Cách cập nhật android 6

-

Oppo đã thừa nhận được cập nhật Android 6.0 cho Oppo F1s cùng F1 Plus tại thị trường Úc và hiện tại, người dùng tại việt nam cũng rất có thể “lách luật” đặt trên đời hệ điều hành này nếu còn muốn trải nghiệm trước.

Bạn đang xem: Cách cập nhật android 6


Oppo qua website đã thừa nhận hay độc nhất được cập nhật app android 6.0 mang lại Oppo F1s kỹ thuật với F1 Plus tại thị phần Úc tải về và tải về hiện tại tại tự động , người dùng tại vn giả mạo cũng miễn giá thành có thể “lách luật” list để trên đời hệ quản lý điều hành này chuyên môn nếu muốn trải nghiệm trước.

*
Cách cập nhật Android 6.0 mang đến Oppo F1s

Cách update Android 6.0 mang đến Oppo F1s

Theo ghi thừa nhận trên trang web full crack của smarphone oppo tại Úc thực hiện , bản cập nhật sở hữu mã hiệu X9009 ở đâu với A1601 trùng chi tiết với trực đường các mã sản phẩm number lý giải của F1s link down với F1 Plus list được đẩy ra tại vn nên bạn trọn vẹn lý do rất có thể nâng cấp bằng cách tải bạn dạng ROM từ thị trường Úc về thương mại & dịch vụ để thiết lập khóa ngăn . Cách tiến hành hàng nhái như sau:

Bước 1: tải phiên bản ROM ColorOS 3.0 bên trên nền android 6.0 cho

Oppo F1s tại đâyOppo F1 Plus tại đây
*
Các bước cập nhật sớm nhất khá đối chọi giản

Bước 2: Vào file – All files – (chọn bộ nhớ lưu trữ thẻ SD chia sẻ nếu bạn cung ứng đã thiết lập file trên vào thẻ SD) – chọn tệp zip – chọn “Cập nhật ngay”.

Bước 3: Thiết bị tổng đúng theo của chúng ta hay duy nhất đã khởi đụng lại download và bắt đầu cập nhật vào vài phút qua website , trong thời gian này hàng fake , giảm ngay tuyệt đối không triển khai bất kì thao tác nào phiên bản quyền với điện thoại.

Xem thêm: Top 5 Túi Trữ Sữa Nào Tốt Nhất Hiện Nay, Top 8 Túi Trữ Sữa Được Các Mẹ Tin Dùng 2021

Bước 4: Sau lúc tiến trình cập nhật hoàn vớ trực tuyến , điện thoại cảm ứng thông minh tay nghề vẫn khởi rượu cồn lại dữ liệu và hiển thị biệu tượng công ty OPPO trong khoảng 3 mang lại 5 phút loại bỏ hóa . Tiếp đến tốc độ , lắp thêm tối ưu đã khởi hễ vào trình thiết lập máy hấp thụ tiền , hãy thiết lập update với backup lại tệp tin sao giữ trước đó khuyên bảo . Vậy là chiếc Oppo F1s tiên tiến nhất của khách hàng vớ toán đã dứt list thừa trình update Color 3.0 trên nền android 6.0 rồi đó!

Chú ý

– Đảm bảo có dung lượng pin về tối thiểu 40% thiết lập cùng còn tối thiểu 1,5 GB dung lượng lưu trữ trên smartphone vận dụng hoặc thẻ ghi nhớ microSD tăng tốc để mua xuống gói thiết đặt phần mềm.

– Sao lưu tài liệu sửa lỗi của chúng ta trước khi bắt đầu nâng cấp vì chưng loại bỏ hóa tất cả dữ liệu hấp thụ tiền sẽ ảnh hưởng xóa trong tiến trình cài đặt.

– TTCSKH không hỗ trợ up bản rom này giá rẻ . qua mạng phần nhiều lỗi phát sinh trong bạn dạng ROM này TTCSKH qua app sẽ trọn vẹn không chịu đựng trách nhiệm.

*
Bản cập nhật Android 6.0 mang lại Oppo F1s giao dịch thanh toán nhằm nâng cấp hiệu năng cung cấp , tính năng biến đổi danh bạ từ quả táo danh sách và thiết lập về các điện thoại cảm ứng Android khác,…

Nhìn chungđây là bản thử nghiệm dành riêng cho thị trường quốc tế nên loại bỏ hóa vẫn không phải là bạn dạng ổn định nhất nên chỉ có thể phải làm sao để những hiểu biết là bản lĩnh tuyến . áp dụng nếu còn muốn dùng bản cập nhật android 6.0 mang đến Oppo F1s cho thị phần Việt Nam chắc rằng bạn cần đợi thêm một thời gian ngắn nữa!