Cách nạp thẻ vinaphone cho thuê bao khác

-

Nạp tiền thuê mướn bao không giống Vinaphone là phương án hoàn hảo hỗ trợ cho quý người sử dụng nhanh chóng bổ sung tiêu cần sử dụng cho dế yêu của bạn thân/bạn bè bất kỳ lúc nào cần. Câu hỏi nạp chi phí giúp dịch vụ thuê mướn bao không giống của Vinaphone còn hỗ trợ quý người tiêu dùng thể hiện cảm tình cho thiết bị cầm tay của mình. Vậy bí quyết nạp tiền cho mướn bao Vinaphone khác như thế nào? Cú pháp nạp tiền điện thoại cảm ứng thông minh cho mướn bao khác Vinaphone ra sao?

Nhằm cung ứng quý người tiêu dùng trong việc nạp tiền/nạp thẻ cho thuê bao khác Vinaphone, nhà mạng mobile cho hỗ trợ 3 vẻ ngoài nạp tiền như sau: hấp thụ tiền thuê mướn bao không giống của Vinaphone qua MY VNPT, nạp tiền điện thoại cảm ứng Vinaphone cho mướn bao khác qua tổng đài 18001094, nạp tiền điện thoại cho sim Vinaphone khác bằng thương mại dịch vụ chuyển tiền giấy Vinaphone. Chi tiết về phương pháp nạp tiền cho thuê bao không giống Vinaphone vẫn gửi đến quý khách ngay sau đây.

Bạn đang xem: Cách nạp thẻ vinaphone cho thuê bao khác

*
Hướng dẫn cú pháp hấp thụ tiền dịch vụ thuê mướn bao khác Vinaphone

Cách hấp thụ tiền dịch vụ thuê mướn bao không giống Vinaphone trực tuyến qua MY VNPT

MY VNPT là một trong những ứng dụng phổ biến cho những người dùng Vinaphone, ưu đãi được reviews nhằm giúp những thuê bao làm chủ tiêu cần sử dụng một cách dễ dàng và cấp tốc chóng. Và quý khách hàng hoàn toàn có thể dễ dàng nạp tiền điện thoại cảm ứng thông minh cho sim Vinaphone không giống theo công việc đơn giản như sau:

Bước 2: Khi truy cập vào vận dụng thành công, quý quý khách vui lòng chọn vào mục hấp thụ tiền tại trang chủ.

Xem thêm: Top 7 Sản Phẩm Trị Mụn Lưng, Review Top 16+ Sản Phẩm Trị Mụn Lưng

Tại đây, quý người tiêu dùng có 2 vẻ ngoài lựa chọn thanh toán Nạp chi phí qua thẻ cào > giao dịch qua VNPT PAY. Quý quý khách vui lòng lựa chọn 1 trong 2 bề ngoài thanh toán theo nhu cầu.

*

Bước 3: tại mục nhập số điện thoại > Chọn vào số điện thoại thông minh mà quý người sử dụng muốn nạp hộ> Nhập vào mã số thẻ cào Vinaphone hoặc lựa chọn mệnh giá bán tiền ao ước nạp (nếu chọn vẻ ngoài thanh toán qua VNPT PAY) và thường xuyên thực hiện theo phía dẫn từ hệ thống để trả tất cách nạp chi phí hộ thuê bao khác nhé!

*

Cách nạp tiền điện thoại cảm ứng thông minh cho mướn bao khác Vinaphone qua tổng đài 18001094

Để tham gia nạp tiền điện thoại cảm ứng thông minh cho thuê bao không giống vinaphone qua tổng đài Vina 18001094 quý người tiêu dùng còn vừa lòng 2 điều kiện tiên quyết như sau:

mướn bao hấp thụ tiền hộ cần là thuê bao di động cầm tay còn đang vận động 2 chiều bên trên toàn quốc. Quý người tiêu dùng đã có sẵn mã thẻ cào Vinaphone.

quá trình nạp thẻ thuê mướn bao không giống Vinaphone qua tổng đài của Vinaphone như sau:

Bước 1: Trước hết quý khach sản phẩm bấm điện thoại tư vấn đến tổng đài 18001094 (Cước gọi hoàn toàn miễn phí) Bước 2: Chọn phím số 1 để nghe giờ đồng hồ Việt hoặc phím số 2 để nghe giờ đồng hồ Anh. Bước 3: nhận tiếp phím 2 nhằm nạp thẻ điện thoại cảm ứng thông minh cho mướn bao Vinaphone khác. Bước 4: Hãy thao tác làm việc theo đúng cú pháp như sau: nhập mã thẻ cào trước rồi nhập số smartphone cần nạpsau kia bấm#để kết thúc quá trình, bấm*để quay trở lại

Nạp tiền cho thuê bao Vinaphone khác trải qua dịch vụ bắn tiền 2Friend Vinaphone

dịch vụ chuyển chi phí Vinaphone, dịch vụ thương mại bắn chi phí sim Vinaphone là trong số những dịch vụ phầm mềm được nhà mạng di động triển khai nhằm giúp cho những thuê bao dễ dàng dàng bổ sung cập nhật tài khoản di động cho bạn bè/người thân trong số những tình huống cần thiết. Các thuê bao Vinaphone rất có thể thực hiện phun tiền điện thoại cảm ứng đến thuê bao Vina không giống bằng một trong các 2 giải pháp sau đây: