẩu mang đến tài khoản. Mật khẩu cần dài ít nhất 8 ký kết tự. Sau khoản thời gian điền kết thúc bấm “Tiếp theo”.
*

Xem thêm: Những Bài Thơ Ngắn Về Thầy Cô Giáo, Thơ 20/11 Tự Sáng Tác Ngắn, Hay Về Thầy Cô

Chọn phương thức thanh toán khi mua sắm và chọn lựa cho tài khoản. Ở đây bọn họ dùng thẻ VISA TRUSTcard nên họ chọn VISA.
*

Số thẻ: ta điền 16 số thẻ được in cùng bề mặt trước của thẻ.Mã bảo mật: 3 số được in cạnh bên phần chữ cam kết ở phương diện sau thẻNgày hết hạn: được in trên mặt trước của thẻ.Điền tương đối đầy đủ thông tin yêu mong và hoàn chỉnh đăng kí.Truy cập vào vỏ hộp thư e-mail mà bạn dùng làm đăng kí nhằm kích hoạt tài khoản. Tuân theo hướng dẫn và thông tin tài khoản Apple ID của doanh nghiệp đã được kích hoạt thành công.
*

Vậy là xong xuôi bước đăng kí tài khoản. Để cài ứng dụng, chúng ta vào ứng dụng Store và chọn ứng dụng muốn mua. Nhấp vào nút “Mua”