Cách nâng cấp win 7 32bit lên 64bit

Hầu hết các quý khách hàng sử dụng máy tính hoặc là máy tính xách tay sẽ chạy hệ điều hành windows đều có hai phiên bản sử dụng là 32bit và 64bit. Nếu nhỏng người mua đã sử dụng bản 32bit và muốn nâng đời mang lại máy tính lên phiên bản 64bit. Vậy quý khách đã biết cách nâng cấp win 7 32bit lên 64bit đến máy tính của mình chưa? Với sự hỗ trợ của phần mềm tiện ích Winrar và USB boot các khách hàng nói chung có thể thực hiện việc này một cách dễ dàng nhé. Hãy cùng Techcare Đà Nẵngtheo dõi bài viết dưới đây để thực hiện nhé.quý khách hàng sẽ xem: Hướng dẫn upgrade win 7 32bit lên 64bit

1. Có bắt buộc nâng cấp Windows 32 bit lên Windows 64bit không?

Thực tế thì windows 64bit và windows 32bit ko có gì lạ lùng lắm nếu như máy tính xách tay các khách hàng có cấu hình tầm trung. Bởi với windows 32bit sẽ giới hạn số Ram mà các người tiêu dùng sử dụng là 3.5GB Ram trong những khi windows 64bit có thể hỗ trợ lớn rộng 3.5GB Ram

Nếu nhỏng cấu hình phần cứng máy tính của các quý khách hàng vẫn sử dụng có Ram lớn rộng 4GB thì các quý khách hàng bắt buộc cài lại windows 64bit.

You watching: Cách nâng cấp win 7 32bit lên 64bit

2. Cách upgrade win 7 32bit lên 64bit

Trước không còn nhằm đảm bảo an toàn laptop laptop rất có thể tăng cấp lên Windows 64bit thành công, các chúng ta bắt buộc đảm bảo máy tính gồm không hề thiếu cấu hình về phần cứng để tương xứng cùng với phiên bạn dạng này.


*

Để tiến hành bài toán tăng cấp các các bạn phải chuẩn bị tương đối đầy đủ mang đến laptop laptop : bản Setup Win7 64bit.ISO, ứng dụng Winrar và USB boot. Vậy nên người mua hàng sẽ tất cả vừa đủ vật liệu chuẩn bị đến Việc nâng cấp.

Bmong 1 : Việc đầu tiên các người tiêu dùng thực hiện hãy bật chế độ hiển thị những tập tin, thỏng mục ẩn lên. Tiếp theo, các bạn nhấn vào nút Alt -> chọn vào Tools -> sau đó chọnFolder options


*

Bmong 2 : Tại cửa sổ mới hiện ra các người mua hãy chọn vào Tab View. Tab View sẽ hiển thị bảng danh sách những tùy chọn, các người dùng nhấn vào mục Show hidden files, folders & drivers -> tiếp đến tại mục Hide protected operating system files các người mua hãy bỏ tích chọn -> một thông báo sẽ được hiện lên và các khách hàng hãy nhấn vào nút Yes -> cuối cùng nhấn OK

Bước 3 : Đến bcầu tiếp theo của cách nâng cấp win 7 32bit lên 64bit, các người dùng sử dụng phần mềm Winrar để giải nén bản Setup Win7 64bit.ISO ra bất kỳ ổ đĩa nào ở bên trên máy tính ( ngoại trừ ổ đĩa C và ổ đĩa vẫn chứa hệ điều hành của thiết bị )

Bước 4 : Trong ổ đĩa C, các quý khách hãy đổi tên giỏi cũng có thể xóa file bootmgr. Mục đích để các người tiêu dùng thực hiện gọi File bootmgr của bộ cài vừa giải nén để tiến hành cài win 7 64 bit


*

Việc cần làm để hô biến USB thông thường thành USB boot, các người tiêu dùng cần phải chuẩn bị một file *.iso của hệ điều hành windows 7 Professional x64, một USB 4GB được format định dạng NTFS cùng với cỗ ứng dụng Windows 7 USB/DVD Download Tool đến tài năng cung cấp tạo ra cỗ mua Win ở bên trên USB.

See more: Cách Sắp Xếp Icon Trên Desktop Theo Ý Muốn Nhanh, Đơn Giản, Tùy Chỉnh Biểu Tượng Icon Trên Desktop

Sau khi sở hữu Windows 7 USB/DVD Download Tool về máy tính của bạn hãy thực hiện cài đặt đặt nó. Sau đó các chúng ta thực hiện khởi động phần mềm hệ điều hành Windows 7 USB/DVDDownload Tool, chỉ đường truyền đến file *.iso rồi nhận vào Next để thường xuyên thao tác.

Cửa sổ xuất hiện đòi hỏi tuyển lựa một thiết bị, lúc này các các bạn hãy nhấp chọn vào USB. Sau Khi lựa chọn chấm dứt các bạn hãy nhấp vào mục Begin copying sản phẩm công nghệ để bước đầu bootable. Quá trình này đã phải mất vài phút ít.

Cách 6: Để có thể tiến hành tăng cấp 32bit lên 64bit các các bạn hãy cắm USB Boot mình tạo thành vào máy vi tính. Kết nối thành công, thì các bạn hãy triển khai tùy chỉnh boot USB trước tiên rồi sau đó chọn vàoBoot from Harddrive. Tại đây, máy tính đang hotline tệp tin bootmgr để triển khai sở hữu bỏ trên Win 7 64 bit.

See more: 5 Mẹo Chỉnh Âm Thanh Trong Premiere, Bài 4: Chỉnh Âm Thanh Adobe Premiere

Trên phía trên Techcare Đà Nẵng đã giải đáp cách nâng cấp win 7 32bit lên 64bit mà các người dùng có thể thực hiện để lên đời cho máy tính của mình. Chúc các người mua hàng thực hiện thành công.