Cách mua mèo trong adorable home

Adorable Home có hơn 10 cô/chú mèo. Bạn từ bỏ hỏi dáng vẻ của các thú cưng thế nào ư? Bài viết này vẫn tổng thích hợp các chụ mèo trong Adorable Home cho bạn.

You watching: Cách mua mèo trong adorable home

Càng nhiều mèo, các bạn càng kiếm được không ít love bằng cách hoạt động nlỗi vuốt ve, cắt móng tay, tắm, đến ăn, v.v. Người chơi rất có thể nuôi thêm mèo lúc mua các hộp mèo (gift box) trong shop. Với bạn dạng hiện tại, bạn có thể nuôi rộng 10 cô/chú mèo. Nhà cải cách và phát triển có thể sẽ thêm những những chú mèo nữa trong những bạn dạng update sau này của Adorable trang chủ – còn hiện giờ, thì đấy là toàn bộ những chụ mèo họ tích lũy được vào phiên bản bây giờ.


*

*

*

Mèo Short Hair. Một crúc mèo dễ thương và đáng yêu khác say mê đi bộ trong nhà

Oliver

*

Mèo Short Hair

Molly


*

Mèo Short Hair.

See more: Cách Tải The Sims 4 Miễn Phí, Cách Tải Và Cài Đặt The Sims 4

Trên đó là toàn bộ những cô/chụ mèo bao gồm vào Adorable trang chủ. Nếu chúng ta cài đặt phần nhiều cô/crúc mèo ko bên trong danh sách trên, hãy cho cái đó mình biết nhằm update thêm nhé.


lúc thứ nhất đăng nhập bởi Mạng xóm hội, Shop chúng tôi thu thập thông tin công khai của tài khoản các bạn được share từ Nhà cung cấp Mạng xóm hội, dựa trên cấu hình bảo mật của bạn. Chúng tôi cũng nhấn liên can gmail của bạn nhằm tự động chế tác thông tin tài khoản cho chính mình trên website của công ty chúng tôi. Lúc tài khoản của công ty đã được sản xuất, các bạn sẽ đăng nhtràn lên tài khoản này.

See more: Download Idm 6 - Download Internet Download Manager 6


lúc lần đầu tiên singin bởi Mạng làng mạc hội, Shop chúng tôi thu thập báo cáo công khai minh bạch của tài khoản bạn được chia sẻ từ bỏ Nhà cung cấp Mạng xóm hội, dựa vào cấu hình bảo mật của bạn. Chúng tôi cũng nhấn xúc tiến gmail của doanh nghiệp nhằm tự động hóa tạo ra thông tin tài khoản cho bạn trên trang web của Cửa Hàng chúng tôi. Lúc tài khoản của người sử dụng đã làm được chế tạo, bạn sẽ đăng nhập lệ tài khoản này.